[HOT] 999 mẫu Bánh sinh nhật đẹp tặng em trai, em gái in hình gia đình

Ý nghĩa chiếc bánh kem in hình gia đình

Ngày nay, những chiếc bánh sinh nhật có ý nghĩa và vai trò đặc biệt quan trọng trong các bữa tiệc sinh nhật, một chiếc bánh kem gato tặng bố sẽ làm bố vui vẻ và cả nhà được vui lây cũng như cả nhà được một bữa ăn ngon miệng.

hinhanhbanhsinhnhatme_1

Bánh kem chúc mừng sinh nhật mẹ

Trên thị trường có vô vàn mẫu bánh kem tặng người thân trong gia đình, từ anh chị em tới ông bà cha mẹ, nếu bạn không biết chọn mẫu nào thì hãy tham khảo những mẫu bánh sinh nhật cho cha, mẫu bánh sinh nhật đẹp cho mẹ nhé!

Giới thiệu những chiếc bánh sinh nhật gia đình đẹp nhất

Bánh sinh nhật đẹp tặng em gái, bánh sinh nhật đẹp tặng em trai

>>>>Xam ngay những mẫu bánh kem tặng anh trai tại đây

Những đứa em bé nhỏ luôn được cả nhà yêu thương chắc chắn sẽ nhận được muôn vàn món quà sinh nhật và những chiếc bánh sinh nhật đáng yêu xinh xắn vừa thơm ngon vừa đúng ý trẻ thơ đúng không nào.

gatochigai_11

Bánh sinh nhật đẹp tặng em gái

Bánh sinh nhật em trai thì nên chọn mẫu bánh có màu sắc nam tính và trang trí bằng những hình ảnh mà bé trai thích như bánh kem hình ô tô, bánh kem hình siêu nhân người nhện hay bánh kem vẽ hình rô bốt máy bay đẹp mắt.

banhsinhnhatanhtrai_1

Bánh sinh nhật cho anh trai

Khác với bé trai, bánh sinh nhật đẹp tặng em gái lấy màu hồng làm chủ đạo và những hình ảnh trang trí cũng nữ tính, đáng yêu, dễ thương như hình trái tim, quả dâu, nơ bướm và hình ảnh búp bê, công chúa, nàng tiên cá lộng lẫy xinh đẹp.

Bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái, bánh sinh nhật cho anh trai

Anh chị ta lúc ta còn nhỏ luôn yêu thương chiều chuộng, có gì ngon cũng chia cho ta ăn, có đồ chơi đẹp cũng nhường ta chơi nên giờ, khi anh chị đã đi làm xa nhà, những dịp sinh nhật này là cơ hội để ta tặng chiếc bánh kem in hình gia đình yêu thương.

banhsinhnhatanhtrai_3

Bánh kem gato tặng bố

Khi chọn bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái, nhất định không thể bỏ qua mẫu bánh kem hình túi xách cực sang và độc đáo bảo đảm làm chị yêu của bạn bất ngờ cho mà xem. Nếu không tìm được mẫu bánh này thì bánh kem vẽ hình chị gái cũng là món quà thú vị.

banhkemtuixach5

Bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái

>>>>Xem ngay những mẫu bánh sinh nhật mừng thọ ông bà, cha mẹ hình trái đào đáng yêu

Anh trai bạn thích chơi bóng, thích tập gym? Những mẫu bánh sinh nhật hình quả bóng sân banh hay bánh kem vẽ hình anh trai cởi trần tập tạ là một trong những mẫu bánh kem tuyệt vời nhất dành tặng cho anh trai nhà bạn.

>>> Đặt bánh ngay tại https://banhngot.vn/banh-kem-can-gio

gatoquabongsanbanh_11

Bánh kem chúc mừng sinh nhật bố

Tổng hợp hình ảnh bánh sinh nhật tặng mẹ yêu, bánh sinh nhật cho cha

Ba mẹ là đấng sinh thành của chúng ta, nên đến ngày sinh nhật của ba mẹ hay chọn một chiếc bánh sinh nhật tặng mẹ yêu, bố yêu đẹp nhất để bày tỏ tình cảm của mình nhé.

hinhanhbanhsinhnhatme_11

Hình ảnh bánh sinh nhật tặng mẹ yêu

Các mẫu bánh sinh nhật cho mẹ, bánh kem chúc mừng sinh nhật bố có thể tham khảo như bánh vẽ thư pháp, bánh sinh nhật hình hoa lá cực đẹp và ý nghĩa vô cùng. Mời bạn xem qua nhé!

hinhanhbanhsinhnhatme_7

Bánh sinh nhật cho cha

lin_h_banhkem

>>>>>Xem thêm những mẫu bánh kem vợ chồng yêu tại: https://itcream.vn/banh-sinh-nhat-dep-tang-chong-yeu-vo-yeu-bid70.html

Rate this post