Em gái tặng chị bánh sinh nhật bằng tiền cao 9 tầng

Cô gái Malaysia bất ngờ được em gái tổ chức sinh nhật cho với chiếc bánh tiền trị giá 52.000 RM (khoảng 275 triệu đồng).

Vivian Tong và chiếc bánh sinh nhật bằng tiền cao 9 tầng. Ảnh: Instagram

Vivian Tong và chiếc bánh sinh nhật bằng tiền cao 9 tầng. Ảnh: Instagram

Cuối tháng trước, Coco Tong gây xôn xao khi đăng lên trang cá nhân chiếc bánh đặc biệt “không thể ăn” để tặng chị gái Vivian Tong nhân sinh nhật lần thứ 26 của cô. Ngay lập tức, những bức ảnh về chiếc bánh khổng lồ cao ngất ngưởng được làm từ tiền giấy của Coco đã được chia sẻ rộng rãi. Không những vậy, nó còn được truyền thông địa phương săn đón và đưa tin.

Theo Asia One, Coco cho biết cô chọn con số 52.000 RM để làm bánh cho chị bởi 520 trong ngôn ngữ mạng của Trung Quốc có nghĩa “I Love You”. Số tiền càng lớn thì được cho là đồng nghĩa tình yêu càng nhiều.

Chị em Coco và Vivian Tong trong tiệc sinh nhật hôm 20/6. Ảnh: Instagram

Chị em Coco và Vivian Tong trong tiệc sinh nhật hôm 20/6. Ảnh: Instagram

Trong bài đăng trên Instagram, Coco viết rằng muốn “dành những điều tốt đẹp nhất” cho chị gái duy nhất, bất chấp cả hai “vẫn thỉnh thoảng cãi nhau”. “Em muốn cho chị biết em yêu chị nhiều đến nhường nào. Chúc mừng sinh nhật chị gái xinh đẹp của em”, Coco viết thêm.

Món quà xa hoa của em gái tặng chị gái ở Malaysia hiện khiến nhiều người cảm thấy ghen tị. Một số người khác bày tỏ hy vọng cũng nhận được quà tương tự từ anh chị em của mình. Một người vừa đính kèm tên chị em gái vừa viết: “Đây sẽ là món quà năm tới của em nhé chị”. Một người khác nói đùa: “Có thể đặt trên shopee đấy, đừng lo nhé các bạn”.

Tặng chị gái bánh sinh nhật 9 tầng làm từ tiền

 

 

Tặng chị gái bánh sinh nhật 9 tầng làm từ tiền

Tiệc sinh nhật đặc biệt của cô gái 26 tuổi người Malaysia. Video: Instagram

Quà của Coco dành cho Vivian không phải món quà xa xỉ, độc lạ duy nhất ở Malaysia gần đây. Hồi tháng 9 năm ngoái, một người bán hoa ở Sarawak từng được khách đặt một chiếc bánh bằng tiền tương tự. Thậm chí, trên đó còn được đặt thêm một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng.

Tùng Anh (Theo Asia One)

Rate this post