Giải Đáp Top 10 Cặp Đôi Trong Fairy Tail, 29 Các Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Hội Pháp Sư Ý Tưởng

Ngoài những pha chống chọi đánh đấm tuyệt vời, nội dung quyến rũ, tình yêu tình báo của những nhân vật trong Fairy Tail cũng khiến cho con dân điên đảo. Cùng điểm qua 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong Fairy Tail dưới đây nhé!

1. Zeref – Mavis

Mavis Vermilion là người sáng lập ra Fairy Tail, cô vốn là người mang khuôn mang khuôn mặt trẻ thơ và khá đáng yêu. Trong lúc đó Zeref là 1 nhân vật được cho là hắc pháp sư mạnh nhất của bộ truyện dù hình dáng khá hiền lành và trông mang vẻ thư sinh. Zeref gặp Maviskhi đang tắm ở một khu rừng phía Tây, Mavis khiến cho Zeref cảm thấy thoải mái lúc nói chuyện nhưng anh cũng luôn lo sợ mình sẽ vô tình làm thịt chết cô vì ko điều khiển được sức mạnh. Zeref đã đồng ý dạy phép thuật cho Mavis và đồng đội của cô, sau đó anh bỏ đi và rất hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cặp đôi trong fairy tail

*

2. Ezra – Jellal

Erza và Jellal là đôi bạn thanh mai trúc mã to lên cùng nhau trong gian lao. Jellal chính là người đã truyền cảm hứng “sống” cho Erza. Do đó, dẫu quá khứ Jellal mang phạm bao nhiêu sai trái đi chăng nữa và bị mọi người ghét bỏ thì Erza vẫn luôn thấu hiểu và sẵn sàng chấp nhận con người Jellal cũng như tha thứ cho mọi lỗi lầm của anh.

*

3. Gajeel – Levi

Levy McGarden là một pháp sư trẻ mới chỉ 17 tuổi. Levy McGarden khá nhỏ nhắn và dễ thương, điểm nhận diện dễ nhất là mái tóc màu xanh nước biển thường được đeo bườm. Levy đã từng bị Gajeel tiến công rất man di, thậm chí là treo cả cô cùng Jet và Droy lên cây. Sau này, lúc Gajeel nhận ra lỗi lầm và gia nhập hội Fairy Tail, Levi tuy đã tha thứ nhưng vẫn là một trong những người luôn nghi ngờ anh. Trải qua thời kì, cô cũng dần chấp nhận anh. Sau lúc được Gajeel cứu khỏi sét của Laxus trong Preventing Pageant Arc Levy đã cố khôn xiết viết lại phép thuật của Fried cho Gajeel và Natsu mang thể đi đánh bại Laxus. Sau đó, 2 người khởi đầu mang tình cảm với nhau và luôn sát cánh bên nhau.

Xem thêm:

*

4. ELFman – Evergreen

Evergreen là một pháp sư của Fairy Tail với pháp thuật chủ yếu là biến những người nhìn vào mắt mình trở thành tượng đá. Cô nàng tuy tương đối kiêu ngạo, tự mãn nhưng rất ưa chuộng tới người khác. Còn Elfman là một chàng trai to cao, vạm vỡ và khá nhiệt tình. Trong lần gặp gỡ trước tiên, Evergreen đã hóa ELFman thành tượng đá, nhưng trong những lần sau họ luôn cùng nhau chống chọi, tương trợ bảo vệ nhau và từ đó phát sinh tình yêu. Chính tác giả của Fairy Tail cũng thừa nhận trên báo rằng cặp đôi này đã chính thức tới với nhau.

*

5. Natsu – Lucy

Fairy Tail là 1 anime thiên về hành động, phiêu lưu nhưng yếu tố tình cảm, lãng mạn trong bộ phim hoạt hình này vẫn khiến cho người xem phát cuồng. Bởi vì trong đó mang câu chuyện tình ko kém phần mùi mẫn giữa những cặp đôi, nhất là cặp Lucy và Natsu.

Người này luôn nhiệt tình vì người kia, ko bao giờ bỏ rơi nhau dẫu bản thân phải gặp nguy hiểm. Trong suốt Fairy Tail, mang biết bao khoảnh khắc lãng mạn giữa Lucy và Natsu khiến cho fan đứng ngồi ko yên rồi chứ. Ko cần phải nói, chỉ cần cảm nhận, chỉ cần nhìn hành động là đủ thấy sự ưa chuộng, sự lo lắng cho nhau của cặp đôi “gây cười” này rồi.

Rate this post