Chuyện tình HyunA và DAWN – Hành trình 6 năm từ cuộc tình bị phản đối đến đính hôn đầy hạnh phúc – BlogAnChoi

Chính thức sau sáu năm hẹn hò, HyunA và DAWN đã đính hôn! Cặp đôi đã phải vượt qua rất nhiều trở ngại để có được vị trí như ngày hôm nay, nhưng điều đó thật xứng đáng. Hãy cùng nhìn lại hành trình 6 năm bên nhau của HyunA và DAWN.

Tranh cãi khi còn hoạt động trong Triple H

Vào tháng 7 năm 2018, Triple H (HyunA, PENTAGON Hui và DAWN, hay còn được gọi là E’Dawn) phải đối mặt với chỉ trích. Mặc dù Triple H được biết đến với những concept sexy, táo bạo nhưng một số fan của PENTAGON nhận thấy sự tiếp xúc cơ thể giữa HyunA và các chàng trai là “quá mức và không cần thiết”.

TRIPLE H (Ảnh: Internet)TRIPLE H (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, người hâm mộ chỉ ra rằng HyunA đã tình cờ chạm vào Hui và DAWN trong các cuộc phỏng vấn, phát sóng trực tiếp và hậu trường.

Những lần động chạm vô tình của HyunA đã bị cư dân mạng chỉ trích (Gif: Internet)Những lần động chạm vô tình của HyunA đã bị cư dân mạng chỉ trích (Gif: Internet)

Họ để lại những bình luận như:

  • “Hãy tưởng tượng theo một cách khác mà xem? Nếu một nghệ sĩ nam lớn tuổi cứ liên tục đụng chạm đến hai thành viên nữ trẻ tuổi cùng nhóm thì sẽ như thế nào? ”
  • “Cô ấy chính là kiểu thích đụng chạm với các chàng trai, phải không? Không thể để tay yên một chỗ sao?”

Tin đồn hẹn hò

Không lâu sau khi cư dân mạng bày tỏ sự khó chịu với sự tiếp xúc thể xác của HyunA, tin đồn hẹn hò giữa HyunA và DAWN bắt đầu lan truyền. Vào tháng 8 năm 2018, truyền thông Hàn Quốc đưa tin HyunA và DAWN đã có quan hệ tình cảm được vài tháng.

Vào thời điểm này, Cube Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức phủ nhận mối quan hệ của họ. “Thông tin HyunA và E’dawn hẹn hò là không đúng sự thật.”

HyunA và DAWN đích thân xác nhận tin đồn hẹn hò

Truyền thông cho rằng HyunA và DAWN đã hẹn hò trong nhiều tháng, nhưng trên thực tế, họ đã hẹn hò được hai năm. Giống như người hâm mộ, Cube Entertainment đã không biết về mối quan hệ của cặp đôi.

Cặp đôi thẳng thắn xác nhận mối quan hệ của mình (Ảnh: Internet)Cặp đôi thẳng thắn xác nhận mối quan hệ của mình (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi biết rằng (mối quan hệ của chúng tôi) sẽ gắn bó với chúng tôi nhưng cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng sẽ rất khó để đối diện người hâm mộ của mình khi đứng trên sân khấu (nếu chúng tôi không thông báo). Vì vậy, chúng tôi muốn thành thật nói với người hâm mộ, những người đã yêu mến chúng tôi và ủng hộ chúng tôi, đồng thời thể hiện bản thân một cách tự tin và vui vẻ trên sân khấu.”

Thay vì giữ bí mật về tình yêu của họ, HyunA và DAWN quyết định công khai và trung thực với người hâm mộ của họ. HyunA chia sẻ cô và DAWN đã gặp và yêu nhau như thế nào.

HyunA chia sẻ về tình yêu của mình (Ảnh: Internet)HyunA chia sẻ về tình yêu của mình (Ảnh: Internet)

“Tôi biết E’Dawn khi anh ấy còn là thực tập sinh và trở thành bạn bè sau khi biểu diễn cùng nhau, chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm 2016. Chúng tôi ở bên nhau sau khi cùng nhau hoạt động âm nhạc. Chúng tôi đã rất thận trọng về mối quan hệ của mình. Quyết định công khai mối quan hệ của chúng tôi là thành thật trước những người ủng hộ chúng tôi. Và tôi muốn thể hiện hết mình trên sân khấu để chúng tôi có thể chịu trách nhiệm về quyết định của mình.”

Giống như HyunA, DAWN đã đưa ra một xác nhận, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

DAWN cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ (Ảnh: Internet)DAWN cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ (Ảnh: Internet)

“Mặc dù nó hơi khác so với thực tế, nhưng tôi cảm thấy cần phải thừa nhận sự thật để hạnh phúc. Tôi cảm thấy tồi tệ và đã nói trước với các thành viên của mình để phòng trường hợp nó sẽ ảnh hưởng đến nhóm của chúng tôi. Tôi cũng rất xin lỗi người hâm mộ của chúng tôi nhưng tôi sẽ đảm bảo rằng tôi sẽ trả ơn người hâm mộ bằng cách làm việc rất chăm chỉ.”

Cube Entertainment chấm dứt hợp đồng của HyunA và DAWN

Sau khi mối quan hệ của họ công khai, DAWN đã bị gián đoạn vô thời hạn khỏi các hoạt động của PENTAGON và HyunA đã hủy một số sự kiện và sự xuất hiện của cô ấy. Vào tháng 9 năm 2018, Cube Entertainment thông báo quyết định chấm dứt hợp đồng của cặp đôi. Công ty tuyên bố rằng điều đó “không thể lấy lại được sự tin tưởng” của HyunA và DAWN.

HyunA và DAWN bị Cube chấm dứt hợp đồng (Ảnh: Internet)HyunA và DAWN bị Cube chấm dứt hợp đồng (Ảnh: Internet)

“Xin chào, đây là Cube Entertainment.

Các nghệ sĩ Cube Entertainment là HyunA và E’Dawn đã được quyết định là sẽ rút khỏi công ty. Chúng tôi đặt ưu tiên số một trong việc quản lý các nghệ sĩ của mình bằng sự tin tưởng và tín nhiệm lẫn nhau giữa công ty quản lý và nghệ sĩ. Sau nhiều lần thảo luận và cân nhắc, chúng tôi đã quyết định không thể lấy lại niềm tin của hai nghệ sĩ HyunA và E’Dawn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ hai nghệ sĩ cho đến tận bây giờ.”

HyunA và DAWN phản ứng với việc chấm dứt hợp đồng với Cube Entertainment

Cũng giống như người hâm mộ, cặp đôi đã nhìn thấy thông tin về việc họ đã chấm dứt hợp đồng từ các phương tiện truyền thông. Theo một người thân cận, HyunA và DAWN hoàn toàn không biết về quyết định của công ty cho đến khi họ đọc các bản tin.

“HyunA và E’Dawn nhìn thấy các bài báo nói rằng cả hai đều đã bị loại khỏi Cube Entertainment vào ngày hôm nay và rất sốc.” – Chia sẻ từ người thân cận.

Sau khi rời Cube Entertainment vào tháng 10 năm 2018, HyunA bắt đầu chia sẻ những bài đăng đáng yêu của bạn trai với hàng triệu người hâm mộ ủng hộ. Đây chỉ là sự khởi đầu của một chương mới đầy thú vị cho một cặp đôi hạnh phúc!

Khởi đầu mới của một cặp đôi mới

HyunA và DAWN đã khởi động năm 2019 bằng một buổi chụp ảnh cặp đôi chính thức với MAPS.

Cặp đôi có bộ ảnh tạp chí đầu tiên cùng nhau (Ảnh: Internet)Cặp đôi có bộ ảnh tạp chí đầu tiên cùng nhau (Ảnh: Internet)

Thay vì chịu áp lực của các chuẩn mực và kỳ vọng của K-Pop đối với thần tượng, HyunA và DAWN đã thách thức hiện trạng bằng cách thể hiện họ yêu điên cuồng đến mức nào. Sau tất cả, họ không xấu hổ về tình yêu của mình. Tại sao họ phải như vậy?

HyunA và DAWN gia nhập P NATION

Vào tháng 1 năm 2019, cặp đôi đã ký hợp đồng với công ty đại diện của PSY, PNATION. Đích thân PSY đã thông báo tin tức này với bức ảnh này chụp tay của HyunA và DAWN, ngón tay cái của họ đã được ký kết hợp đồng. Sau khi gia nhập P NATION, HyunA và DAWN bắt đầu thực hiện các màn ra mắt solo riêng cũng như ký hợp đồng và quảng cáo cho các cặp đôi.

Dưới sự dẫn dắt của P NATION, HyunA đã trở lại với “Flower Shower” và DAWN ra mắt solo với “MONEY” vào năm 2019. Vào ngày 31 tháng 12, HyunA và DAWN trở thành cặp đôi thần tượng công khai đầu tiên biểu diễn trên truyền hình quốc gia và tại buổi biểu diễn nhân dịp lễ tất niên. Họ đã thổi bay tất cả mọi người với sân khấu của họ tại MBC Gayo Daejejeon 2019: The Chemistry!

Chụp ảnh cưới

Vào năm 2021, người hâm mộ tin rằng HyunA và DAWN đã kết hôn trong bí mật, và đây là lý do tại sao!

Ảnh chụp theo concept đám cưới của cặp đôi (Ảnh: Internet)Ảnh chụp theo concept đám cưới của cặp đôi (Ảnh: Internet)

Vào tháng 6 năm 2021, cặp đôi đã chia sẻ một bức ảnh chụp toàn màu trắng đầy tình cảm, trông giống như một buổi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, “đám cưới” này là tiệc sinh nhật của HyunA! Cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh chiếc bánh có dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật” và “Chào mừng 30”.

Ảnh chụp theo concept đám cưới của cặp đôi (Ảnh: Internet)Ảnh chụp theo concept đám cưới của cặp đôi (Ảnh: Internet)

Thông báo đính hôn

Chưa đầy một năm sau buổi chụp “đám cưới giả” của DAWN và HyunA, cặp đôi tuyên bố đính hôn. Vào ngày 3 tháng 2 năm 2022, DAWN đã chia sẻ một story trên Instagram và bức ảnh anh và HyunA đeo nhẫn đôi. Anh để caption, “MARRY ME?”

DAWN cầu hôn (Gif: Internet)DAWN cầu hôn (Gif: Internet)

Và HyunA đã đáp lại “Yes”

Giờ đây, người hâm mộ trên toàn thế giới đang chúc mừng HyunA và DAWN và chúc họ hạnh phúc. Từ một tình yêu bị nhiều người phản đối đến đính hôn đầy ngọt ngào, cặp đôi đẹp này đã trải qua một chặng đường dài. Bây giờ, tất cả những gì còn lại cần phải làm là định ngày cho lễ cưới!

Theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật tin tức giải trí mới nhất nhé!

Rate this post