HÀU SỮA (RUỘT HÀU SỮA) – TƯƠI NGON – GIÁ HỢP LÝ
RUỘT HÀU SỮA (RUỘT HÀU SỮA) – TƯƠI NGON – GIÁ HỢP LÝ
Ruột hàu sữa được tách lấy thịt từ những con hàu sữa còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách thích chế biến các món ngon từ ruột hào sữa.
Hàu sữa ngoài việc ăn ngon thì hào còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Giúp các bé giải nhiệt, nóng trong người, hàu có lợi cho phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, người thiếu máu ăn rất tốt và đặc biệt tốt cho sức khỏe của nam giới, giúp cánh mày râu tăng cường sinh lực.
Ruột hàu sữa sau khi mua về, bạn bỏ phần nước trong bịch hàu, cho phần ruột hàu sữa vào thau nước sạch, dùng tay đảo nhẹ để tránh bể sữa, rửa như vậy 2 lần và 1 lần nữa với một ít muối để bớt mùi tanh và lọc hết cặn bã. Cuối cùng rửa lại với nước sạch
Hàu nếu dùng không hết, bạn cho cả phần bịch hàu vào phần khay có nước và đá thật lạnh, đậy lại cho vào ngăn mát. Bạn sẽ bảo quản được thêm 2 ngày nữa mà chất lượng vẫn tươi ngon.
Chế biến hàu là 1 loại hải sản ngon và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe. Hàu có thể dễ dàng chế biến được rất nhiều món ngon từ luộc, hấp, xào, nướng,… đều ngon cả. Ngoài ra hàu sữa không chỉ nổi tiếng là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà nó còn là “thần dược tình yêu” với cánh mày râu. Các bạn có thể xem món hàu nướng mỡ hành và hàu hấp xả ớt tại đây