Jo Jang Mi qua đời ở tuổi 27

Ngày 6/2, tờ Korea JoongAng Daily đưa tin Jo Jang Mi – BJ nổi tiếng tại Hàn Quốc – qua đời ở tuổi 27. Theo Korea JoongAng Daily, nguyên nhân cái chết của Jo Jang Mi không được công ty quản lý đưa ra.

Nhưng trong bài đăng trên trang cá nhân, một người tự xưng là thành viên trong gia đình của Jo Jang Mi cho biết cô tự sát.

“Xin chào, tôi là chú của Jang Mi. Tôi viết thư này để thông báo với mọi người BJ Jammi (PV: Tên tài khoản của Jang Mi) đã tự kết liễu cuộc đời.

Cô ấy trầm cảm và lý do chính là những bình luận và tin đồn tiêu cực về cô ấy”, Korea JoongAng Daily trích đăng chia sẻ từ đại diện gia đình Jo Jang Mi.

BJ Jo Jang Mi. Ảnh: Xports News.

Tại Hàn Quốc, BJ chỉ những người nổi tiếng bằng cách tự quay video nói chuyện, hát hò, ăn uống hoặc chơi trò chơi sau đó phát trên các nền tảng mạng xã hội.

Tháng 5/2020, thông qua chương trình trực tuyến, Jo Jang Mi cho biết cô bị trầm cảm sau khi gặp sự cố vào năm 2019 và bị tấn công trên mạng xã hội.

Jo Jang Mi ra mắt năm 2019 và hiện có hơn 160.000 người theo dõi. Trong một chương trình phát sóng năm 2019, Jo Jang Mi thực hiện một cử chỉ bằng tay. Sau đó, khán giả chỉ trích cô.

Họ cho rằng đó là hành động thể hiện sự ủng hộ chủ nghĩa nữ quyền và ghét đàn ông. Jo Jang Mi hai lần lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn liên tục vấp phải những bình luận tiêu cực.

Sau khi Jo Jang Mi qua đời, công chúng gửi một bản kiến ​​nghị lên Nhà Xanh để yêu cầu chính phủ trừng phạt những người đưa ra những bình luận tiêu cực. Bản kiến ​​nghị nhận được sự ủng hộ từ 30.000 người chỉ trong một ngày.

SAO

Nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Mỹ 2019

SAO

Theo Zing

Rate this post