Đời thực gợi cảm của nữ đại gia trong phim “Những ngày không quên”

Đời thực gợi cảm của nữ đại gia trong phim “Những ngày không quên”

Những ngày không quên hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Việt Nam, thu hút lượng lớn người theo dõi mỗi ngày. Rời đi khỏi làng quê để lên thành phố, cặp đôi Khoa – Uyên đang gặp phải nhiều thử thách trong tình yêu. 

Đặc biệt là sự xuất hiện của Tiên – một nữ đại gia tại Hà Nội, xinh đẹp, nóng bỏng và có phần ưu ái Khoa. Khán giả phát hiện diễn viên thủ vai Tiên chính là Quỳnh Hoa, gương mặt quen thuộc của dòng phim truyền hình trong những năm 2010. 

Quỳnh Hoa từng góp mặt trong các phim nổi tiếng như 13 nữ tù, Vệt nắng cuối trời, Hai phía chân trời, Blog nàng dâu… Tuy nhiên, trong 6 năm qua, cô gần như “ở ẩn” và không xuất hiện trên màn ảnh nữa. 

Sự trở lại của Quỳnh Hoa trong Những ngày không quên được khán giả đón nhận nhiệt tình. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã đồng ý ngay lập tức khi nhận được lời mời đóng phim, lý do vì biết đây là bộ phim mang mục đích tuyên truyền trong mùa dịch.

Hơn nữa, nhân vật Tiên cũng có nhiều điều thú vị, giàu tính nhân văn và phù hợp với Quỳnh Hoa ở thời điểm hiện tại. 

Cô cho biết bản thân gặp không ít bỡ ngỡ khi quay lại đóng phim sau nhiều năm. Giờ đây, công nghệ quay phim đã thay đổi nhiều so với trước kia, nhất là phần thu tiếng phim trực tiếp. Dù vậy, Quỳnh Hoa vẫn đang hoàn thành rất tốt vai diễn của mình. 

Trước kia, các nhân vật Quỳnh Hoa hóa thân hầu hết là vai ác, bị người xem “ghét cay ghét đắng”. Nói về dự định sau này, cô chia sẻ sẵn sàng tham gia khi tìm được kịch bản phù hợp. 

Trong những năm vắng mặt trên phim trường, Quỳnh Hoa tập trung thời gian để chăm sóc gia đình và đầu tư vào kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, cô cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của mình, không bị áp lực. 

Bước sang tuổi 37, nhan sắc của Quỳnh Hoa gần như không thay đổi so với thời mới đi diễn. Nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên trông tươi trẻ và có phần mặn mà, quyến rũ hơn. 

Bí quyết giúp Quỳnh Hoa giữ được vóc dáng thường xuyên ăn chay, tập squat trong vòng 30 phút để tăng số đo vòng 3. 

Rate this post