Hero Team – Nhóm Youtuber nổi tiếng sở hữu hàng tỷ lượt xem gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống đại dịch Covid19

Hero Team – Nhóm Youtuber nổi tiếng sở hữu hàng tỷ lượt xem gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống đại dịch Covid19

Trong suốt khoảng thời gian đại dịch bùng phát tại Việt Nam, đã có rất nhiều những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên,… đã đứng lên ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch bệnh của nhà nước. Và bây giờ phong trào này đã đến với nền tảng Youtube với sự xuất hiện của Hero Team, một làn gió mới trong cộng đồng Youtube Gaming.

Hero Team - Nhóm Youtuber nổi tiếng sở hữu hàng tỷ lượt xem gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống đại dịch Covid19 - Ảnh 1.

Hero Team – Nhóm youtuber kêu gọi fan hâm mộ gây quỹ phòng chống Covid-19 (Hình ảnh Team được chụp vào tháng 9-2019)

Hero team là một tập thể gồm 8 youtuber chuyên sản xuất video về những tựa game như Mini World, Minecraft,… Với mục tiêu “hết mình vì cộng đồng, quyết đẩy lùi đại dịch”, các Youtuber này đã phát động những lời kêu gọi trên các hội nhóm Fanclub, Mini World, Minecraft… mà vốn xưa nay không ít người vẫn cho rằng các tựa game này chỉ dành cho trẻ em.

Hero Team - Nhóm Youtuber nổi tiếng sở hữu hàng tỷ lượt xem gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống đại dịch Covid19 - Ảnh 2.

Hero Team – Một nhóm Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng game dành cho thiếu nhi

Đây thực sự quả là một minh chứng rõ rang khẳng định cuộc chiến này không phải của riêng ai. Không phân biệt giàu hay nghèo, không phân biệt tuổi tác, tất cả mọi người đều có thể đóng góp sức lực của bản thân trong trận đánh sẽ đi vào lịch sử này. Mỗi sự đóng góp nhất định đều sẽ là một ngọn lửa để thổi bùng lên sức mạnh đấu tranh giữa cơn bão đại dịch.

Trên trang cá nhân, Mister Vịt (trưởng nhóm Hero Team) đã chia sẻ rằng: “Đừng chờ đến khi dịch bệnh gõ cửa nhà mình, hãy chung tay và loại bỏ nó như cách mà ông cha ta đã đánh đuổi giặc ngoại xâm. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuổi lớn làm việc lớn, đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, hãy luôn tự hỏi ta đã làm gì cho đất nước. Dù bạn bao nhiêu tuổi, còn đi học hay đã đi làm thì trận đánh này chúng ta hãy có mặt”

Hero Team - Nhóm Youtuber nổi tiếng sở hữu hàng tỷ lượt xem gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống đại dịch Covid19 - Ảnh 3.

Hero team đã có nhiều hoạt động từ thiện trong quá trình hoạt động của mình

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm Youtuber này bước chân ra khỏi thế giới ảo để đóng góp cho cộng đồng. Trong cuối 2019, Hero Team cũng đã thực hiện chuyến từ thiện cho một trường hợp đặc biệt, là fan hâm mộ của nhóm này có người thân nhiễm bệnh hiểm nghèo. 

Có thể nói rằng đại dịch Covid-19 chính xác là một bài thử nghiệm rõ ràng chứng minh tinh thần yêu dân tộc của con người Việt Nam. Dù bạn là ai đi nữa, khi tổ quốc cần, chúng ta luôn luôn sẵn sàng.

Rate this post