Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn

Hôm nay (ngày 18/7), thông tin Đan Trường và bà xã ly hôn sau thời gian dài chung sống đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Trước đó, cả hai đã có 8 năm bên nhau, Đan Trường, Thuỷ Tiên đã xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, giàu có và liên tục khiến netizen phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn. Đặc biệt, sự xuất hiện của cậu bé Mathis Thiên Từ khiến cuộc sống của cặp vợ chồng quyền lực này càng thêm hoàn thiện. Người vợ đại gia của Đan Trường là ai, gia thế và có profile thế nào? Đây có lẽ chính là câu hỏi nhiều người tò mò nhất ở thời điểm hiện tại.

Nữ đại gia người Mỹ gốc Việt với chỗ đứng vững chắc trong giới bất động sản, tài chính

Theo đó, vợ của Đan Trường là chị Trịnh Thủy Tiên sinh năm 1986, người Mỹ gốc Việt. Cô tốt nghiệp ĐH San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế. Trước khi thành lập công ty tư vấn tài chính và bất động sản tại Mỹ vào năm 2009, bà xã Đan Trường từng làm phát thanh viên trong suốt 7 năm liền.

Lập nghiệp sớm, Thủy Tiên hiện tại đã có chỗ đứng vững chắc trong giới tư vấn tài chính và bất động sản ở Mỹ. Được biết công ty này rất thành công khi liên tục tổ chức các show diễn lớn cho các nghệ sĩ trong nước đến với xứ sở cờ hoa. Đồng thời bà xã Đan Trường cũng đứng đầu chuỗi nhà hàng và một quán cà phê tại Chicago.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 2.

Đan Trường và vợ đã có 8 năm chung sống trước khi quyết định ly hôn

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 3.

Không chỉ xinh đẹp, bà xã của Đan Trường còn rất tài giỏi và giàu có

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 4.

Vợ của Đan Trường là người Mỹ gốc Việt

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 5.

Cô là doanh nhân bất động sản có tiếng tại Mỹ

Khối tài sản khổng lồ

Tháng 2/2016, Đan Trường và bà xã xây dựng được một chuỗi nhà hàng trên đất Mỹ với thực đơn đa dạng bao gồm các món cuốn, đồ ăn Việt và nước uống. Hiện tại, vợ chồng doanh nhân Thuỷ Tiên sở hữu khối bất động sản lớn, với dinh thự hơn 4.000m2 và dàn siêu xe với những tên tuổi siêu hot như: Ferrari California, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S 600… Cô cũng thường xuyên lái xe 90 tỷ, 20 tỷ đưa quý tử đi chơi.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 6.

Chuỗi nhà hàng của Đan Trường và bã xã trên đất Mỹ

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 7.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 8.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 9.

Cả hai sở hữu nhiều khối bất động sản đắt đỏ

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 10.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 11.

Chuyện Thủy Tiên đưa con đi chơi bằng siêu xe 90 tỷ là chuyện thường ngày

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 12.

Bén duyên ra sao với Đan Trường?

Theo chia sẻ của Đan Trường, cả hai quen nhau vào năm 2005 và anh chính là người mẫu đại diện cho 1 hệ thống kinh doanh của Thuỷ Tiên. Năm 2011, Thủy Tiên gặp lại Đan Trường và cả hai trở nên thân thiết hơn kể từ đó.

Khoảng thời gian Đan Trường công bố chuyện tình cảm cũng là lúc Thủy Tiên mệt mỏi vì bị lượng fan khổng lồ của bạn trai bủa vây phản đối. Khi ấy, Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam nên một bộ phận netizen không thể chấp nhận được việc anh có bạn gái và liên tục chỉ trích ngoại hình Thuỷ Tiên, cho rằng cô không xứng. Trước những lời khen, chê, thậm chí chỉ trích nặng lời từ các fan cuồng của ông xã, Thủy Tiên chỉ im lặng và tập trung vào xây dựng sự nghiệp, tổ ấm.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 13.

Khoảng thời gian đầu công khai chuyện tình cảm, Thuỷ Tiên đã vấp phải không ít ý kiến tiêu cực từ khán giả

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 14.

Thông tin Đan Trường và bà xã ly hôn khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 15.

Bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường: Đại gia bất động sản người Mỹ gốc Việt với khối tài sản khủng, chủ công ty tài chính lớn - Ảnh 16.

Vợ của Đan Trường có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung

Ảnh: Sưu tầm

Rate this post