Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ

(VTC News) –

Một người là diễn viên hài, còn một người xuất phát từ đoàn hát lô tô, nhưng thật không ngờ một ngày Dương Thanh Vàng và Lộ Lộ lại cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim truyền hình “Sui gia đại chiến”.

Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ - 1

 

Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ - 2

Tạo hình của Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng trong bộ phim lần này.

Được biết trong bộ phim này, Dương Thanh Vàng thủ vai ông sui Hạnh, còn Lộ Lộ là bà sui Năm Lẹ. Cả hai nhân vật này từng có mối tình rất đẹp thời trẻ nhưng bất thành vì xích mích lẫn nhau.

Nổi giận năm xưa chưa nguôi ngoai, nay lại phải làm sui gia khiến hai người không thể chấp nhận được. Mâu thuẫn giữa hai sui gia trở nên viral khắp nơi trên mạng xã hội, những màn khẩu chiến trực tuyến thu hút cả nghìn người xem và liên tục xuất hiện nhiều sự gây cấn xen lẫn hài hước của hai nhân vật.

Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ - 3

Lợi thế với các vai diễn giả nữ, Lộ Lộ mang đến rất nhiều điều thú vị cho bộ phim lần này.

Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ - 4

‘Ông sui’ Dương Thanh Vàng.

Nét diễn hài hước, tự nhiên mà cực kỳ lôi cuốn của Dương Thanh Vàng và Lộ Lộ đều khiến rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng cho sự kết hợp không thể nào hợp lý hơn này để tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Ngoài ra “hot couple” Tizi – Đích Lép cũng tham gia với vai trò là diễn viên chính, mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho nội dung bộ phim theo đúng cách yêu của thế hệ GenZ ngày nay.

Tuy nhiên vì là lần đầu tiên tham gia diễn xuất, cặp đôi này đã gặp không ít áp lực và chia sẻ rằng: “Tụi mình chưa từng diễn vai chính, chỉ có diễn MV, vai phụ nên ban đầu rất áp lực.

Mình diễn cho đạo diễn xem mà không có bất cứ cảnh nào đạo diễn gật đầu và cảm thấy tốt hết. Nếu mà nói nhớ nhất thì không phải là nhớ cảnh mà nhớ cái cách đạo diễn đã rất kiên nhẫn để hướng dẫn cho tụi mình. Diễn xuất từ con số âm chắc lên thành 5 điểm. Bằng cách thần kì nào đó, sau khi nghe những lời góp ý của đạo diễn thì tụi mình đã diễn khá là ổn, không tốn quá nhiều thời gian của mọi người.” – Tizi chia sẻ.

Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ - 5

Tizi và Đích Lép lần đầu thử thách với vai chính trong phim truyền hình.

Là những “mầm non diễn xuất”, Tizi và Đích Lép ngoài nỗ lực đầu tư cho vai diễn thật trọn vẹn; còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc đón nhận ý kiến, phản hồi từ khán giả về bộ phim đầu tiên của của hai.

Tizi bày tỏ: “Theo mình nghĩ, khi chúng ta nhảy qua 1 cái lĩnh vực mới, thì chuyện các bạn nhận được ý kiến trái chiều thì nó cũng là chuyện đương nhiên và tụi mình cũng rất sẵn sàng cho chuyện ấy rồi”.

Lộ Lộ và Dương Thanh Vàng thành sui gia và câu chuyện đầy bất ngờ - 6

Phân cảnh cầu hôn gây “chấn động” mạng xã hội của cặp đôi trẻ này.

Tizi và Đích Lép hy vọng khán giả sẽ đón nhận cả hai ở một vai trò mới, những tình cảm góp ý của người xem sẽ là một phần rất lớn để giúp cặp đôi hoàn thiện hơn: “Đây là lần đầu tụi mình đóng một bộ phim, lần đầu mọi người được thấy Tizi – Đích Lép trong vai một cặp đôi khác cũng là lần đầu được thấy Tizi trong váy cưới. Mong mọi người ủng hộ bộ phim và nếu như tụi mình có những cái gì đó khiến cho các bạn buồn về vai diễn có hơi vụng về thì mong mọi người bỏ qua.” – cặp đôi chia sẻ.

Phim được xây dựng bởi đạo diễn trẻ tài năng Oril Nguyễn cũng đội ngũ ekip tâm huyến và dàn diễn viên có thực lực; có kịch bản lôi cuốn, cốt truyện thú vị tạo ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xuyên suốt bộ phim nhưng vẫn truyền tải trọn vẹn thông điệp về tình thân, tình yêu.

“Sui gia đại chiến Social” lên sóng vào 20h ngày 11/1/2022 trên hệ thống MCV Networks.

Rate this post