Giang Sơ Ảnh phản hồi tin cướp chồng nữ diễn viên ‘Tây Du Ký’

Giang Sơ Ảnh vướng tin làm người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Kim Xảo Xảo và đại gia ngành phim ảnh Vu Đông. Song, cô mới phủ nhận.

Ngày 18/3, trang 163 đưa tin công ty quản lý của nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh gửi thông báo phủ nhận việc cô vướng bê bối đời tư. Giang Sơ Ảnh cũng chia sẻ: “Tôi có thể bị bàn luận, nhưng không thể bị vu oan”.

Theo 163, có thông tin Giang Sơ Ảnh chen chân vào gia đình của nữ diễn viên Kim Xảo Xảo và chủ tịch hãng phim Bona Vu Đông. Giang Sơ Ảnh được cho là đã đến đảo Hải Nam du lịch cùng người tình đại gia. Cô còn được tặng nhiều món quà đắt tiền như trang sức, giá trị tới hàng trăm nghìn đôla. Thông tin gây hoang mang cho người hâm mộ bởi Giang Sơ Ảnh vốn có hình ảnh ngọc nữ, đời tư trong sạch, không vướng scandal.

Ngay lập tức, phía ngôi sao 30 chưa phải hết đã phủ nhận việc làm bồ nhí đại gia. Ngoài ra, nữ diễn viên Kim Xảo Xảo cũng khẳng định gia đình cô vẫn êm ấm. “Tôi không biết ba người được nhắc đến là ai, nhưng chồng tôi không liên quan đến việc này”, Kim Xảo Xảo nói.

scandal cua Giang So Anh anh 1scandal cua Giang So Anh anh 2

Giang Sơ Ảnh phủ nhận việc làm người thứ ba, ngoại tình với đại gia Vu Đông. Ảnh: Weibo.

Kim Xảo Xảo sinh năm 1975, nổi tiếng với vai diễn công chúa Khổng Tước trong bộ phim Tây du ký 1986 (phần 2). Cô còn tham gia các phim như Xuân quang xán lạn Trư Bát Giới, Lục Trinh truyền kỳ, Ngọc Chân công chúa, Dương Quý Phi bí sử…

Kim Xảo Xảo kết hôn với Vu Đông, nhà sáng lập kiêm chủ tịch và giám đốc điều hành Bona Film Group, nơi sản xuất nhiều dự án bom tấn của Trung Quốc như Hồ Trường Tân, Hành động biển đỏ, Phi vụ tiền giả, Trùm Hương Cảng…

Người đẹp Giang Sơ Ảnh sinh năm 1986 từng tham gia hai bộ phim do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất là Thanh bình nhạc và 30 chưa phải là hết. Giang Sơ Ảnh còn được biết đến với các bộ phim như Con đường đưa tiễn đầy hoa, Người yêu cũ tuyệt vời, Người đàn ông tuyệt vời. Cô được đánh giá là có diễn xuất ổn định, tuy nhiên vẫn vô duyên với giải thưởng lớn. Giang Sơ Ảnh từng hẹn hò với tài tử Hồ Ca.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *