Diễn viên Quỳnh Hoa làm hành động bất ngờ trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Đầu những năm 2010, Quỳnh Hoa là một trong những diễn viên quen mặt của phim truyền hình. Cô chuyên đảm nhận vai phản diện với tính cách mưu mô hoặc lẳng lơ trong các phim như “Vòng nguyệt quế”, “Vệt nắng cuối trời”, “Blog nàng dâu”, “Hai phía chân trời”…

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian dài, Quỳnh Hoa không đóng phim, cũng hiếm khi xuất hiện trên truyền thông.

Mãi tới năm 2020, cô mới xuất hiện trở lại khi đảm nhận vai nữ doanh nhân tên Tiên trong “Những ngày không quên”.

Sự tái xuất của của Quỳnh Hoa được khán giả quan tâm. Bởi sau rất nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, cô vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và gợi cảm, đặc biệt là nét đẹp “rất Tây” từng gây ấn tượng của mình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nghi vấn về việc cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc và níu kéo tuổi xuân của mình.

Thế nên mới đây trên mạng xã hội, Quỳnh Hoa không ngại ngần quay một đoạn clip để chứng minh không có bất cứ can thiệp dao kéo nào trên gương mặt.

Bên cạnh những lời bình luận khen ngợi nhan sắc của Quỳnh Hoa, còn có rất nhiều bình luận nhận định rằng nét đẹp đó của Quỳnh Hoa có từ trước đó rất lâu, chứ không phải do thẩm mỹ sau này.

“Xem lại phim ngày xưa là biết trước chị ấy đã đẹp như thế nào mà”, “Ui lâu lắm mới thấy chị, trước chị được gọi là diễn viên đẹp nhất miền Bắc đó”, “Vừa đẹp vừa sang nhất thời kì trước luôn, dàn diễn viên miền Bắc có chị là sang nhất”, “Chị ấy đẹp tự nhiên, diễn viên bây giờ ai cũng sửa ấy”, “Chị ấy ngày trước cứ để quả đầu nào là thành hot trend luôn”, “Em xem phim chị đóng từ bé, mê vẻ đẹp của chị đến giờ luôn”… là một số bình luận của dân mạng.

Diễn viên Quỳnh Hoa quay clip chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ

Rate this post