Hyuna và Dawn đã bí mật kết hôn, còn lộ ảnh tình tứ đi hưởng tuần trăng mật?

Hyuna và Dawn đã bí mật kết hôn, còn lộ ảnh tình tứ đi hưởng tuần trăng mật?

Vào tháng 2 vừa qua, Hyuna và bạn trai Dawn đã bất ngờ thông báo kết hôn trên mạng xã hội. Trải qua 6 năm hẹn hò và vô số thị phi, giờ đây cặp đôi có cái kết đẹp, chuẩn bị làm đám cưới và ở bên nhau trọn đời. Tuy nhiên, sau đó công ty quản lý không hề xác nhận thông tin này, từ đó làm dấy lên nghi vấn cặp đôi chỉ “diễn sâu” chứ không hề kết hôn.

Nhưng đến hôm nay (8/4), Hyuna và Dawn lại bất ngờ khiến dân tình dậy sóng vì lộ bằng chứng kết hôn bí mật và cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trong bức ảnh mới nhất trên Instagram, “nữ hoàng gợi cảm” và bạn trai cùng vui vẻ chụp ảnh sau khi đi bơi về. Theo netizen, Hyuna và Dawn giống như 1 cặp đôi mới cưới đang tận hưởng tuần trăng mật. Từ đó, tin đồn 2 ngôi sao bí mật kết hôn đã lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

Hyuna và Dawn đã bí mật kết hôn, còn lộ ảnh tình tứ đi hưởng tuần trăng mật? - Ảnh 2.

Hình ảnh này đã làm dấy lên nghi vấn Hyuna và Dawn chính thức trở thành vợ chồng…

… sau 2 tháng thông báo kết hôn

Tuy nhiên đây mới chỉ là ý kiến phỏng đoán của cư dân mạng. Hoàn toàn chưa có bằng chứng xác thực cho thấy cặp đôi đã nên vợ nên chồng. Cả Hyuna và Dawn cũng chưa hề lên tiếng trước tin đồn này.

Hyuna sinh năm 1992, còn bạn trai Dawn kém cô 2 tuổi. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ 2016, từng tình tứ công khai khi cùng hoạt động trong nhóm nhạc Triple H. Năm 2018, Hyuna và Dawn bị CUBE đuổi khỏi công ty do tự ý lên tiếng xác nhận tình cảm. Đến nay cặp đôi đã đầu quân cho P Nation, thường xuyên phát hành sản phẩm âm nhạc chung.

Hyuna và Dawn đã bí mật kết hôn, còn lộ ảnh tình tứ đi hưởng tuần trăng mật? - Ảnh 4.

Hyuna và Dawn đã bí mật kết hôn, còn lộ ảnh tình tứ đi hưởng tuần trăng mật? - Ảnh 5.

Cặp đôi thông báo kết hôn vào tháng 2 vừa qua, nhưng chưa xác nhận thời điểm cưới

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/hyuna-va-dawn-da-bi-mat-ket-hon-con-lo-anh-tinh-tu-di-huong-tuan-trang-mat-20220408150202295.chn

Rate this post