Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’ tư vấn tình yêu trong ‘Hãy yêu nhau đi’

TPO – “Hãy yêu nhau đi” lấy theo tên ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được sự đồng ý của gia đình. Chương trình mới “Hãy yêu nhau đi” lên sóng 20h00 Chủ nhật hằng tuần, với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Tú Oanh, diễn viên Duy Hưng-Thanh Hương.

Hãy yêu nhau đi hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. Qua các thử thách, những câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra kinh nghiệm sống, cách ứng xử, từ đó tự học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đầu tiên phát sóng 20h00 Chủ nhật 22/8 trên VTV3.

Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’ tư vấn tình yêu trong ‘Hãy yêu nhau đi’ ảnh 1

Trên sân khấu Hãy yêu nhau đi, đó có thể là một cuộc hò hẹn, hoặc là nơi “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc. MC Thành Trung dẫn dắt các nhân vật tham gia kết nối với nhau qua ba nội dung chính: Hôm qua – Hôm nay – Ngày mai. “Hãy yêu nhau đi là cuộc đối thoại với nhiều người, nhiều góc nhìn khác nhau: chuyên gia, nghệ sĩ, người trong cuộc, người có trải nghiệm trong cuộc sống”, MC Thành Trung nói.

Nhân vật chính của Hãy yêu nhau đi là các cặp đôi có thể còn độc thân, cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã trở thành vợ chồng. Các nhân vật đến với chương trình cùng khúc mắc trong quá khứ, điều khiến họ chưa quyết định ở hiện tại hay một chút gì đó còn mù mờ trong tương lai. Với sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm như chuyên gia tâm lý, cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ, những nút thắt đó sẽ được mở ra một cách tự nhiên. Ê kíp thực hiện không giới hạn chỉ là một câu chuyện tình cảm của hai nhân vật nam-nữ, mà mở rộng để khán giả theo dõi cảm thấy có cả câu chuyện của chính mình trong đó.

Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’ tư vấn tình yêu trong ‘Hãy yêu nhau đi’ ảnh 2

Chương trình có sự xuất hiện gần gũi của các nghệ sĩ như vợ chồng NSND Lan Hương-NSƯT Đỗ Kỷ, cặp đôi Duy Hưng-Thanh Hương, vợ chồng Hoàng Bách, nghệ sĩ Tú Oanh; những phần tư vấn gợi mở từ các chuyên gia tâm lý giúp các nhân vật dễ dàng chia sẻ và mở lòng hơn.

“Hãy yêu nhau đi là chất xúc tác, lôi những tình cảm bị ngủ quên do áp lực của cuộc sống trong dịch bệnh để mỗi người có thể cảm nhận được về nhau rõ hơn và suy nghĩ một cách tích cực hơn cho tương lai”, nhân vật Duy Anh tham gia chương trình chia sẻ.

Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’ tư vấn tình yêu trong ‘Hãy yêu nhau đi’ ảnh 3

Trong mỗi số, ê kíp sẽ kết nối với một câu chuyện nghệ sĩ tại Việt Nam hoặc nước ngoài với mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách, chúng ta vẫn luôn ở gần nhau. “Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, mỗi một món ăn tinh thần trở nên vô cùng quý giá, chương trình đem lại cho cuộc sống của khán giả nhiều kiến thức bổ ích, có giá trị nhân văn, xây dựng để chúng ta vượt qua những thử thách hướng tới tương lai”, NSND Lan Hương bộc bạch.

Nguyên Khánh

Rate this post