Hồ thủy sinh được trồng lâu nhất trên thế giới • Đèn LED Orphek

Hồ thủy sinh được trồng lâu nhất trên thế giới • Đèn LED Orphek

Orphek đã trở lại trên đường trong năm nay để tham quan Thủy cung Công cộng trên toàn thế giới.

dài nhất_planted_aquarium_in_world40m của Takashi Amano trồng thủy sinh

Lần này chúng tôi đã hạ cánh xuống vùng đất Fado (Lisbon, Bồ Đào Nha) để có những trải nghiệm đẹp nhất và độc đáo nhất về thủy cung hồ thủy sinh được trồng của Takashi Amano * trong Oceanário de Lisboa (Lisbon Oceanarium).

* Aquascaping là nghệ thuật tái tạo một cảnh quan dưới nước với cảm hứng của cả hai địa điểm dưới nước, nhưng cũng là cảnh thiên nhiên, như núi, rừng rậm, sa mạc, thác nước và nhiều nơi khác.

Thủy cung thiên nhiên đồ sộ tuyệt vời này có chiều dài 40m, độ sâu 2.5m, độ sâu 1.5m và chứa hàng tấn nước 160, chứa 8,550L của Amazonia Soil, 20t của đá núi lửa, lũa khổng lồ 78, của các loài 46. (Như vào tháng Tư 10,000, 40)

Dưới bố trí bể nước rừng

Nó được thiết kế với bố cục hình chữ U nên khi bạn đi bộ dọc theo chiếc xe tăng, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong rừng dưới nước (Florestas Submersas).

Oceanário de Lisboa – Bồ Đào Nha / Lisbon Oceanarium – Hội trường chính Bồ Đào Nha
Giám đốc điều hành của Orphek
Aquascape của Takashi Amano

Xe tăng có tầm nhìn khác nhau từ vùng nước nông đến vùng nước sâu và từ không gian mở đến khu rừng xanh tốt. Khi bạn đi qua lối vào, trước tiên bạn sẽ thấy nước nông với những sắc xanh ấn tượng hấp dẫn. Sau đó, bạn sẽ di chuyển ngày càng sâu hơn vào dòng sông. Từ góc bên phải, nhiều loài thực vật thủy sinh khác nhau tạo thành một khu rừng dưới nước. Sau đó, bạn sẽ thấy một không gian rộng mở trước mặt bạn. Khi bạn đi qua không gian mở, theo sau là lũa phủ đầy dương xỉ và rêu, những cụm cây thân lớn chào đón bạn. Không gian mở và thực vật thủy sinh dày đặc tạo ra một nhịp điệu. Ở phía bên trái, có một độ dốc đẹp của những thân cây đầy màu sắc. Cuối cùng, bạn sẽ được mời đến một aquascape giống như một khu rừng xanh tốt. www.adana.co.jp)

Triết lý của Wabi-Sabi được thể hiện trong các cây gắn trên lũa là giá trị thực sự của Amano.
Cận cảnh độ dốc của cây thân nhiều màu sắc
Bạn có thể thấy các loại thực vật thủy sinh khác nhau được sắp xếp. Bố cục đẹp, tỉ mỉ đến từng chi tiết tốt nhất, là một tác phẩm đặc biệt của Takashi Amano.

Ở 2017, chúng tôi cũng đã bị mê hoặc với những bể cá nghệ thuật sống của Takashi Amano tại Thủy cung Sumida ở Tokyo (bạn có thể đọc tất cả về tour du lịch Nhật Bản của chúng tôi 1, 2, 3) nhưng khu rừng rộng lớn dưới nước này chỉ đơn giản là đưa nước mắt vào mắt chúng ta. Đó là cho chúng tôi cách thực tế nhất và đầy đủ nhất để lấy cảm hứng và làm mới mong muốn tiếp tục phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường tốt nhất để tái tạo Thiên nhiên gần nhất có thể.

Nói cách riêng của mình Phần lớn Bể cá với những cây được sắp xếp để thưởng thức vẻ đẹp của nó thường được gọi là hồ thủy sinh. Bể cá thiên nhiên là một phần của hồ thủy sinh được trồng theo nghĩa rộng; tuy nhiên, nó có triết lý độc đáo và phương pháp bảo trì. Chúng dựa trên khái niệm cơ bản, học hỏi từ thiên nhiên. Bây giờ, nó là gì để học hỏi từ thiên nhiên? Đó là tìm hiểu vẻ đẹp của thiên nhiên và kết hợp biểu cảm thẩm mỹ vào bố cục. Nó giống như cắt đoạn tuyệt đẹp giữa những cảnh quan tuyệt đẹp bất tận tồn tại trong tự nhiên bằng cách xây dựng một tác phẩm bằng đá và lũa và sắp xếp các nhà máy trong một chiếc xe tăng để thể hiện một thủy cung tuyệt đẹp.

Môi trường trong Thủy cung Tự nhiên được hỗ trợ trong hệ sinh thái nhỏ được hình thành bởi thực vật, cá và vi sinh vật trong khi tương tác lẫn nhau. Thủy cung Thiên nhiên giống như một mô hình thu nhỏ của thiên nhiên, và đó là lý do tại sao chúng ta có thể nhìn thấy những con cá bơi sống động trong màu sắc thực sự của chúng.

Bể cá tạo thiên nhiên để xây dựng một hồ thủy sinh nơi cá nhầm lẫn với môi trường tự nhiên và tái tạo một hệ sinh thái tự nhiên ở quy mô đầy đủ chỉ đơn giản là một trong những tham vọng lớn. (mẫu trích xuất www.adana.co.jp)

Orphek cung cấp toàn bộ một dòng giải pháp chiếu sáng LED cho hồ cá nước ngọt. Vui lòng kiểm tra của chúng tôi trang sản phẩm nước ngọt để tìm hiểu thêm về họ.

Công nghệ của chúng tôi có tính năng điều khiển không dây tích hợp cho phép người dùng dễ dàng lập trình, điều khiển và giám sát (các) ánh sáng của họ tại địa phương hoặc từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới có truy cập internet (Wifi / 3G / 4G).

The Spectrum

Orphek hiểu rằng việc lựa chọn các trận đấu tốt nhất cho hệ thống của bạn là một phần quan trọng trong thành công chung mà bạn sẽ đạt được. Chúng tôi đã từ chối thỏa hiệp với nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Kỳ vọng này có chất lượng cao là hiển nhiên trong phổ ánh sáng mà loạt Orphek Atlantik của bạn cung cấp.

Mỗi diode LED được thiết kế, sản xuất và thực hiện với một mục tiêu cụ thể trong tâm trí; để sản xuất ánh sáng tốt nhất có thể cho các nhà máy thủy sản để phát triển và phát triển mạnh và tạo màu sắc rực rỡ.
Tiến bộ quang phổ của chúng tôi là không ai sánh kịp trong ngành công nghiệp như chúng tôi từ chối sử dụng tắt các đèn LED kệ, thay vì lựa chọn để sử dụng điốt LED tùy chỉnh được thực hiện phù hợp với thông số kỹ thuật chính xác của chúng tôi. Điều này cho phép chúng ta chỉnh cá nhân LED phổ của chúng tôi cũng như các tổng phổ fixture, không giống như các đối thủ cạnh tranh mà chỉ đơn giản là đóng gói công nghệ LED hiện có, thường được thêm vào các màu sắc có thể làm hại nhiều hơn lợi.

Orphek Amazonas 320 W – Đèn LED chiếu sáng hồ cá lên đến 32,000 Lumens

Orphek Mô hình mới Đèn chiếu sáng LED Amazonas 320W để sử dụng trong các hệ thống đá ngầm hoặc nước ngọt.

Mang tính cách mạng, Mạnh mẽ, Hiệu quả, Đa năng, Bền bỉ Nhóm R&D của Orphek đã phát triển một bộ phát mang tính cách mạng XP 80 White cho Bể cá trồng cây

Nếu bạn đang ở bất kỳ quốc gia trên khắp thế giới và bạn cũng đang có nhu cầu:

  • Cải thiện chất lượng cuộc sống của thực vật và các loài nước ngọt của bạn
  • Cài đặt một vật cố định gọn gàng và dễ dàng để làm sạch
  • Sở hữu không chỉ giải pháp ánh sáng LED thiết kế theo ý tưởng mà còn sở hữu công nghệ tăng trưởng và màu sắc trung thực

Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi tìm thấy tốt nhất Orphek đèn LED cho xe tăng của bạn.

Gửi email cho chúng tôi  [email protected] và chúng tôi sẽ giúp được bắt đầu! Bạn cũng có thể tiếp cận chúng tôi điền vào mẫu đơn của chúng tôi

Rate this post