HOT: BTV Thời tiết Xuân Anh cùng chồng khoe 2 vạch sau thời gian mất hút

HOT: BTV Thời tiết Xuân Anh cùng chồng khoe 2 vạch sau thời gian mất hút

Cuối tháng 9/2021, BTV Nguyễn Xuân Anh gây chú ý với hình ảnh trong lễ ăn hỏi và đón dâu nhỏ gọn ngay khi Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ngày vui của nữ MC chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, không tụ tập quá 10 người và chỉ có một tráp lễ.

HOT: BTV Thời tiết Xuân Anh cùng chồng khoe 2 vạch sau thời gian mất hút  - Ảnh 1.

Sau hơn nửa năm gia nhập team có chồng, Xuân Anh từ cô nàng kín tiếng đời tư bỗng liên tục khoe ảnh của chồng và những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc của cả hai. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Thời tiết đã đăng tải dòng trạng thái thông báo tin vui cùng chồng đại gia. 

Cụ thể, nữ BTV thông báo lý do bấy lâu nay không xuất hiện là do đang có em bé. BTV Xuân Anh viết: “Mọi người hỏi làm gì mất hút bao lâu? Vâng, Xanh tập làm Mẹ Nhâm Dần. Nuôi dạy Hổ có lẽ nhiều vất vả nhưng sẽ là hành trình thú vị, mong các bậc tiền bối có thể đồng hành chia sẻ kinh nghiệm với vợ chồng mình”.

BTV Thời tiết Xuân Anh tiết lộ lý do "mất hút" bấy lâu nay, cùng chồng đại gia thông báo một chuyện quan trọng - Ảnh 1.

Cùng đó, nữ BTV cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chồng đại gia đã chăm sóc cô những ngày ốm nghén vừa qua: “Ốm nghén mệt mỏi lắm, thật may mắn vì có chồng bên cạnh nâng niu vô điều kiện! Rỉ tai hàng ngày rồi, nhưng vẫn muốn viết lên: “Cảm ơn anh”.

HOT: BTV Thời tiết Xuân Anh cùng chồng khoe 2 vạch sau thời gian mất hút  - Ảnh 3.

BTV Xuân Anh cùng chồng thông báo tin vui.

Có thể thấy, nữ BTV được chồng vô cùng cưng chiều. Bên dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc đến hai vợ chồng khi thông báo tin vui này. 

 

https://afamily.vn/hot-btv-thoi-tiet-xuan-anh-cung-chong-khoe-2-vach-sau-thoi-gian-mat-hut-20220421235110401.chn

Rate this post