Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln – chàng Việt kiều Pháp đam mê diễn xuất – Blog Chia Sẻ AZ

Chào mừng bạn tới với website Blogchiaseaz, Hôm nay blogchiaseaz.com sẽ giới thiệu tới bạn về bài viết Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln – chàng Việt kiều Pháp đam mê diễn xuất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln – chàng Việt kiều Pháp ham mê diễn xuất bên dưới

Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln – chàng Việt kiều Pháp ham mê diễn xuất

Diễn viên Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln sinh năm 1990 tại thành xã Paris, nước Pháp nhưng với tình yêu quê hương, quốc gia, chàng trẻ trai quyết định về Việt Nam xây dựng sự nghiệp diễn xuất và được nhiều khán giả yêu mến.

Thúc Lĩnh Lincoln được những khán giả Việt Nam biết tới lần đầu lúc tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” vào năm 2015. Với gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng 1m85 cùng tính cách thân thiện Lincoln đã ngay tức thì chiếm được thiện cảm của những khán giả Việt.

Bạn đang xem: thúc lĩnh lincoln là người nào

Xem thêm: BigDaddy là người nào? Sự nghiệp của rapper tài năng giới Underground

Trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú” năm 2015, Thúc Lĩnh Lincoln chính là thành viên của đội “Xanh lá” cùng với đồng đội là Chí Thành. Cho dù là đội được giám định mang thế mạnh về thể lực với sự nhanh nhẹn, và cũng chính là đội thường xuyên mang những thành tích tốt trong những vòng đấu nhưng mà trong vòng chung kết đội Xanh lá cũng đã thiếu một tẹo may mắn cho nên chỉ kết thúc vòng đua của mình ở vị trí thứ hai. Tới năm 2016, Thúc Lĩnh Lincoln lại tiếp tục tham gia vào chương trình “Cuộc đua kỳ thú” ở đội “Xanh lá” và với trợ thủ của mình chính là nam ca sĩ Đinh Tiến Đạt. Nhờ vào sự nhanh nhẹn của Thúc Lĩnh Lincoln cùng sự dày dặn kinh nghiệm của Đinh Tiến Đạt, đội Xanh lá cũng luôn mang đạt được thành tích tốt trong những vòng đua và xuất sắc đã trở thành vô địch “Cuộc đua kỳ thú” năm 2016.

Thúc Lĩnh Lincoln đã san sẻ: “Tôi tham gia vào “Cuộc đua kỳ thú” bởi vì đây là một chương trình tôi rất thích. Tuy nhiên, thì tôi sinh ra và to lên ở Pháp cho nên đây là thời cơ để cho tôi mang thể tìm về nguồn cội, và tìm hiểu sắp hơn nữa về cuộc sống của người dân Việt Nam. Sau lúc được tham gia, tôi vô cùng bất thần bởi vì Việt Nam lại mang rất nhiều cảnh đẹp và trong mắt tôi, thì Việt Nam luôn là đẹp nhất”.

Đọc thêm: “Nữ Hoàng” Bánh Ngọt Christina Tosi Và Con Đường Chạm Tới Thành Công

Sau lúc kết thúc chương trình, Thúc Lĩnh Lincoln khởi đầu học diễn xuất và tham gia vào làng tiêu khiển Việt với vai trò diễn viên cũng như tham gia những gameshow truyền hình thực tế, ca nhạc, tấu hài. Thúc Lĩnh để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua những bộ phim như “Ngôi sao khoai tây”, “Gia đình là số 1” (phần 2), “Nhà là để trọ”, “Chuyện tình nàng tiên cá”…

Trong thời kì tới, chàng Việt kiều Pháp cho biết, anh sẽ tiếp tục học tập và tăng khả năng diễn xuất để tham gia nhiều hơn nữa những bộ phim tại Việt Nam và hướng tới là một nghệ sỹ đa năng được khán giả yêu mến, đón nhận.

Hồng Nhung

Đọc thêm: Thúy Nga là người nào? Vì sao Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ gọi dò xét?

Rate this post