Hot Tiktok từng lộ clip nóng Khoa Vương bị khui ảnh ‘béo trùng trục’?

Trước thắc mắc của dân mạng, mới đây Khoa Vương cũng lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền ảnh của một hot TikToker. Người đăng tải khẳng định chắc nịch đó là Khoa Vương – một trai đẹp đang cực nổi.

Trong ảnh bị đào lại, chàng trai này có gương mặt béo tròn, nọng cằm. Mái tóc và trang phục cũng cực giản dị, khác hẳn với ngoại hình bóng bẩy của Khoa Vương.

Hot Tiktok từng lộ clip nóng Khoa Vương bị khui ảnh béo trùng trục?-1

Rất nhiều người bày tỏ bất ngờ khi xem loạt ảnh này. Bởi nếu so ảnh “ngày ấy bây giờ”, quả thật màn lột xác này quá đỉnh cao.

Trước những thông tin trái chiều, mới đây anh chàng đã lên tiếng. Khoa Vương cho hay: “Tôi chưa bao giờ tròn đến như vậy. Từ nhỏ cho đến bây giờ. Tôi nghĩ các bạn nên dừng lại việc này. Với tôi đó không phải vấn đề lớn nhưng với bạn nam kia, có thể sẽ bị tổn thương vì những lời body shaming”.

Hot Tiktok từng lộ clip nóng Khoa Vương bị khui ảnh béo trùng trục?-2

Khoa Vương từng nổi đính đám trên mạng xã hội Tiktok với câu nói cực trend: “Hình như anh chiều em quá nên em hư đúng không?”.

Đến giữa tháng 3 năm ngoái mạng xã hội lan truyền loạt clip nhạy cảm được cho là của Khoa Vương. Trong loạt clip, nam chính có hành động phòng the vô cùng phản cảm. Từng động tác của anh khiến nhiều người phải buông comment “cảm thấy buồn nôn”.

Hot Tiktok từng lộ clip nóng Khoa Vương bị khui ảnh béo trùng trục?-3

Trả lời về loạt clip 18+ đang ồn ào khi ấy, Khoa Vương cho 2Sao.vn hay, anh chọn cách im lặng.

“Hiện tại mình không muốn trả lời về vấn đề này. Nó đang ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Còn chuyện bị lộ ra, trước đó mình có bị mất điện thoại… Mất cũng lâu rồi. Mình còn bị tống tiền đoạn clip đó, họ nói nếu không sẽ gọi điện cho gia đình mình.

Ai cũng có sai lầm và đó là quá khứ mình muốn quên đi nhất. Ở hiện tại và tương lai, mình đang cố gắng hoàn thiện bản thân, mong mọi người ủng hộ nhé”, “hot boy TikTok” nói với chúng tôi.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *