Đăng ảnh lên xe hoa, chàng trai hơn 10 triệu follow khiến dân mạng choáng váng, hàng loạt người bày tỏ sự “chấn động” ngay dưới bình luận!

Bình thường, những câu chuyện đám cưới, lên xe hoa luôn khiến người ta phải bất ngờ thật sự. Nếu như nhân vật ấy chưa từng lộ một dấu hiệu gì của việc hẹn hò thì sự việc còn gây sốc hơn nữa.

Đăng ảnh lên xe hoa, chàng trai hơn 10 triệu follow khiến dân mạng choáng váng, hàng loạt người bày tỏ sự "chấn động" ngay dưới bình luận! - Ảnh 1.

Hot TikToker 10,7 triệu follow

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước thông tin TikToker nổi tiếng Võ Thành Ý lên xe hoa. Anh đã thay ảnh avatar trên trang cá nhân rồi thông báo: “Thầy bói nói thiệp hồng đến rồi”.

Trong hình, anh chàng diện vest bảnh bao, đứng bên cạnh cô dâu mặc váy cưới. Hai vợ chồng giơ tay lên để khoe đôi nhẫn cưới. Đây rõ ràng là một thông báo bất ngờ hết sức bởi ở phần bình luận, dân mạng đều sửng sốt, bình luận: “Chấn động”.

Đăng ảnh lên xe hoa, một nhân vật nổi tiếng khiến dân mạng choáng váng, hàng loạt người bày tỏ sự "chấn động" ngay dưới bình luận! - Ảnh 1.

Võ Thành Ý bất ngờ chia sẻ chuyện đã lên xe hoa.

Một vài người bạn nhắc đến chuyện cưới xin, Võ Thành Ý trả lời nhanh gọn: “Chốt đơn trước rồi nè”.

Ở một tấm ảnh khác, TikToker triệu like này cũng bày tỏ: “Nhiều bạn bất ngờ quá nhỉ” khi thấy cư dân mạng quá bất ngờ với chuyện đám cưới của mình.

Đăng ảnh lên xe hoa, một nhân vật nổi tiếng khiến dân mạng choáng váng, hàng loạt người bày tỏ sự "chấn động" ngay dưới bình luận! - Ảnh 2.

Võ Thành Ý là một trong những TikToker nổi tiếng nhất Việt Nam với 10,7 triệu người follow. Tổng lượt like các clip lên đến gần 352 triệu like.

Thành Ý gây ấn tượng vì những màn hóa thân của mình. Anh cũng thoải mái giả gái, đội tóc giả, trang điểm để đóng vai “Má Cám” hay những vai nữ khác. Cũng vì đã quá quen với hình ảnh của Võ Thành Ý trong các clip nên khi anh thông báo kết hôn đã khiến người hâm mộ bày tỏ những cảm xúc thể hiện sự bất ngờ.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng có thể đây là hình ảnh trong dự án phim hoặc video gì đó của Võ Thành Ý mà thôi. 

https://afamily.vn/dang-anh-len-xe-hoa-chang-trai-hon-10-trieu-follow-khien-dan-mang-choang-vang-hang-loat-nguoi-bay-to-su-chan-dong-ngay-duoi-binh-luan-20220404095401161.chn

Rate this post