Khỏe Nguyễn Và Duy Anh – Anh Em Thật Hay Lại Là Màn PR Tên Tuổi Như Với Linh Kool

Khỏe Nguyễn Và Duy Anh – Anh Em Thật Hay Lại Là Màn PR Tên Tuổi Như Với Linh Kool

Cộng đồng mạng những thời gian gần đây được một phen điên đảo với lùm xùm “tình giả – hợp đồng thật” của Khỏe Nguyễn và Linh Kool. Sau khi hợp đồng đánh bóng tên tuổi kết thúc, Khỏe Nguyễn lại xuất hiện với “người anh sinh đôi” Duy Anh. Liệu Khỏe Nguyễn và Duy Anh là anh em thật hay lại là một màn PR đầy “chiêu trò” khác. Hãy nhìn lại “câu chuyện tình ái” giữa hot tiktoker Khỏe Nguyễn và hotgirl Linh Kool, cùng suy đoán những diễn biến tiếp theo của bộ ba nổi tiếng này.

Khỏe Nguyễn – Linh Kool là ai?

Khỏe Nguyễn là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng tiktoker Việt Nam. Sinh năm 2003, chàng trai 18 tuổi này đã có cho mình một kênh tiktok hơn 2.9 triệu follow, chuyên thực hiện các video tiktok hài giải trí. Khỏe Nguyễn gây thiện cảm với người xem bằng vẻ ngoài hóm hỉnh, dễ thương với cách diễn hài duyên dáng. Xem xét một cách khách quan thì Khỏe Nguyễn là một chàng trai tài năng, có sức ảnh hưởng và đang sở hữu một lượng fan đông đảo.

Chuyện sẽ không có gì nếu không có cô gái tên Linh Kool xuất hiện. Là mẹ đơn thân hai con, cô gái với khuôn mặt lai tây này khiến cộng đồng mạng “hết hồn” khi đã 28 tuổi. Linh Kool hiện là chủ của một tài khoản tiktok với 1.2 triệu follow và một spa làm đẹp tại Hà Nội. Cũng như Khỏe Nguyễn, đây là một tiktoker nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ hâm mộ nhờ cuộc sống độc lập và mạnh mẽ.

“Tình giả – Hợp đồng thật” giữa Khỏe Nguyễn và Linh Kool

Và thế là, hot tiktoker 18 tuổi Khỏe Nguyễn “sa vào lưới tình” với bà mẹ đơn thân Linh Kool. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những clip thể hiện tình cảm thắm thiết. Cả hai khiến các bạn trẻ có thêm niềm tin vào câu nói “tình cảm là bất chấp tuổi tác, bất chấp mọi giới hạn”. Thậm chí, Linh Kool còn nhận xét rằng “Bé Bin (con trai của Linh Kool) giống hệt Khỏe Nguyễn. Những clip “phát cẩu lương” của cặp đôi này có lượt xem lên đến hàng chục triệu view và hàng ngàn lượt comment.

Thế rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Khỏe Nguyễn và Linh Kool chia tay trong sự tiếc nuối. Lướt đọc những comment, có thể dễ dàng nhận thấy sự “đau lòng” của cộng đồng mạng khi chuyện tình chị em này không thành. Theo đúng “quy trình”, từ thông báo chia tay đầy nước mắt, cặp đôi “chuyển sang” bước “bóc phốt” và nói xấu nhau. Ngạc nhiên hơn là sau khi gặp phải tin đồn “lợi dụng”, “hám fame” Khỏe Nguyễn từ cộng đồng mạng, Linh Kool đăng tải clip “bóc trần” sự thật đằng sau mối quan hệ tình cảm này.

Khỏe Nguyễn và Linh Kool

“Em đã thuê bạn Khỏe Nguyễn quay video chung, tính trung bình mỗi video có giá 3 triệu đồng. Với số video Khỏe Nguyễn đã làm cho em trong vòng hai tháng qua, tổng số tiền xấp xỉ 300 triệu đồng là em phải trả tiền cho Khỏe” – Linh Kool chia sẻ trên trang tiktok cá nhân.

Vậy Duy Anh là ai?

Lùm xùm với Linh Kool chưa nguôi ngoai, Khỏe Nguyễn đã có màn “comeback” với một nhân vật mới – Duy Anh. Duy Anh được giới thiệu là anh họ của Khỏe Nguyễn. Hai người thường xuyên xuất hiện với nhau trong những clip “sang chảnh”, bước ra từ ô tô hạng trong bộ vest cao cấp.

Duy Anh được nhận xét là khá giống Khỏe Nguyễn từ dáng vóc đến đường nét khuôn mặt. Nhiều người cho rằng Khỏe Nguyễn đang muốn PR cho anh họ bằng việc đưa Duy Anh xuất hiện ngày càng nhiều trong các clip của mình. Một bộ phận khác lại cho rằng đây lại tiếp tục là một chiêu “đánh bóng tên tuổi” dưới danh nghĩa người nhà. Dự đoán rằng Khỏe Nguyễn – Duy Anh sẽ tiếp tục tạo ra những drama khác để lôi kéo sự chú ý của cộng đồng mạng.

PR tên tuổi là điều “thường như cân đường hộp sữa”. Tuy nhiên, những chiêu trò ngày càng “tinh vi” của những cái tên mới nổi lại khiến cộng đồng mạng cực kỳ chú ý. Vậy bạn cho răng Duy Anh là anh họ của Khỏe Nguyễn hay đơn thuần chỉ lại là một hợp đồng quảng cáo khác?

Comments

Đánh giá bài viết này

Rate this post