Giải Đáp Top 10 Cặp Đôi Trong Fairy Tail, 29 Các Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Hội Pháp Sư Ý Tưởng

Ngoài những pha chiến đấu đánh đấm tuyệt vời, nội dung hấp dẫn, tình yêu tình báo của các nhân vật trong Fairy Tail cũng khiến con dân điên đảo. Cùng điểm qua 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong Fairy Tail dưới đây nhé!

1. Zeref – Mavis

Mavis Vermilion là người sáng lập ra Fairy Tail, cô vốn là người có khuôn có khuôn mặt trẻ thơ và khá đáng yêu. Trong khi đó Zeref là 1 nhân vật được cho là hắc pháp sư mạnh nhất của bộ truyện dù hình dáng khá hiền lành và trông có vẻ thư sinh. Zeref gặp Maviskhi đang tắm ở một khu rừng phía Tây, Mavis khiến Zeref cảm thấy thoải mái khi nói chuyện nhưng anh cũng luôn lo sợ mình sẽ vô tình giết chết cô vì không điều khiển được sức mạnh. Zeref đã đồng ý dạy phép thuật cho Mavis và đồng đội của cô, sau đó anh bỏ đi và rất hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cặp đôi trong fairy tail

*

2. Ezra – Jellal

Erza và Jellal là đôi bạn thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau trong gian khó. Jellal chính là người đã truyền cảm hứng “sống” cho Erza. Do đó, dẫu quá khứ Jellal có phạm bao nhiêu sai lầm đi chăng nữa và bị mọi người ghét bỏ thì Erza vẫn luôn thấu hiểu và sẵn sàng chấp nhận con người Jellal cũng như tha thứ cho mọi lỗi lầm của anh.

*

3. Gajeel – Levi

Levy McGarden là một pháp sư trẻ mới chỉ 17 tuổi. Levy McGarden khá nhỏ nhắn và dễ thương, điểm nhận biết dễ nhất là mái tóc màu xanh nước biển thường được đeo bườm. Levy đã từng bị Gajeel tấn công rất dã man, thậm chí là treo cả cô cùng Jet và Droy lên cây. Sau này, khi Gajeel nhận ra lỗi lầm và gia nhập hội Fairy Tail, Levi tuy đã tha thứ nhưng vẫn là một trong những người luôn nghi ngờ anh. Trải qua thời gian, cô cũng dần chấp nhận anh. Sau khi được Gajeel cứu khỏi sét của Laxus trong Fighting Festival Arc Levy đã cố hết sức viết lại phép thuật của Fried cho Gajeel và Natsu có thể đi đánh bại Laxus. Sau đó, 2 người bắt đầu có tình cảm với nhau và luôn sát cánh bên nhau.

Xem thêm:

*

4. ELFman – Evergreen

Evergreen là một pháp sư của Fairy Tail với pháp thuật chủ yếu là biến những người nhìn vào mắt mình trở thành tượng đá. Cô nàng tuy hơi kiêu ngạo, tự đắc nhưng rất quan tâm đến người khác. Còn Elfman là một chàng trai to cao, vạm vỡ và khá nhiệt tình. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Evergreen đã hóa ELFman thành tượng đá, nhưng trong những lần sau họ luôn cùng nhau chiến đấu, hỗ trợ bảo vệ nhau và từ đó nảy sinh tình yêu. Chính tác giả của Fairy Tail cũng thừa nhận trên báo rằng cặp đôi này đã chính thức đến với nhau.

*

5. Natsu – Lucy

Fairy Tail là 1 anime thiên về hành động, phiêu lưu nhưng yếu tố tình cảm, lãng mạn trong bộ phim hoạt hình này vẫn khiến người xem phát cuồng. Bởi vì trong đó có câu chuyện tình không kém phần mùi mẫn giữa các cặp đôi, nhất là cặp Lucy và Natsu.

Người này luôn hết lòng vì người kia, không bao giờ bỏ rơi nhau dẫu bản thân phải gặp nguy hiểm. Trong suốt Fairy Tail, có biết bao khoảnh khắc lãng mạn giữa Lucy và Natsu khiến fan đứng ngồi không yên rồi chứ. Không cần phải nói, chỉ cần cảm nhận, chỉ cần nhìn hành động là đủ thấy sự quan tâm, sự lo lắng cho nhau của cặp đôi “gây cười” này rồi.

Rate this post