Dawn: ‘Tôi và HyunA có thể kết hôn ngay tuần tới’

Dawn cầu hôn bạn gái HyunA vào tháng 3. Nam ca sĩ cho biết anh và người yêu sẵn sàng cho chuyện kết hôn.

Tham gia chương trình Radio Star của đài MBC, Dawn chia sẻ về kế hoạch kết hôn với HyunA.

Khi các MC hỏi: “Hai người đã định ngày cưới chưa?”, Dawn trả lời: “Chúng tôi vẫn chưa quyết định ngày cụ thể. Nhưng chúng tôi luôn muốn kết hôn. Với tính cách của hai người, chúng tôi thậm chí có thể kết hôn luôn vào tuần tới nếu muốn”. Các MC của chương trình đã gửi lời chúc mừng sau khi nghe được câu trả lời của Dawn.

Dawn đăng ảnh chụp nhẫn cầu hôn HyunA cùng bài viết: “Cưới anh nhé?” vào tháng 3. Khi đó, HyunA cũng chia sẻ video tương tự trên trang cá nhân và đáp: “Đương nhiên là em đồng ý”. Nhẫn đính hôn của Dawn, HyunA được làm bằng vàng trắng, gắn đá opals và 7 viên kim cương có hình dạng, màu sắc khác nhau. Quá trình thiết kế và sản xuất kéo dài hơn một tháng.

HyunA va Dawn anh 1

Dawn cầu hôn bạn gái từ tháng 3.

“Dawn đã đến studio của tôi để thảo luận về thiết kế trong hơn một tháng. Cậu ấy thậm chí tự mình chọn opals và kim cương. Chúng tôi cũng gặp phải nhiều khó khăn khiến quá trình sản xuất bị trì hoãn. Chúng tôi phải thử những phương án mới để giải quyết tình hình”, nhà thiết kế chia sẻ.

Kể từ đó, chuyện tình cảm của hai ngôi sao luôn được công chúng Hàn Quốc quan tâm. Mới đây, hai người biểu diễn cùng nhau và thậm chí hôn nhau ở lễ hội âm nhạc tổ chức Đại học Kyunghee ở Yongin-si, Gyeonggi-do.

HyunA (sinh năm 1992) và Dawn (1994) hẹn hò từ năm 2016 khi cùng hoạt động trong công ty giải trí Cube Entertainment. Họ tự ý công khai mối quan hệ hai năm sau đó và bị công ty Cube Entertainment sa thải, chấm dứt hợp đồng. Họ hiện cùng hoạt động trong công ty giải trí của PSY.

Rate this post