HyunA và Dawn đính hôn sau 6 năm hẹn hò?

HyunA và Dawn đính hôn sau 6 năm hẹn hò?

Phương Linh

  –  

Thứ năm, 03/02/2022 21:39 (GMT+7)

Hình ảnh được đăng tải trên Instagram của cặp đôi khiến nhiều fan cho rằng nam ca sĩ Dawn đã cầu hôn thành công HyunA .

HyunA và Dawn đính hôn sau 6 năm hẹn hò?

Theo đó, vào tối ngày 3.2, trên trang Instagram của mình, ca sĩ Dawn đã đăng video quay cận cảnh tay của mình và bạn gái đeo nhẫn đôi ở ngón áp út, kèm dòng chú thích: “MARRY ME” (Lấy anh nhé).

Trùng với thời điểm trên, nữ ca sĩ HyunA cũng đăng tải video tương tự trên Instagram cá nhân cùng dòng chú thích như lời hồi đáp cho câu hỏi của Dawn: “Tất nhiên là có rồi”.

Bài viết HyunA đăng tải trên Instagram cá nhân (Ảnh: CMH)Bài viết HyunA đăng tải trên Instagram cá nhân (Ảnh: CMH)

Trước những hình ảnh trên, hàng loạt fan suy đoán bộ đôi đã chính thức đính hôn sau 6 năm hẹn hò. Người hâm mộ khắp thế giới không ngừng gửi lời chúc mừng tới “cặp đôi cổ tích” của làng giải trí Hàn Quốc.

HyunA và Dawn công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2018. Trước đó, khi thông tin hai ca sĩ hẹn hò được báo chí đưa tin, công ty chủ quản của cặp đôi lúc bấy giờ là CUBE Entertainment đã lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, ngay sau đó, HyunA đã lên tiếng thừa nhận vì không muốn lừa dối khán giả, đồng thời cho biết mình cùng Dawn đã hẹn hò từ năm 2016. Sự việc cũng đã khiến hai ngôi sao bị công ty chủ quản CUBE Entertainment hủy bỏ hợp đồng, đồng thời hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

HyunA và Dawn công khai hẹn hò từ năm 2018 và từng nhận nhiều chỉ trích của khán giả (Ảnh: Koreaboo)HyunA và Dawn công khai hẹn hò từ năm 2018 và từng nhận nhiều chỉ trích của khán giả (Ảnh: Koreaboo)

Bất chấp mọi tranh cãi, tình cảm của HyunA và Dawn vẫn duy trì tình cảm khăng khít suốt 6 năm. Cặp sao đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ nóng bỏng, dành những lời có cánh cho nhau, thậm chí còn cho ra mắt album chung.

Điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ dần có cách nhìn khác về “cặp đôi phá vỡ quy luật ngầm giới giải trí”, đồng thời hy vọng mối quan hệ của họ sẽ giúp công chúng cởi mở hơn với chuyện hẹn hò của người nổi tiếng.

Rate this post