Giang Sơ Ảnh bị đồn vào khách sạn với chồng đàn chị

Trung QuốcDiễn viên Giang Sơ Ảnh, ngôi sao phim ’30 chưa phải là hết’, bị nghi ngờ vào khách sạn với ông Vu Đông – chồng diễn viên Kim Xảo Xảo.

Theo 163, một blogger chuyên tung tin đồn bằng truyện tranh trên mạng đã tiết lộ thông tin: một nữ diễn viên trí thức và một người đàn ông giàu có bí mật hẹn hò trong khách sạn ở Hải Nam. Trong đoạn truyện tranh người này đưa lên mạng, người vợ được mô tả giàu có, mái tóc ngắn màu đỏ. “Tiểu tam” tóc dài, xinh đẹp, có học thức và có đến 20 triệu fan, nấu ăn giỏi, xinh đẹp… Điều đặc biệt, bông hoa nhân vật nữ này thường đặt trên đĩa ăn tương đồng với bông hoa Giang Sơ Ảnh từng gắn lên tóc.

Đoạn truyện tranh cũng cho thấy “tiểu tam” nhận nhiều nữ trang đắt giá của tổng tài tặng, trong đó có bộ trang sức hơn 10 triệu NDT (hơn 1,4 triệu USD).

Nhân vật trong đoạn truyện tranh được mô tả giống Giang Sơ Ảnh. Ảnh: News

Nhân vật trong đoạn truyện tranh được mô tả giống Giang Sơ Ảnh. Ảnh: News

Trước những đồn đoán, tối 16/8, diễn viên Kim Xảo Xảo lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn nên dừng lại”. Trong phần tương tác, diễn viên tức giận nói những người tung tin đồn sống vô lương tâm, vì tiền mà chà đạp danh dự người khác.

Kim Xảo Xảo từng là ngôi sao của màn ảnh Hong Kong. Sau khi lập gia đình, cô rời khỏi làng giải trí và tập trung vai trò làm vợ, làm mẹ. Ông Vu Đông, chồng cô, là chủ tịch Bona Film Group. Hai người kết hôn năm 2011, có hai con một trai, một gái. Hôn nhân của họ bình lặng. Thi thoảng, họ cùng nhau đưa con đi du lịch và chia sẻ lên mạng xã hội. Trả lời phỏng vấn, ông Vu Đông từng khen ngợi vợ là người tốt bụng và giản dị, giữa hai người luôn hòa hợp.

Diễn viên Kim Xảo Xảo (ngoài cùng bên phải) và chồng con. Ảnh: Weibo

Diễn viên Kim Xảo Xảo (ngoài cùng bên phải) và chồng con. Ảnh: Weibo

Trong khi Kim Xảo Xảo kịch liệt phản đối những tin đồn, diễn viên Giang Sơ Ảnh không lên tiếng khi bị gán mác “tiểu tam”.

Diễn viên Giang Sơ Ảnh sinh ở Thượng Hải, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải năm 2008. Người đẹp từng du học ở Anh, có bằng thạc sĩ ngành Kinh tế học truyền thông của University of East Anglia. Cô được giới chuyên môn đánh giá diễn xuất tốt qua Gửi tuổi thanh xuân (Triệu Vy đạo diễn), Nguy thành… Năm 2020, cô gây sốt với vai Vương Mạn Ni trong 30 chưa phải là hết.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *