Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Tiểu sử Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng là ai?
Dương Thanh Vàng là diễn viên hài mới nổi trong làng hài, gặt hái được nhiều thành công với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Anh được đánh giá là diễn viên hài trẻ triển vọng. Sở hữu tốc độ nói khủng khiếp không hề vấp váp, Dương Thanh Vàng gây cười bằng khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên. Dương Thanh Vàng từng tham gia nhiều cuộc thi truyền hình về hài kịch, tuy chưa đạt giải cao nhưng anh để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn xuất sắc.
Trong chương trình “Cười xuyên Việt”, Dương Thanh Vàng có nhiều tiểu phẩm xuất sắc được giám khảo đánh giá cao. Đặc biệt với chủ đề “Cổ tích” trong đêm chung kết 4, Dương Thanh Vàng và

 • Từ thiện (Chung kết 3)
 • Thằng Bờm (Chung kết 4)
 • Làng Vũ Đại (Chung kết 5)

Năm 2016, Dương Thanh Vàng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Người nghệ sĩ đa tài”. Thanh Vàng đến với cuộc thi với mục đích làm quen với lĩnh vực mới, không chỉ nhảy múa và cả bộ môn xiếc. Trước đêm chung kết, Dương Thanh Vàng bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng
Trong tương lai, Dương Thanh Vàng sẽ phát triển song song trên truyền hình cũng như các sản phẩm trên Youtube. Hiện tại, Dương Thanh Vàng đang chuẩn bị một tour diễn miễn phí dành cho công nhân các khu công nghiệp.

Dương Thanh Vàng là diễn viên hài mới nổi trong làng hài, gặt hái được nhiều thành công với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Anh được đánh giá là diễn viên hài trẻ triển vọng. Sở hữu tốc độ nói khủng khiếp không hề vấp váp, Dương Thanh Vàng gây cười bằng khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên. Dương Thanh Vàng từng tham gia nhiều cuộc thi truyền hình về hài kịch, tuy chưa đạt giải cao nhưng anh để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn xuất sắc.Trong chương trình “Cười xuyên Việt”, Dương Thanh Vàng có nhiều tiểu phẩm xuất sắc được giám khảo đánh giá cao. Đặc biệt với chủ đề “Cổ tích” trong đêm chung kết 4, Dương Thanh Vàng và Lê Dương Bảo Lâm mang đến tiết mục “Thằng Bờm” hài hước, sáng tạo, trẻ trung và đầy bất ngờ. Giám khảo Trấn Thành đã đứng lên gọi hai thí sinh là đồng nghiệp. Những tiết mục ấn tượng của Dương Thanh Vàng trong “Cười xuyên Việt”:Năm 2016, Dương Thanh Vàng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Người nghệ sĩ đa tài”. Thanh Vàng đến với cuộc thi với mục đích làm quen với lĩnh vực mới, không chỉ nhảy múa và cả bộ môn xiếc. Trước đêm chung kết, Dương Thanh Vàng bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng diễn viên Lê Phương không xứng đáng lọt top 6. Dương Thanh Vàng cho rằng người anh không đề cao nhất trong top 6 là Lê Phương: “Phải công nhận rằng chị Lê Phương có lối diễn xuất rất tốt, vì chị ấy là diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây là cuộc chơi cho những tài kỹ năng không thuộc sở trường, nên tất cả các thí sinh phải nỗ lực hết mình. Chắc có lẽ vì quá bận với lịch phim, nên các tiết mục của chị Lê Phương thiếu sự đầu tư và chỉ một màu. Theo tôi thì chị ấy là thí sinh mình không đề cao và cần phải dè chừng khi vào top 6”. Những câu chuyện hậu trường khiến Thanh Vàng gặp khá nhiều áp lực. Diễn viên hài khẳng định anh không có ý hạ bệ Lê Phương. Những rắc rối này Thanh Vàng xem như một thử thách, khi vượt qua được thử thách anh sẽ bản lĩnh hơn trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.Trong tương lai, Dương Thanh Vàng sẽ phát triển song song trên truyền hình cũng như các sản phẩm trên Youtube. Hiện tại, Dương Thanh Vàng đang chuẩn bị một tour diễn miễn phí dành cho công nhân các khu công nghiệp.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Dương Thanh Vàng là ai?

Dương Thanh Vàng từng khiến

Dương Thanh Vàng từng khiến danh hài Chí Tài thích thú vì thí sinh giải gái xấu hơn mình trong chương trình “Làng hài mở hội”.

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Thanh Vàng sinh ngày 3-5-1991 (31 tuổi).
Diễn viên hài Dương Thanh Vàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Thanh Vàng sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Dương Thanh Vàng xếp hạng nổi tiếng thứ 46274 trên thế giới và thứ 611 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài triển vọng Dương Thanh Vàng
Diễn viên hài triển vọng Dương Thanh Vàng
Diễn viên hài Dương Thanh Vàng ra Hà Nội
Diễn viên hài Dương Thanh Vàng ra Hà Nội
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Dương Thanh Vàng
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài triển vọng Dương Thanh VàngDiễn viên hài Dương Thanh Vàng ra Hà NộiBiểu cảm hài hước của diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Dương Thanh Vàng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Thanh Vàng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Dương Thanh Vàng (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã giành giải Pulitzer về tiểu thuyết cho Cuốn theo chiều gió.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định của Tòa án Tối cao Shelley kiện Kraemer tuyên bố rằng việc tòa án thực thi một giao ước hạn chế ngăn cản những người thuộc một chủng tộc nhất định sở hữu hoặc chiếm giữ tài sản là vi hiến.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thủ tướng Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, vận động viên đua ngựa huyền thoại Bill Shoemaker trở thành người lớn tuổi nhất vô địch Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand đến chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một cơn lốc xoáy được đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc từ khi thành lập, đã bị mất ghế. Nó sẽ được khôi phục vào năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: Biểu tượng của New Hampshire, Ông già của Núi bằng đá granit, đã sụp đổ trên Dãy núi Franconia của bang.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Thanh Vàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên hài Dương Thanh Vàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post