Hot Tiktoker Thành Ý Võ cùng câu chuyện thay đổi nhan sắc tại Adona

Hot Tiktoker Thành Ý Võ cùng câu chuyện thay đổi nhan sắc tại Adona

Ngày đăng: 02/07/2021 02:38 PM

Nếu bạn là fan của ứng dụng Tik Tok, chắc hẳn đã từng xem video clip của chàng trai sinh năm 1999 – Thành Ý Võ. Thường xuất hiện với hình tượng Mẹ Cám và những tiểu phẩm gần gũi với đời sống, kênh TikTok @thanhyvo nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Kênh của Thành Ý Võ hiện nay là một trong những kênh Tik Tok sở hữu lượt follow khủng nhất làng Tik Tok Việt.

 

Hot TikTok Võ Thành Ý đã cán mốc 6 triệu followers

 

Sau khoảng thời gian tầm 3 năm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung thì Thành Ý Võ quyết định trùng tu lại nhan sắc để thay đổi bản thân và tiếp tục xây dựng nội dung một cách mời lại và hoàn toàn mới cho người hâm mộ anh. Sau khi tìm hiểu về các nơi thẩm mỹ thì Thành Ý Võ quyết định chọn thẩm mỹ viện Adona để giúp anh cải thiện nhan sắc

 

 

Như trường hợp của khách hàng Thành Ý Võ – anh là một hot tiktoker và chuyên viên makeup với ước mơ muốn cải thiện khuôn mặt . Chiều cao có, khả năng diễn xuất có nhưng với khuyết điểm chiếc mũi có phần cánh bị to, cằm lẹm, rãnh cười sâu và gò má bị lệch làm cho gương mặt của Ý kém duyên.

 

Ý thức được nét đẹp gương mặt có ảnh hưởng rất lớn đến ước mơ của mình, Thành Ý Võ quyết định tìm đến thẩm mỹ viện Adona và thực hiện combo thay đổi THU GỌN CÁNH MŨI – TIÊM CẰM CHỈNH HÔ – TIÊM CÂN CHỈNH MÁ LỆCH – TIÊM ĐẦY RÃNH CƯỜI để có diện mạo xinh đẹp hơn.

 

 

Sau hơn 120 phút thực hiện ca phẩu thuật, các bác sĩ đã tiến hành tiêm đầy phần rãnh cười, tiêm cằm, thu gọn cánh mũi và tiêm cân chỉnh má lệch tạo tỷ lệ cân xứng:

✔️ Khuyết điểm gò má lệch đã được bác sĩ tiêm chỉnh cân với khuôn mặt

✔️ Tỷ lệ mũi, cằm hoàn hảo

✔️ Gương mặt hài hòa, thanh thoát

 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người  

 

Và kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ cả về nội dung lẫn hình thức, Thành Ý Võ đã cải thiện được nhan sắc của mình để giúp ích cho công việc sau này.

 

Bởi thế mới nói, đừng bao giờ để ngoại hình trở thành rào cản cho bất cứ giấc mơ nào của bạn. Hãy cứ cố gắng hết sức mình thì kết quả chắc hẳn sẽ là một tin vui đáp trả!

Rate this post