Linh Kool – cô gái 9X xinh đẹp và bước đầu đặt chân vào ngành thẩm mỹ

Ngày 12/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Linh Kool đã từng bước tìm được vị trí của mình sau nhiều năm theo đuổi đam mê với ngành thẩm mỹ. Cô gái trẻ vừa có vẻ ngoài tự tin xinh đẹp lại năng động, cá tính đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi lòng kiên trì, say mê với lĩnh vực làm đẹp.

Linh Kool - cô gái 9X xinh đẹp và bước đầu đặt chân vào ngành thẩm mỹ - 1

Linh Kool sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, khi đứng trước rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai cô đã không ngần ngại mà quyết tâm chinh phục ước mơ sau này có thể mở cho mình một trung tâm thẩm mỹ có tiếng. Chỉ cần nghĩ đến mục tiêu to lớn ấy, cô đã nỗ lực rất nhiều để có thể thu thập, học hỏi và trau dồi kiến thức mọi lúc, mọi nơi.

Linh Kool - cô gái 9X xinh đẹp và bước đầu đặt chân vào ngành thẩm mỹ - 2

Đối với một cô gái trẻ, việc có hoài bão và ước mơ thường ít người chú ý. Vì rất nhiều người bỏ dở nó và đi theo những ngã rẽ khác nhau trong cuộc đời. Nhưng với Linh Kool, cô tin vào con đường mình chọn và chỉ có khát khao muốn hoàn thành nó. Trong suốt khoảng thời gian trải nghiệm, thử thách mình với công việc làm đẹp cho mọi người, cô biết mình đã có đủ kinh nghiệm để có thể tự tin đi trên con đường mà mình chọn.

Linh Kool - cô gái 9X xinh đẹp và bước đầu đặt chân vào ngành thẩm mỹ - 3

Cô cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình, ba mẹ hoàn toàn tin vào lựa chọn của cô và rất mực quan tâm, trở thành hậu phương vững chắc phía sau cô gái. Mỗi một mục tiêu nhỏ trên chặng đường chinh phục giấc mơ được hoàn thành, cô gái trẻ biết rằng mình sắp đến gần hơn với cái đích mà mình luôn mong muốn.

Linh Kool được biết đến với ngoại hình khá nổi bật và gu ăn mặc thời thượng, luôn bắt kịp các xu hướng và toát lên được phong cách riêng biệt. Cô cũng là người có chí cầu tiến và tinh thần bền bỉ để có thể bước đi trên con đường với nhiều khó khăn đối diện ở phía trước.

Linh Kool - cô gái 9X xinh đẹp và bước đầu đặt chân vào ngành thẩm mỹ - 4

Những năm gần đây khi các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ mọc lên càng nhiều thì cơ hội phát triển càng tiềm ẩn thách thức. Đặc biệt nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng cao nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng, cung cấp những dịch vụ an toàn. Vì thế Linh Kool hy vọng mình có thể mở một trong những cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Cô gái mặc dù còn rất trẻ nhưng nhiệt huyết với niềm đam mê của mình. Cô chia sẻ rằng mình đã trải qua khó khăn nhưng không bao giờ có ý định từ bỏ con đường và khát khao mình muốn chinh phục. Có rất nhiều dự định và ấp ủ cô mong muốn thực hiện trong tương lai, trước mắt là có thể mở được một cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn và cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiện đại, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Linh Kool - cô gái 9X xinh đẹp và bước đầu đặt chân vào ngành thẩm mỹ - 5

Linh Kool hy vọng trung tâm thẩm mỹ của mình sẽ sớm đi vào hoạt động để chị em phụ nữ có thêm cơ sở uy tín trong lựa chọn làm đẹp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/linh-kool-co-gai-9x-xinh-dep-va-buoc-dau-dat-chan-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/linh-kool-co-gai-9x-xinh-dep-va-buoc-dau-dat-chan-vao-nganh-tham-my-d277812.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

.

Rate this post