Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi

Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi là ai?
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” là chương trình mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về tình yêu đôi lứa, về mối quan hệ gia đình và cả những người độc thân trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình. Chương trình có tên gọi từ một ca khúc nổi tiếng của “Hãy Yêu Nhau Đi” là một mô hình mô phỏng 1 khu chung cư với các ô nhà sáng đèn. Ở không gian này, “Hãy Yêu Nhau Đi” có thể là 1 buổi hò hẹn, sự kết nối tình cảm của những bạn nam nữ độc thân, hay cũng có thể “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc.

Chương trình dưới sự dẫn dắt thông minh và dí dỏm của MC Thành Trung, những nhân vật tham gia chương trình được liên kết linh hoạt qua 3 nội dung chính: Hôm qua – Hôm nay – Ngày mai. “Hãy Yêu Nhau Đi” chính là cuộc đối thoại của nhiều người, nhiều góc nhìn khác nhau từ những chuyên gia, nghệ sĩ cho tới người trong cuộc, người có trải nghiệm trong cuộc sống. “Từng nhân vật ở từng không gian khác nhau sẽ có góc nhìn khác nhau, còn tôi dưới góc độ người dẫn chương trình sẽ liên kết với tất cả mọi người. ” – MC Thành Trung chia sẻ.

Các câu chuyện trong chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều nội dung thú vị. Những nhân vật tới với chương trình có những khúc mắc trong quá khứ, điều mà làm cho họ chưa quyết định ở thời điểm đó hay một chút gì đó còn mông lung trong tương lai. Với sự hỗ trợ của những người dày dặn kinh nghiệm như chuyên gia tâm lý, cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ, những nút thắt đó sẽ dần được tháo gỡ 1 cách tự nhiên. Êkíp thực hiện chương trình không chỉ là một câu chuyện tình cảm của 2 nhân vật nam-nữ, mà bên cạnh đó còn mở rộng để khán giả cảm thấy còn có câu chuyện của chính mình trong đó.

Thông qua những thử thách, các câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ rút ra được những kinh nghiệm sống, lối ứng xử, từ đó sẽ học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về 1 phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2021.

Chương trìnhlà chương trình mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về tình yêu đôi lứa, về mối quan hệ gia đình và cả những người độc thân trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình. Chương trình có tên gọi từ một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn , sân khấu của chương trìnhlà một mô hình mô phỏng 1 khu chung cư với các ô nhà sáng đèn. Ở không gian này,có thể là 1 buổi hò hẹn, sự kết nối tình cảm của những bạn nam nữ độc thân, hay cũng có thể “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc.

Rate this post