Hoa Tặng Chúc Mừng 20/10 với 100+ mẫu hoa đẹp ý nghĩa nhất

Hoa Tặng Chúc Mừng 20/10 với 100+ mẫu hoa đẹp ý nghĩa nhất

Hoa Chúc Mừng 20/10

hoa chúc mừng 20/10

 ngay hôm nay.

Tham khảo những mẫu hoa tươi đẹp sang trọng nhất được thiết kế bởi shop hoa tươi Flower Corner để làm quà tặng gửi lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đến những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời bạn. Gọi ngay 0911.031.221 để đặtngay hôm nay.

Vì sao nên đặt hoa tặng 20/10 tại Flower Corner

  • Tặng miễn phí thiệp chúc mừng xinh xắn

  • Hơn 100+ mẫu hoa tươi có sẵn cho bạn lựa chọn

  • Giao hoa nhanh tận nơi trong 3 tiếng

Những loại hoa tặng chúc mừng 20/10 ý nghĩa nhất

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày dành riêng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong ngày đặc biệt này, những người đàn ông thường dành tặng những bó hoa tươi thật đẹp để gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới những người mẹ, vợ, người yêu hay chị gái. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loài hoa nào để dành tặng trong ngày lễ 20/10. Hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây bởi Flower Corner.

Hoa hồng

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa hồng

Hoa hồng là lựa chọn số 1 để tặng ngày 20/10

Hoa hồng là lựa chọn hàng đầu trong bất cứ ngày lễ nào từ sinh nhật, lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ và cả ngày 20/10. Hoa hồng không chỉ tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp mà còn để thể hiện lòng biết ơn. Vì vậy, bạn có thể dùng hoa hồng để làm hoa chúc mừng ngày 20/10 tới mẹ, vợ, người yêu hay chị gái đều được.

Để dành tặng vợ hoặc người yêu, hoa hồng đỏ, hồng hồng, hồng tím hay hồng xanh là những sự lựa chọn phù hợp nhất. Hoa hồng hồng phù hợp để làm hoa tặng mẹ còn hoa hồng vàng phù hợp để làm hoa tặng bạn bè hay đồng nghiệp trong ngày 20/10.

Hoa hướng dương

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa hướng dương

Lẵng hoa hướng dương chúc mừng 20/10

Hướng dương tượng trưng cho tình yêu, niềm hạnh phúc, cuộc sống dài lâu và sự kính trọng. Vì thế, hoa hướng dương có thể dùng để làm hoa tặng cho tất cả mọi người từ ba mẹ, vợ, người yêu, bạn bè… trong những dịp đặc biệt trong năm, trong đó có ngày 20/10.

Hoa cẩm chướng hồng

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa cẩm chướng

bó hoa cẩm chướng tặng 20/10

Hoa cẩm chướng hồng là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng bà, mẹ hay những người phụ nữ lớn tuổi trong ngày 20/10. Hoa cẩm chướng hồng tượng trưng cho sự biết ơn và lời cảm ơn chân thành tới những người phụ nữ thân yêu của bạn. Bên cạnh hoa cẩm chướng hồng, bạn cũng có thể chọn cẩm chướng trắng, xanh hoặc đỏ cho ngày 20/10.

Hoa đồng tiền

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa đồng tiền

bó hoa đồng tiền chúc mừng 20/10

Hoa đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn và cuộc sống hạnh phúc. Hoa đồng tiền cũng là lựa chọn phù hợp để dành tặng mẹ hoặc cô giáo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Một lẵng hoa đồng tiền với nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, trắng, vàng, cam sẽ thay bạn gửi lời chúc mừng đầy ý nghĩa trong ngày 20/10 tới mẹ và chị gái.

Hoa cẩm tú cầu

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa cẩm tú cầu

hoa chúc mừng 20/10 cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa khác nhau trong tình yêu và cuộc sống. Hoa cẩm tú cầu hồng và xanh dương phù hợp để dành tặng vợ và bạn gái. Trong khi đó, hoa cẩm tú cầu tím và trắng phù hợp để dành tặng mẹ, chị gái. Tuy nhiên, khi chọn hoa cẩm tú cầu tặng bạn gái, bạn nên tặng kèm một số loại hoa như hoa hồng, hoa tulip để thể hiện rõ thông điệp.

Hoa Tulip

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa tulip

Hoa tulip là lựa chọn phù hợp cho ngày 20/10

hoa tặng ngày 20/10

Tulip là một trong những loài hoa đẹp, sang trọng phù hợp để làm Hoa tulip đỏ và tulip hồng tượng trưng cho tình yêu là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng bạn gái. Hoa tulip hồng, trắng và tím phù hợp để làm quà tặng cho các thành viên trong gia đình.

Hoa thạch thảo

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa thạch thảo

hoa thạch thảo tặng 20-10 rất phù hợp

Thạch thảo thường được dùng để làm hoa phụ trong các lẵng hoa. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những lựa chọn thích hợp để làm quà tặng người yêu hoặc mẹ trong ngày lễ 20/10. Một bó hoa thạch thảo tím sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu và lòng biết ơn tới người mẹ, người vợ của mình.

Hoa mẫu đơn

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa mẫu đơn

đặt hoa mẫu đơn chúc mừng 20/10 là hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa đẹp và được nhiều người yêu thích. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sắc đẹp, tình yêu và sự kính trọng. Đây cũng là một trong những loài hoa chúc mừng 20/10 được nhiều người lựa chọn để gửi tặng mẹ, vợ và bạn gái.

Hoa cúc

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa cúc

hoa cúc calimero là lựa chọn phù hợp để tặng mẹ ngày 20/10

Một số loại hoa cúc như hoa cúc nhiều màu, cúc calimero…cũng được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoa cúc vừa thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và sự thanh cao là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho mẹ hay những người phụ nữ lớn tuổi.

Hoa lan

hoa tặng chúc mừng 20-10 hoa lan

hoa chúc mừng 20-10 hoa lan

Hoa lan sở hữu vẻ đẹp sang trọng tượng trưng cho sự thanh cao, sức khỏe, sắc đẹp và sự thịnh vượng. Loài hoa này cũng là một trong những lựa chọn phổ biến trong dịp lễ 20/10. Các loại hoa lan được chọn mua nhiều nhất là hoa lan tím, lan trắng và lan vàng.

Trên đây là một số loài hoa tặng 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất giúp bạn gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới những người phụ nữ luôn ở bên cạnh bạn. Tham khảo thêm những mẫu hoa chúc mừng 20/10 đẹp sang trọng được thiết kế bởi Flower Corner tại đây

Để đặt 

hoa chúc mừng 20/10

 nhanh nhất xin vui lòng liên hệ 1900 633 045. Giao hoa tận nơi trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công.

Rate this post