MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Tiểu sử MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng là ai?
Nguyễn Hữu Chiến Thắng là MC của Ban thể thao giải trí và thông tin kinh tế (VTV3), làm công tác dịch và biên tập phim. Anh có giọng nói tạo được ấn tượng với khán giả từ lúc chưa xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình của “Trò chơi điện ảnh”. Khán giả truyền hình nhớ đến Nguyễn Hữu Chiến Thắng đầu tiên qua giọng nói. Anh được trời phú có chất giọng đặc biệt ấn tượng, tất nhiên, khi mới vào làm ở Đài Truyền hình Việt Nam chính bản thân anh cũng không nghĩ có một ngày mình được nhiều người biết đến và yêu quý chính là từ giọng nói. Vì thế, lúc anh lên hình, không ai nghĩ là “chủ nhân” của giọng đọc là một người còn trẻ gắn bó với VTV3, Thắng lại có bước ngoặt khi chuyển sang truyền hình cáp rồi cũng chẳng ở yên đó, lại bay nhảy thử liều mình sang một cơ quan khác ngoài Đài và bây giờ là phóng viên của VTV6 – một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Với kiến thức hiểu biết khá nhiều lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, Thắng được nhiều đồng nghiệp bạn bè khen ngợi là MC có tài với lối dẫn rất duyên và ấn tương nhưng bản thân anh lại không dám nhận mình tài. Anh quan niệm, tài là thứ trời cho mà cái gì không phải của mình thì không nhất thiết phải vỗ ngực xưng danh.
“MC là người trò chuyện với khán giả. Tôi luôn cố gắng nói ít, vừa đủ, không thừa thãi và ít nhất mang lại chút gì đó thông tin, một chút cảm xúc, một cái gì đó mới. Tôi không thể hiểu biết bằng các nhà phê bình. Tôi chỉ là người ”hóng hớt” giỏi và truyền lại sự hóng hớt đó trên sóng truyền hình mà thôi” – MC Chiến Thắng chia sẻ.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ nhỏ, Thắng đã mê hát. Hát hay nên đương nhiên được lựa chọn vào đội văn nghệ của trường, rồi đi thi nơi này nơi kia Đang hát hò tưng bừng thì bỗng nhiên một ngày mẹ anh có lệnh: “Thôi, đàn hát thế đủ rồi tập trung vào học hành đi”. Thích con trai mình trở thành kiến trúc sư, bố mẹ anh cậy nhờ thầy dạy vẽ nổi tiếng. Được một thời gian thì thầy ngao ngán lắc đầu trả anh về cho phụ huynh vì anh không có năng khiếu vẽ vời. Lòng vòng rồi đỗ chuyên Văn trường Hà Nội – Amsterdam, rồi đỗ Đại học Tổng hợp đủ điểm sang Nga học Đại học Maxim Gorki, rồi đi làm MC, giờ thì đứng chân vai trò phóng viên VTV6…. Thời theo học khoa Văn học dịch (Trường đại học Maxim Gorki), Nguyễn Hữu Chiến Thắng từng là giọng ca quen thuộc tại các phòng trà, vũ trường của người Việt tại Nga. Sau khi tốt nghiệp trường Văn khoa Gorky (Nga), anh về kiêm nhiệm công việc bình luận bóng đá và biên tập một số chương trình thể thao của TH cáp VN. Khi chân ướt chân ráo vào nghề truyền hình, công việc của anh là biên dịch phim, chủ yếu là phim Nga. 3 năm sau thì đầu quân sang “24 hình/s”. Thiếu người dẫn chương trình nam giới, đạo diễn Trần Tuấn Hiệp khích: “Dẫn đi, có gì đâu mà ngại”. Chính cái câu “có gì đâu” tưởng như nhẹ tênh ấy đã khiến anh nổi máu liều. Cầm micro dẫn, hóa ra… ngon ơ. Nhưng sau tất cả những ngã rẽ học hành đó, tình yêu ca hát của anh vẫn cứ âm ỉ cháy. Nếu một lần muốn được nghe MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng hát, bạn chỉ cần đến quán cà phê ở 4F Trung Hòa.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Chiến Thắng

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh ngày ?-?-1973 (49 tuổi).
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973).
Nguyễn Hữu Chiến Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 73293 trên thế giới và thứ 122 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Chân dung MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Chân dung MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Một bức ảnh mới về Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong chương trìn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh
Một bức ảnh mới về Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong chương trìn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh
Một hình ảnh chân dung của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Một hình ảnh chân dung của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Ảnh chân dung Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Ảnh chân dung Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Ảnh của Nguyễn Hữu Chiến Thắng- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Nguyễn Hữu Chiến Thắng- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam

Chân dung MC Nguyễn Hữu Chiến ThắngMột bức ảnh mới về Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong chương trìn của nhạc sĩ Nguyễn ÁnhMC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và nhạc sĩ Nguyễn ÁnhMột hình ảnh chân dung của MC Nguyễn Hữu Chiến ThắngẢnh chân dung Nguyễn Hữu Chiến ThắngẢnh của Nguyễn Hữu Chiến Thắng- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam

Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Chiến Thắng

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
  • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
  • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.

Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Chiến Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post