Hero team – Nhóm Youtuber nổi tiếng đứng sau cộng đồng game thủ Mini world và Minecraft Việt Nam họ là ai? – SHOP HERO TEAM

Mini world và Minecraft chắc đã không còn xa lạ với nhiều game thủ đam mê dòng game Sandbox sinh tồn tại Việt Nam. Có một điều thú vị là giữa tâm bão ấy này một thế lực đang nắm đầu cộng đồng của cả hai game, họ được biết với cái tên Hero Team.

Có thể nói rằng “Hero team mini world” là một trong những từ khóa tìm kiếm siêu hot dường như đã gắn liền với Mini World Block Art trong suốt những khoảng đầu 2019 cho tới tận giờ phút này. Fan hâm mộ của tựa game này tại Việt Nam dường như ai ai cũng đã từng một lần nghe kể về “Bộ 3 bá đạo” hay những màn parkour kể chuyện đầy thú vị do Nhóm Siêu Anh Hùng sản xuất.

Hero team - Nhóm Youtuber nổi tiếng đứng sau cộng đồng game thủ Mini world và Minecraft Việt Nam họ là ai?

Rất dễ dàng để tìm kiếm Hero team trên Google hay Youtube, chúng ta sẽ thấy  cả một thế giới với hàng ngàn video vô cùng phong phú được mở ra trước mắt. Từ sở thú, bệnh viện, trường học, gaming house… hay rất rất nhiều những công trình thú vị đều được mô phỏng lại bên trong ngôi làng Hero. Và không chỉ dừng lại ở đó, những nội dung về học đường, hay thậm trí những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc đều được nhóm này tái hiện một cách khéo léo và vô cùng hấp dẫn.

Với những đóng góp lớn đến vậy, Hero Team đã trở thành những người đại diện hình ảnh đáng tự hào cho Mini World tại Việt Nam trong gần 2 năm qua. Và sức ảnh hưởng ấy cũng đã sớm lan tỏa đến với Minecraft – đối thủ vốn xưa nay không đội trời chung với Mini World.

Hero team - Nhóm Youtuber nổi tiếng đứng sau cộng đồng game thủ Mini world và Minecraft Việt Nam họ là ai?

Hai nước làm sao có thể cùng một vua? Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại trở nên đầy thuyết phục dưới sự dẫn dắt tài tình của Mister Vịt (Trưởng nhóm Hero Team) vốn xuất thân là một Miner chân chính, kẻ đã nặng tình với Minecraft trong gần 7 năm qua.

Ngay sau khi khẳng định được vị thế tại vương quốc Mini World, nhóm Siêu Anh Hùng ngay lập tức đã xây dựng lên Cộng Đồng Minecraft 2020. Đội ngũ của Hero Team đã tổ chức hàng loạt những sự kiện tặng quà, thi vẽ tranh hay những giải đấu nảy lửa được đầu tư cao trong cả hai nhóm cộng đồng này.

Hero team - Nhóm Youtuber nổi tiếng đứng sau cộng đồng game thủ Mini world và Minecraft Việt Nam họ là ai?

Tính tới nay, các hội nhóm game do Hero quản lý đều đã đứng đầu trong khu vực về sức hút và số lượng người tương tác mỗi ngày trên nền tảng Facebook. Với sứ mệnh muốn hàn gắn và cùng nhau phát triển cả hai tựa game, tám con người trong tập thể Siêu Anh Hùng vẫn đang ngày đêm cống hiến cho khán giả và người chơi của mình.

Theo mnewsvn.com

Rate this post