Diễn Viên Hài Lincoln Thúc Lĩnh Lincoln Sinh Năm Bao Nhiêu, Lincoln Thúc Lĩnh

Chiều cao và Tiểu sử của Thúc Lĩnh

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lincoln Thúc Lĩnh đã xếp hạng nổi tiếng thứ 17018 trên thế giới và xếp thứ 205 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Bạn đang xem: Thúc lĩnh lincoln sinh năm bao nhiêu

Tiểu sử Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh

Thúc Lĩnh Lincoln đã được khán giả Việt Nam biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú năm 2015. Anh chàng gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi một vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ và tính hài hước của mình. mình tên đầy đủ là Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln, là một người Pháp gốc Việt. Thúc Lĩnh Lincoln đã cùng với Tiến Đạt (đội Xanh lá) giành chiến thắng Cuộc đua kỳ thú năm 2016.

Xem thêm: Vợ Quyền Linh – Nhan Sắc Thời Trẻ Của Vợ Đại Gia Mc Quyền Linh

Lincoln Thúc Lĩnh thời trẻ

Thúc Lĩnh đã chia sẻ ba đặt tên mình là Lincoln với mong muốn là mình sẽ là người kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Thêm nữa, ba mẹ mình rất là trọng tình nghĩa và yêu quê hương Việt Nam. Quê của ba ở Hà Tĩnh, chính vì thế, ba đã đặt tên cho 2 anh em mình dựa trên 2 địa danh sông Lam và núi Hồng Lĩnh. Tính ham chơi thì từ bé đến giờ mình đã chưa “từ bỏ”. Chắn hẳn đây cũng là một lý do mình đã quyết định về Việt Nam để tham gia vào chương trình “Cuộc đua kì thú”. Lincoln đã thích sự khám phá, mạo hiểm và đã tìm hiểu những điều kì diệu mà chỉ có đi đến nơi đó mới có thể cảm nhận được. Lincoln đã thích sự hài hước, chính vì vậy mà Lincoln đã luôn mong muốn được mang tiếng cười cho mọi người xung quanh. Bạn bè đã nhận xét Lincoln là một người hòa đồng, điều đó rất đúng, trong môi trường nào Lincoln cũng đều có thể chủ động để làm quen, bắt chuyện vui vẻ. Cuối cùng, Lincoln đã bật mí cho mọi người biết là mình có thể ăn nhiều quá mức quy định, bạn bè đi cùng cũng phải hoảng sợ với khả năng này của Lincoln.

Cuộc sống gia đình Lincoln Thúc Lĩnh

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Lincoln có một khuyết điểm là rất rụt rè và hay mắc cỡ( Cười). Để cải thiện tình hình, thì mình thường diễn những màn ảo thuật nhỏ nhằm gắn kết mọi người lại với nhau, để tạo nên không khí thân mật, gần gũi và thoải mái hơn cho mọi người. Lincoln đã không có nhiều mối tình, bản thân mình đã thích kiểu tình yêu “công chúa và bạch mã hoàng tử”. Còn về người yêu lý tưởng, thì sẽ là một cô gái có cá tính, đặc biệt là “ga lăng” vì đôi lúc mình cũng đã rất “nhõng nhẽo” và “sến sẩm”. Nhưng mà Lincoln luôn giữ cho mình một không gian riêng, chứa nhiều suy nghĩ ít tâm sự cùng với ai, nên bạn nữ nào có thể hiểu được Lincoln đã chắc chắn sẽ là người bạn gái tuyệt vời nhất của mình.

Rate this post