Dịch vụ gửi điện hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 tại Hà Nội – Moonflower

Hoa tặng ngày 20/10 gắn kết tình cảm, trao gửi yêu thương đến những người phụ nữ của bạn.

Đã ai tự hỏi nếu không có nàng Eva xuất hiện từ chiếc xương sườn thứ 7 của Adam thì cuộc sống sẽ ra sao chưa? Đó là câu hỏi mà Chúa là người đầu tiên biết câu trả lời. Người tạo ra nàng Eva xinh đẹp, khéo léo và trí tuệ khiến thế gian ngày càng rực rỡ, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, người ta thường nói phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã ban tặng và cũng là điều đáng trân trọng nhất.

Qua hàng ngàn năm lịch sử, số phận người phụ nữ đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công; họ không được đến trường và phải lao động như một nô lệ. Từ năm 1927 những tổ chức quần chúng được hình thành và thu hút đông đảo tầng lớp phụ nữ như: Công Hội Đỏ, Nông Hội Đỏ, các nhóm tương tế, tổ học nghề và các tổ chức có tính chất riêng của giới nữ.

Đi theo tiếng gọi của Đảng và Bác Hồ, người phụ nữ Việt Nam vùng lên, trở thành những chiến sĩ dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu. Ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày này làm ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Hoa tặng ngày 20/10 để tôn vinh những người phụ nữ yêu thương.

Để tôn vinh tất cả những người phụ nữ tuyệt vời, hãy dành những bó hoa chúc mừng ngày 20/10 tuy giá trị nhỏ nhưng ý nghĩa về mặt tinh thần là vô giá. Hoa tặng 20 tháng 10 vừa thể hiện được tình cảm, sự yêu thương. Vừa là lời cảm ơn, sự kính trọng gửi đến những người phụ nữ thương yêu. Hãy đặt hoa 20 10 hà nội thật đẹp để thể hiện tâm ý, sự yêu mến và trân trọng của bạn. Với sự tư vấn miễn phí của Điện Hoa Hải Hà, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một món quà ý nghĩa trong một dịp đặc biệt như ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

1. Ý nghĩa các loài hoa trong bó hoa chúc mừng ngày 20/10

Hoa tặng ngày 20/10 là món quà hàng đầu và thường được lựa chọn nhiều nhất. Bởi mỗi loại hoa chúc mừng ngày 20/10 luôn mang trong mình những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa. Các loại hoa thường được dùng nhiều nhất trong giỏ hoa tặng 20 tháng 10 gồm: Hoa lan, hoa hồng. Hoa cẩm chướng, hoa ly, hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa mẫu đơn… Đây là những loại hoa vừa mang vẻ đẹp rực rỡ, vừa mang những ý nghĩa sâu sắc.

1.1: Hoa hồng – bó hoa tặng vợ ngày 20/10 rực rỡ sắc hương.

Hoa hồng là nữ hoàng trong các loại hoa, nó tượng trưng cho tình yêu nồng nàn cháy bỏng, thuỷ chung son sắc. Tùy vào mức độ của các mối quan hệ mà bạn lựa chọn màu sắc và số lượng hoa sẽ tặng. Ví dụ, bó hoa tặng vợ ngày 20/10 thì sẽ lựa chọn hoa hồng đỏ rực rỡ. Còn giỏ hoa tặng mẹ ngày 20/10 thì sẽ tặng hoa hồng đỏ, vàng, hay hồng phấn. Đặt hoa 20 10 hà nội tặng cho bạn gái là một hộp hồng đỏ hình trái tim. Tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 cho đồng nghiệp nữ sẽ lựa một bó hồng phấn hay hồng vàng.

1.2: Hoa lan – giỏ hoa tặng mẹ ngày 20/10 yêu thương đong đầy.

Hoa lan với vẻ đẹp cao nhã thanh khiết như hình ảnh người mẹ dịu hiền, tần tảo. Hoa mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phải. Màu trắng tinh khiết của loài hoa này thể hiện lòng biết ơn, tình cảm chân thành của người tặng với người phụ nữ của đời mình. Hoa lan thích hợp kết thành bó hoa tặng mẹ ngày 20/10, hoa tặng ngày 20/10 cho vợ, cho bạn gái, đồng nghiệp.

1.3: Hoa ly – hoa chúc mừng ngày 20/10 tặng chị, em gái thân thương:

Từ nguồn gốc ra đời hoa Lily là biểu tượng của sắc đẹp, lòng kiêu hãnh, thanh cao và đức hạnh. Hoa ly cũng tượng trưng cho sự thủy chung, trinh trắng của người con gái. Ngoài ra, hoa ly trắng ngụ ý cho sự thanh khiết, trong sáng. Hoa ly cam mang ý nghĩa cầu mong cho ai đó hạnh phúc và thịnh vượng. Hoa ly vàng thể hiện sự biết ơn, còn hoa ly hồng thể hiện sự giàu sang và lòng kiêu hãnh.

Một bó hoa tặng ngày 20/10 hoa Lily thích họp tặng chị em gái, tặng mẹ, tặng đồng nghiệp nữ, sếp nữ.

1.4: Hoa cát tường – hoa tặng 20 tháng 10 mang đến may mắn, tài lộc.

Cát tường hay Lan tường là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Ngoài ra hoa mang vẻ đẹp mong manh, đài các như những người phụ nữ dịu dàng. Đặt hoa 20 10 hà nội hoa cát tường mang theo lời chúc về hạnh phúc viên mãn, và cát tường, như ý.

1.5: Hoa mẫu đơn – điện hoa ngày 20/10 tại hà nội sang trọng đẳng cấp:

Với vẻ đẹp dịu dàng tinh tế, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tình mẫu tử thiêng liêng. Thể hiện sự hy sinh cao cả và bao dung chở che của mẹ dành cho con. Dù con có làm được bao nhiêu việc lớn lao, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ, con vẫn mãi là đứa con bé bỏng của mẹ. Bó hoa tặng mẹ ngày 20/10 từ hoa mẫu đơn sẽ là món quà quý, mang nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn là loài hoa vương giả phú quý. Hoa gồm bông lớn nhiều cánh kép xếp đan xen hoàn mỹ tạo nên sự tinh tế, hoàn hảo. Hoa chúc mừng ngày 20/10 sử dụng hoa mẫu đơn thích hợp dành tặng vợ yêu với mong muốn gia đình hạnh phúc viên mãn. Tặng bạn gái thể hiện tình yêu, lòng chung thuỷ sâu đậm. Tặng sếp và đồng nghiệp lại mang ý nghĩa tôn trọng, ngưỡng mộ. Là món quà đẳng cấp, xứng tầm người nhận.

1.6: Hoa hướng dương – Đặt hoa 20 10 hà nội giá rẻ:

Hoa hướng dương mang trong mình rất nhiều ý nghĩa. Bó hoa tặng mẹ ngày 20/10 hoa hướng dương thể hiện niềm tin và hi vọng. Mẹ là niềm tin, là hi vọng là ánh sáng soi lối dẫn bước cho con. Là động lực, là sức mạnh giúp con vượt qua mọi khó khăn trở ngại trên đường đời.Trong tình bạn nó tượng trưng cho sự chân thành, tình bạn bền chặt. Giỏ hoa tặng vợ ngày 20/10 hoa hướng dương mang theo tình yêu nhẹ nhàng, sự chung thuỷ tuyệt đối. Điện hoa ngày 20/10 tại hà nội tặng sếp nữ, đồng nghiệp hoa hướng dương thay cho lời chúc phát đạt, tương lai rạng rỡ.

  1. Ý nghĩa màu sắc cho một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

Một lẵng hoa tặng ngày 20/10 phù hợp sẽ truyền tải được trọn vẹn tình cảm, sự quan tâm của bạn.  Mỗi loài hoa mang những thông điệp riêng. Mỗi màu sắc lại mang những ý nghĩa cụ thể và thích hợp với từng mối quan hệ. Một bó hoa chúc mừng ngày 20/10 hoàn hảo không chỉ là chọn đúng loài hoa theo sở thích mà phải kết hợp màu sắc của hoa sao cho tinh tế, ý nghĩa với từng người nhận.

2.1: Dịch vụ điện hoa 20/10 tại Hà Nội tặng vợ tông màu đỏ:

Hoa màu đỏ thường thấy và thường được sử dụng nhiều nhất là hoa hồng đỏ. Sau đó đến các loại hoa khác như thanh liễu đỏ, đồng tiền, mẫu đơn, hoa lan, cúc mẫu đơn…. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, một trái tim đang yêu bùng cháy mãnh liệt. Lựa chọn hoa tặng ngày 20/10 màu đỏ như ngầm khẳng định tình cảm của mình tới vợ yêu thương. Bó hoa tặng mẹ ngày 20/10 tông màu đỏ, thể hiện tình yêu thương, sự chân thành.

Màu đỏ còn là màu của máu, của nhiệt huyết, của sức mạnh. Hoa chúc mừng ngày 20/10 màu đỏ cũng thích hợp dành tặng sếp nữ, đồng nghiệp hay chị em gái, bạn bè.

2.2: Đặt hoa 20 10 hà nội màu trắng tặng mẹ yêu:

Trái ngược với sắc đỏ rực rỡ. Màu trắng tinh khiết của hoa lan, hoa hồng thể hiện một tấm lòng chân thành, thanh khiết. Với những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ thì hanh phúc đơn giản chỉ là con cái bình an trưởng thành. Một giỏ hoa tặng mẹ ngày 20/10 màu trắng tinh khôi cùng sự quan tâm. Cùng lời chúc yêu thương sẽ là món quà quý giá nhất dành tặng những người bà, người mẹ.

Với người yêu, người vợ thân thương thì điều họ cần không phải điều gì quá cuồng nhiệt, hoa mỹ. Đôi khi chỉ đơn giản là sự chân thành và tin tưởng nhau là đủ. Hoa tặng ngày 20/10 màu trắng giản đơn, bình dị nhưng là thứ tình cảm thuần khiết và chân thành nhất.

2.3: Hoa chúc mừng ngày 20/10 tông màu vàng:

Sắc vàng của hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lan, hoa cúc mẫu đơn … Vẫn luôn rực rõ và chói sáng. Màu vàng của tài lộc, năng lượng. Màu của sự sống, khởi đầu mới. Dành tặng bó hoa chúc mừng ngày 20/10 màu vàng gửi đến những người phụ nữ quanh ta. Với mong ước họ luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Và hơn cả là một lời khẳng định mẹ/bà/chị/em/vợ luôn là ánh nắng ấm áp trong cuộc đời ta.

2.4: Điện hoa ngày 20/10 tại Hà Nội tông màu tím quyền quý:

Màu tím từ xa xưa là một màu sắc hiếm. Là màu tượng trưng cho hoàng gia quyền lực. Màu tím nhẹ nhàng còn là biểu tượng cho một tình yêu lãng mạn, chung thủy, sắc son trước sau như một. Bó hoa tặng vợ ngày 20/10 thay cho lời hứa tình yêu. Em luôn là duy nhất trong trái tim anh. Hoa chúc mừng ngày 20/10 tông tím còn thích hợp dành tặng mẹ. Tặng người yêu, chị em gái hay sếp nữ và đồng nghiệp.

2.5: Đặt hoa 20 10 hà nội màu xanh dương hy vọng:

Màu xanh là màu của bầu trời, màu hòa bình và hy vọng. Đây cũng là mong ước mà người tặng luôn muốn nhắn gửi khi chọn một lẵng hoa tặng ngày 20/10 màu xanh dương. Hy vọng bà luôn khỏe mạnh, mẹ luôn công tác tốt. Vợ yêu luôn thành công, em gái sẽ học thật giỏi … Đây chính là ý nguyện mà những bông hoa tặng 20 tháng 10 mang sắc xanh dương mốn thể hiện.

  1. Cách viết lời chúc đi kèm một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

Khi đã chọn lựa xong một bó hoa chúc mừng ngày 20/10, một lời chúc thật ý nghĩa sẽ khiến món quà trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Điện hoa Hải Hà sẽ hướng dẫn bạn một số lời chúc sau:

– Nhân ngày 20/10, con chúc bà/mẹ/cô luôn vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty xin chúc chị em nhân viên luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

– Chúc em/vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung và vui vẻ.

– Chúc các bạn nữ ở lớp luôn xinh đẹp, yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết.

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (Cách đơn giản nhất)

  1. Cách chọn các thiết kế cho một mẫu hoa chúc mừng ngày 20/10

Để mang đến một món quà tuyệt vời, Điện hoa Hải Hà xin giới thiệu thêm một số kiểu thiết kế hoa tặng ngày 20/10:

  • Bó hoa tặng ngày 20/10: đây là mẫu hoa thông dụng dành tặng cho các cá nhân và rất tiện cầm trong khi di chuyển.
  • Giỏ hoa chúc mừng ngày 20/10: phù hợp tặng gia đình, một nhóm nhỏ
  • Lẵng hoa chúc mừng ngày 20/10: lẵng hoa nên dành cho tặng một tập thể lớn như công ty.
  • Hộp hoa chúc mừng ngày 20/10thường là hộp trái tim, dành tặng người yêu hoặc vợ.
  1. Giá của một bó hoa tặng ngày 20/10

– Tại cửa hàng cũng như trên web, giá được niêm yết trên Moonflower:

https://moonflowerhanoi.com/danh-muc/hoa-tang-ngay-20-10/

– Giá của hoa tặng ngày 20/10 sẽ phù thuộc vào loài hoa, số lượng hoa. Giá giao động từ 400.000đ trở lên.

  1. Một số điều cần lưu ý khi đặt hoa tặng ngày 20/10

Do TP Hà Nội là trung tâm quốc gia cả nước. Với nhiều cơ quan đoàn thể, văn phòng, công ty, trụ sở, nên nhu cầu hoa tươi cực kỳ lớn. Vì vậy nếu quý khách muốn đặt hoa tặng ngày 20-10 xin vui lòng đặt hàng sớm để chúng tôi chuẩn bị được chu đáo. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu và chất lượng của quý khách

  1. Địa chỉ đặt hoa chúc mừng ngày 20/10

Shop hoa Moonflowerhanoi.com tự tin đồng hành cùng Quý khách hàng. Giúp truyền đạt niềm vui, lời chúc mừng. Hay nỗi niềm chân thành gửi tới người thân, gia đình, bạn bè tại Hà Nội.

 Ad: Số 281 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Mb: (02466) 818 088  –  0983 69 8184 (zalo hoặc viber)

Rate this post