MC Xuân Anh

MC Xuân Anh là ai?
Xuân Anh tên đầy đủ là
Là gương mặt trẻ thuộc thế hệ “the next MC” của Đài truyền hình Việt Nam, và cũng được xem là “cô gái thời tiết” trẻ trung nhất của Trung tâm truyền hình thời tiết và cảnh báo thiên tai, Xuân Anh còn từng gây ấn tượng với công chúng khi đạt thành tích Top 12 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Cô nàng hiện đang phủ sóng đều đặn cho các bản tin trên kênh VTV3, VTV4, VTV8, VTV9.
Dù đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, nhưng tháng 3 năm ngoái Xuân Anh mới trở thành một MC chính thức được 1 năm. Nụ cười rạng rỡ của MC sinh năm 1992 trên màn ảnh nhỏ vào mỗi buổi tối đã giúp cô được công nhận như một người dẫn chương trình.

Xuân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Anh là một MC đầy triển vọng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô nàng từng bị nhiều người chê bai vì chất giọng nam tính, không thể làm MC, nhưng với niềm đam mê của mình, Xuân Anh đã quyết tâm luyện giọng và đã trở thành một MC thời tiết thế hệ mới đang được nhiều khán giả yêu mến.Là gương mặt trẻ thuộc thế hệ “the next MC” của Đài truyền hình Việt Nam, và cũng được xem là “cô gái thời tiết” trẻ trung nhất của Trung tâm truyền hình thời tiết và cảnh báo thiên tai, Xuân Anh còn từng gây ấn tượng với công chúng khi đạt thành tích Top 12 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Cô nàng hiện đang phủ sóng đều đặn cho các bản tin trên kênh VTV3, VTV4, VTV8, VTV9.Dù đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, nhưng tháng 3 năm ngoái Xuân Anh mới trở thành một MC chính thức được 1 năm. Nụ cười rạng rỡ của MC sinh năm 1992 trên màn ảnh nhỏ vào mỗi buổi tối đã giúp cô được công nhận như một người dẫn chương trình.

Là một thiếu nữ mê nhảy, “quẩy tưng bừng” cả Hà Nội, nhưng Xuân Anh lại quyết định thi vào trường báo chí nhưng bố mẹ đã ngăn cấm. Bố mẹ cô lo rằng Xuân Anh sẽ không có thời gian chăm sóc cho gia đình, phải chịu vất vả và khó lấy chồng. Chính vì thế, cô nàng đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào khoa tiếng Hàn của trường Đại học Hà Nội, nhưng vì thiếu nửa điểm nên bị trượt. Sự cố này đã khiến Xuân Anh bén duyên với trường báo.

Trong suốt thời sinh viên, Xuân Anh luôn là sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự thi Miss trường báo…. Sau khi tốt nghiệp, cô cũng ước mơ được làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Ước mơ của Xuân Anh đã trở thành hiện thực, khi giờ đây cô nàng được nhắc đến với biệt danh “cô gái thời tiết”.

Ngoài công việc MC, Xuân Anh còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh, tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017. Tuy không đạt được danh hiệu cao nhất, nhưng Xuân Anh đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Sự thân thiện, sự nhiệt huyết và tinh thần làm việc nghiêm túc đã giúp Xuân Anh chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Việt.

Rate this post