Mặt Thật Của Slenderman Minecraft Tên Thật, Tuổi, Ở Đâu Và Vợ

Slenderman là một trong những kênh youtube minecraft nổi tiếng và có nhiều người đăng ký bậc nhất Việt Nam hiện nay. Sự thành công của anh khiến các bạn nhỏ ngưỡng mộ vô cùng, họ tìm tới nhà anh, nhắn tin gọi điện để được trò chuyện với anh. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về anh Slenderman là ai, ở đâu, bao nhiêu tuổi, ở đâu, tên thật là gì nhé.Bạn đang xem: Slenderman là ai

Tiểu sử youtuber Slenderman là ai?

Tiểu sử SlenderMan

SlenderMan tên thật là Nguyễn Hữu Thiện, là một youtuber, streamer trò chơi minecraft nổi tiếng tại Việt Nam. Sinh năm 1995 (26 tuổi), quê ở tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học năm 2017 Thiện đã bắt đầu làm công việc streamer, kênh Youtube của anh là SlenderMan™. Với chất giọng lưu loát, tính hài hước, anh đã được các bạn trẻ yêu thích và xem video đặc biệt là các bạn nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Mặt thật của slenderman minecraft

*
SlenderMan là ai

SlenderMan là ai

Anh là một trong những streamer đầu tiền làm về trò chơi Minecraft Pocket Edition. Làm những video cho ngay phiên bản đầu tiên 1.0. Sau 5 tháng, kênh SlenderMan™ đã đạt được dấu mốc nút bạc đầu tiên Việt Nam về trò chơi Minecraft PE.

SlenderMan thành công với Minecraft

Trò chơi Minecraft trở nên thực sự hot khi đó khiến SlenderMan trở thành cái tên nổi bật hơn hết. Tháng 5/2018, Anh tiếp tục nhận nút vàng của Youtube với 1 triệu người đăng ký sau khoảng hơn 1 năm tạo kênh. Hiện nay kênh youtube SlenderMan đã đạt được con số 5 triệu người đăng ký. Tổng lượt xem trên kênh đã đạt tới con số 3.5 tỷ lượt xem, một con số vô cùng lớn. Doanh thu có thể mang lại hàng chục tỷ đồng. Giờ thì bạn có thể ước lượng được SlenderMan giàu cỡ nào rồi đó.

*
Youtuber Slenderman Thiện

Youtuber Slenderman Thiện

Ngoài kênh Youtube SlenderMan, Thiện còn có một kênh Youtube tên là “Thiện” quay về chủ đề vlog, ăn uống, trò đùa, thử thách và cũng đạt được 450 nghìn người đăng ký.

Tương tự: Tiểu sử Cris Devil Gamer là ai, tên thật và quê quán

Vợ SlenderMan Thiện

Tháng 11/2019 Slenderman cưới vợ chính thức lên xe hoa khiến rất nhiều các bạn hâm mộ bất ngờ. Trước đó anh cũng không hề chia sẻ về người yêu. Vợ của SlenderMan thi thoảng cũng xuất hiện trong các clip của anh nhưng đa phần sẽ là hậu trường.

*
Đám cưới anh Slenderman và vợ

Đám cưới anh Slenderman và vợ

Anh rất ít khi chia sẻ những thong tin về vợ của mình vì vậy chúng ta chưa biết nhiều về cô ấy. Hai người có vẻ rất hạnh phúc và thường xuyên chụp hình đi chơi vui vẻ.

Xem thêm: Đánh Giá Red Dead Redemption 2 Review, Red Dead Redemption 2 Review

*
Slenderman Minecraft và vợ

SlenderMan là gì?

Slenderman Minecraft và vợ

SlenderMan ngoài việc ám chỉ kênh Youtube của Thiện thì trước đó nó có một nghĩa khác. Slenderman hay người mỏng là một sinh vật trong trong các trò chơi kinh dị, không có mặt. Được một người có tên Eric Knudsen nghĩa ra và dần phổ biến trên các diễn dàn, trò chơi. Trong game nó thường xuất hiện ở những nơi vắng vẻ như gốc gây, ngã 3 đường, bệnh viện hoang. Slanderman mặc vest, đeo cà vạt, khuôn mặt thì là một lớp da màu trắng, không có tóc. Nó được cho là gây ra nhiều ám ảnh sợ hãi cho người dân Mỹ.

Thật thú vị là Yoututber Thiện của chúng ta lại lấy nó làm nickname của mình. Có thể trước đó anh muốn làm video về chủ đề kinh dị trước khi nghĩ tới Minecraft PE.

Rate this post