Hot Tiktoker Khoa Vương ‘thở thều thào’ có vẻ ‘chiều các em quá rồi’, gõ tên thôi sao ra toàn clip nóng thế này?

Số trời đã định, nhìn vào những người tự nhiên nổi trên trời rơi xuống, cũng bị dân mang ‘đào mộ’ vài thứ gì đó, riêng Khoa Vương chàng Tiktoker hot gần đây lại nghi án lộ clip nóng.

Nếu bạn khẳng định rằng những ngày gần đây bạn chưa nghe thấy ít nhất một lần câu: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?“, thì bạn nên xem lại đường truyền mạng của bạn hoặc chăm chỉ lên mạng nhiều hơn đi nhé. Bởi đây là câu nói rất-rất-rất viral đang được dân cư mạng chia sẻ tràn làn như ‘nước lũ dâng cao’. Nó bắt nguồn từ clip thả thính theo yêu cầu của một anh chàng có tên Khoa Vương trên nền tảng MXH Tiktok.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, Khoa Vương đang là một make up artist kiêm photographer tại Bạc Liêu. Không phải gần đây anh chàng mới làm clip thả thính, mà trước đó đã làm rất nhiều nhưng ‘khá xịt’, hoặc chưa đủ mặn mà để hội chị em gục ngã như câu nói “Em là của anh” gần đây.

Hiện tại, Khoa Vương đang có hơn 17k người theo dõi trên Facebook và con số này trên Tiktok là hơn 125k người.

Nếu bạn khẳng định rằng những ngày gần đây bạn chưa nghe thấy ít nhất một lần câu:

Nếu bạn khẳng định rằng những ngày gần đây bạn chưa nghe thấy ít nhất một lần câu: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?”, thì bạn nên xem lại đường truyền mạng của bạn hoặc chăm chỉ lên mạng nhiều hơn đi nhé.

Lướt vòng quanh Tiktok của anh chàng, câu nói trên chỉ là một trong vô vàn những câu thả thính ‘thều thào’ đậm chất Khoa Vương khác: “Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa”, “Bây giờ tôi cho em 2 sự lựa chọn, một là em yêu tôi, hai là tôi yêu em”,… 

Và điều đáng kỳ lạ là những clip ‘diễn giả trân’ – một từ lóng mỉa mai sự thể hiện làm lố, lại thu về hàng chục đến trăm nghìn lượt ‘thả tim’, lượt view cán mốc cả triệu.

Lướt vòng quanh Tiktok của anh chàng, câu nói trên chỉ là một trong vô vàn những câu thả thính 'thều thào' đậm chất Khoa Vương.

Lướt vòng quanh Tiktok của anh chàng, câu nói trên chỉ là một trong vô vàn những câu thả thính ‘thều thào’ đậm chất Khoa Vương.

MXH Việt Nam không thiếu những ai chàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, giọng nói khàn khàn, trầm đục cũng vô số. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tìm hiểu lý do vì sao anh chàng lại nổi rồi, bởi trước đó một người trông khá giống Khoa Vương đã lộ rất nhiều clip nóng trên mạng xã hội.

Cũng có thể vì 2 người quá giống nhau, giống đến từng chân tơ kẽ tóc nên ‘cái sự hot từ các mạng xã hội khác rồi đã lan truyền sang Tiktok’, để rồi những clip viral kia ra đời?

Số trời đã định, nhìn vào những người tự nhiên nổi trên trời rơi xuống, cũng bị dân mang 'đào mộ' vài thứ gì đó, riêng Khoa Vương chàng tiktoker hot gần đây lại nghi án lộ clip nóng.

Số trời đã định, nhìn vào những người tự nhiên nổi trên trời rơi xuống, cũng bị dân mang ‘đào mộ’ vài thứ gì đó, riêng Khoa Vương chàng tiktoker hot gần đây lại nghi án lộ clip nóng.

Anh chàng cũng tích cực 'khoe thân' trên mạng xã hội, thân hình rất giống người trong những đoạn clip nóng!

Anh chàng cũng tích cực ‘khoe thân’ trên mạng xã hội, thân hình rất giống người trong những đoạn clip nóng!

Gần đây, Khoa Vương có chia sẻ với một trang tin khi biết mình đang được dân mạng chú ý, anh chàng cho hay hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra: “Trước khi nhận được những ý kiến trái chiều, mọi người đều rất yêu mến mình, còn yêu cầu mình làm clip. Nhưng không hiểu tại sao chỉ trong một vài ngày mà mọi người ghét mình như vậy”. 

Nói về cảm xúc khi đọc được những bình luận tiêu cực, Khoa Vương cho biết: “Nếu nói không buồn thì nói dóc nhưng mình cũng không quá quan tâm. Thứ nhất là đó chỉ là diễn, mọi người chưa từng tiếp xúc với mình nên mọi người không biết gì mình, dẫn đến những lời nói không đúng.

Thứ hai không phải cứ người ta ghét mình thì mình phải ghét lại vì còn chưa gặp nhau bao giờ mà. Thứ ba là mình đã nhắn tin riêng cho rất nhiều bạn ghét mình và các bạn không biết mình nên mới ghét mình như vậy. Các bạn còn xin lỗi vì đã lấy hình ảnh của mình mà chưa có sự cho phép nên mình nghĩ những bạn khác cũng như vậy thôi. Hơn nữa mình còn quá nhiều việc phải làm nên không có thời gian để ý hay nhắn tin hết cho mọi người được”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *