Diễn viên Linh Sơn

Tiểu sử Diễn viên Linh Sơn

Diễn viên Linh Sơn là ai?
Linh Sơn tên thật là
Nam diễn viên vừa trở lại với vai Sơn trong bộ phim truyền hình Dấu chân du mục, phim đầu tiên về đề tài du mục ở Việt Nam, và phải dãi nắng tại Phan Rang (

Linh Sơn tên thật là Nguyễn Linh Sơn gây chú ý ngay từ vai diễn đầu tiên trong Hot boy nổi loạn (chiếu năm 2011) khi còn học trong trường Sân khấu – Điện ảnh. Vai diễn chàng gay đầu tay đã đưa Linh Sơn từ chàng sinh viên trường điện ảnh thành một diễn viên đầy tiềm năng của showbiz Việt. Nam diễn viên sinh năm 1987 đang có màn tái xuất ấn tượng với vai diễn trong bộ phim Yêu đến tận cùng được chiếu trên khung giờ vàng phim Việt trên VTV3. Anh sở hữu khuôn mặt nam tính và body sáu múi săn chắc, quyến rũ.Nam diễn viên vừa trở lại với vai Sơn trong bộ phim truyền hình Dấu chân du mục, phim đầu tiên về đề tài du mục ở Việt Nam, và phải dãi nắng tại Phan Rang ( Ninh Thuận ) suốt hơn một tháng. Sơn là vai chính, mắt xích quan trọng trong cả mạch phim. Đó là một chàng trai mồ côi, nghèo khó bị xã hội đen truy đuổi phải trải qua những ngày tháng sống ở sa mạc với nghề du mục. Xem phim, khán giả có thể cảm nhận Linh Sơn với một góc nhiều hoàn toàn khác Hot boy nổi loạn. Sự thay đổi này nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người yêu mến anh.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Linh Sơn học đến năm thứ 4 ở Học viện Ngân hàng, cậu mới nộp đơn dự tuyển trường SKĐA. Phải đến khi cậu tự quyết được con đường mình đi, tự đọc được những giấc mơ trong khả năng của con người mình, đó là lúc Sơn chọn con đường nghệ thuật tham gia Hot boy nổi loạn khi chỉ mới là cậu sinh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Đó là một cơ hội rất lớn giúp tôi có thể tiếp cận với nghề. Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc tôi phải quay lại với việc học. Vì muốn tập trung hoàn thành 4 năm Đại học ở trường mà tôi cũng không nhận thêm vai diễn gì mới. Thay vì tiếp tục với những lời mời đóng phim liên tục từ các đạo diễn, chàng trai Hà Nam lại quay trở lại trường hoàn thành việc học. Giữ trong tay hai tấm bằng đại học, Linh Sơn mới bắt đầu cuộc đua với điện ảnh.

Cuộc sống gia đình

Môn thể thao yêu thích: Xe đạp mạo hiểm, bơi lội và Gym. Những việc thường làm lúc rảnh rỗi: Ở nhà, ngủ hoặc thỉnh thoảng đọc sách, xem phim.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Linh Sơn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Linh Sơn

Diễn viên Linh Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Sơn

Diễn viên Linh Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Sơn sinh ngày 6-5-1987 (35 tuổi).
Diễn viên Linh Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Sơn sinh ra tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987).
Linh Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 80085 trên thế giới và thứ 817 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh Sơn

Chân dung Diễn viên Linh Sơn
Chân dung Diễn viên Linh Sơn
Một bức ảnh mới về Linh Sơn- Diễn viên nổi tiếng Hà Nam- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Linh Sơn- Diễn viên nổi tiếng Hà Nam- Việt Nam
Ảnh mới nhất về Diễn viên Linh Sơn diễn viên nổi tiếng Việt Nam
Ảnh mới nhất về Diễn viên Linh Sơn diễn viên nổi tiếng Việt Nam
Hình ảnh chân dung của Diễn viên Linh Sơn
Hình ảnh chân dung của Diễn viên Linh Sơn
Diễn viên nổi tiếng của Hà Nam- Việt Nam
Diễn viên nổi tiếng của Hà Nam- Việt Nam
Ảnh của Linh Sơn- Diễn viên sinh ở Hà Nam-Việt Nam
Ảnh của Linh Sơn- Diễn viên sinh ở Hà Nam-Việt Nam

Chân dung Diễn viên Linh SơnMột bức ảnh mới về Linh Sơn- Diễn viên nổi tiếng Hà Nam- Việt NamẢnh mới nhất về Diễn viên Linh Sơn diễn viên nổi tiếng Việt NamHình ảnh chân dung của Diễn viên Linh SơnDiễn viên nổi tiếng của Hà Nam- Việt NamẢnh của Linh Sơn- Diễn viên sinh ở Hà Nam-Việt Nam

Linh Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 6-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Sơn

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Linh Sơn (6-5) trong lịch sử

 • Ngày 6-5 năm 1882: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Loại trừ Trung Quốc trước quyền phủ quyết của Tổng thống Chester A. Arthur.
 • Ngày 6-5 năm 1889: Triển lãm Phổ quát đã khai mạc tại Paris, đánh dấu sự hoàn thành và cống hiến của Tháp Eiffel.
 • Ngày 6-5 năm 1937: Khí cầu Hindenburg của Đức đã nổ tung và bốc cháy tại Lakehurst, N.J.
 • Ngày 6-5 năm 1941: Nhà độc tài Joseph Stalin trở thành thủ tướng của Nga.
 • Ngày 6-5 năm 1954: Vận động viên người Anh Roger Bannister đã trở thành người đầu tiên chạy một dặm trong thời gian dưới 4 phút (3: 59: 4).
 • Ngày 6-5 năm 1994: Đường hầm giữa Anh và Pháp chính thức mở cửa.
 • Ngày 6-5 năm 1999: Scotland đã bầu ra quốc hội riêng biệt đầu tiên trong ba thế kỷ.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Diễn viên Linh Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Linh Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post