Doanh nhân Thủy Tiên

Tiểu sử Doanh nhân Thủy Tiên

Doanh nhân Thủy Tiên là ai?
Thủy Tiên – vợ của

Thủy Tiên – vợ của Đan Trường là một Việt kiều, doanh nhân thành đạt cô gái có trình độ học vấn cao, khá thành công trong công việc khi sở hữu công ty riêng tại Mỹ. Đan Trường đã rất tự hào giới thiệu về vợ sắp cưới của mình, đó là một người phụ nữ thông minh, nhân hậu, đặc biệt có khả năng kinh doanh rất giỏi. Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn là một MC, và là host của một chương trình truyền hình về tài chính mang tên “Làm giầu không khó” của kênh truyền hình Viettoday. Thủy Tiên đứng sau những liveshow hoành tráng của Đan Trường tại Việt Nam và Mỹ. Là một doanh nhân trong ngành tổ chức sự kiện, Thủy Tiên nổi tiếng thông minh, tài giỏi và mối quan hệ rộng rãi. Chính cô là người đưa David Archuleta đến Việt Nam trong chương trình “Idol Music Event”. Cách cô giải quyết scandal “lừa tình gạt tiền” của chồng cũng khiến fan từ ghét chuyển sang yêu. Thủy Tiên chỉ im lặng. Cô thậm chí còn nỗ lực tìm kiếm bằng chứng khác để bảo vệ sự trong sạch yếu ớt của chồng. Những tưởng đám cưới đã không thể diễn ra, song Thủy Tiên đã bỏ qua hết cho anh Bo mà theo chàng về dinh. Hẳn nam ca sĩ sẽ khó phạm sai lầm lần thứ hai với sự bao dung, vị tha và ứng xử đầy khôn khéo của vợ.

 

 

Cuộc sống gia đình

Ngoài ra chúng tôi còn thống nhất là vào mỗi cuối tuần, cả hai phải thu xếp công việc để đưa con đi dạo, giúp con có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống rồi dạy chúng học.
Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi có được nguời chồng hoàn hảo như thế. Bởi vậy, dù có bao nhiêu sóng gió xảy ra, tôi cũng không bao giờ hối hận về quyết định kết hôn với anh Trường.

Chồng là ca sĩ Đan Trường . Thủy Tiên chia sẻ “Trong đời tôi có hai người đàn ông mà tôi thương yêu, chấp nhận hy sinh vì họ chính là bố tôi và chồng tôi. Anh Trường đã trở thành cuộc sống của tôi, ngoài việc giúp đỡ tôi trong công việc, anh ấy còn chính là ông nội trợ trong nhà (cười). Tôi không biết nấu ăn nên từ khi kết hôn mọi việc nấu nướng đều do anh Trường đảm nhiệm. Tôi rất cảm ơn anh Trường vì khi làm bất cứ việc gì anh ấy đều nghĩ đến tôi, dù việc đó không tốt cho anh ấy nhưng có lợi cho tôi thì anh vẫn làm. Đối với tôi, đó là hạnh phúc, mà hạnh phúc thì không cần phải diễn. Anh Trường thường nói với tôi, ai nói gì thì kệ họ, vợ chồng mình cứ sống tốt và hạnh phúc sẽ là câu trả lời cho mọi hoài nghi. Anh Trường và tôi đều rất thích trẻ con. Tôi đã muốn trong nhà có tiếng khóc của con nít từ lâu, nhưng vì công việc của cả hai quá bận rộn nên chưa thể. Tính tôi nếu có con thì chỉ muốn toàn tâm toàn ý lo cho con. Tôi muốn chứng kiến nó trưởng thành hàng ngày chứ không phải giao cho vú nuôi. Khi có em bé, tôi sẽ giữ cho con tránh xa những điều tiếng của showbiz và tạo dựng con trở thành một ngôi sao trong tương lai, hơn hẳn bố mới được. Tôi muốn con mình được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp ở Mỹ, để con có thể phát huy hết những khả năng thiên phú (cười). Anh Trường sẽ là người đàn ông trong gia đình cả ở hiện tại và trong tương lai. Anh Trường cũng hay tâm sự với tôi, nếu có con, anh ấy muốn trở thành một người bố hoàn hảo, chăm con và thay tã cho con. Cũng như tôi, anh ấy muốn chứng kiến con cái từng bước trưởng thành, muốn nghe con gọi tiếng ’Ba ơi! ’.Ngoài ra chúng tôi còn thống nhất là vào mỗi cuối tuần, cả hai phải thu xếp công việc để đưa con đi dạo, giúp con có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống rồi dạy chúng học.Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi có được nguời chồng hoàn hảo như thế. Bởi vậy, dù có bao nhiêu sóng gió xảy ra, tôi cũng không bao giờ hối hận về quyết định kết hôn với anh Trường.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Thủy Tiên là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Thủy Tiên

Doanh nhân Thủy Tiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thủy Tiên

Doanh nhân Thủy Tiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thủy Tiên sinh ngày 28-10-1986 (36 tuổi).
Doanh nhân Thủy Tiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thủy Tiên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986).
Thủy Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 65797 trên thế giới và thứ 877 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thủy Tiên

Chân dung Doanh nhân vợ chồng Thủy Tiên-Đan Trường
Chân dung Doanh nhân vợ chồng Thủy Tiên-Đan Trường
Một bức ảnh mới về Thủy Tiên- Doanh nhân nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Thủy Tiên- Doanh nhân nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Doanh nhân Thủy Tiên hạnh phúc trong một bức hình bên thú cưng
Doanh nhân Thủy Tiên hạnh phúc trong một bức hình bên thú cưng
Vợ chồng doanh nhân Thủy Tiên- Đan Trường
Vợ chồng doanh nhân Thủy Tiên- Đan Trường
Ảnh chân dung Thủy Tiên và Đan Trường
Ảnh chân dung Thủy Tiên và Đan Trường
Ảnh của Thủy Tiên- Doanh nhân sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Thủy Tiên- Doanh nhân sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam

Chân dung Doanh nhân vợ chồng Thủy Tiên-Đan TrườngMột bức ảnh mới về Thủy Tiên- Doanh nhân nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt NamDoanh nhân Thủy Tiên hạnh phúc trong một bức hình bên thú cưngVợ chồng doanh nhân Thủy Tiên- Đan TrườngẢnh chân dung Thủy Tiên và Đan TrườngẢnh của Thủy Tiên- Doanh nhân sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam

Thủy Tiên trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 28-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Tiên

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các “trung tâm khủng bố” ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Ngày sinh Thủy Tiên (28-10) trong lịch sử

 • Ngày 28-10 năm 1793: Eli Whitney đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho rượu gin bông.
 • Ngày 28-10 năm 1886: Tượng Nữ thần Tự do được Tổng thống Grover Cleveland đặt tại Cảng New York.
 • Ngày 28-10 năm 1919: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Volstead, hay Đạo luật Cấm Quốc gia, trước quyền phủ quyết của Tổng thống Woodrow Wilson.
 • Ngày 28-10 năm 1922: Benito Mussolini nắm quyền kiểm soát chính phủ Ý.
 • Ngày 28-10 năm 1940: Ý xâm lược Hy Lạp trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 28-10 năm 1958: Một giáo hoàng mới đã được bầu – Giáo hoàng John XXIII.
 • Ngày 28-10 năm 1962: Nikita Khrushchev nói với Mỹ rằng ông đã ra lệnh dỡ bỏ các căn cứ tên lửa của Liên Xô ở Cuba.

Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Thủy Tiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Tiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Doanh nhân Thủy Tiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post