Cung Bọ Cạp hợp màu gì, nên sử dụng màu gì để tăng vận khí, hút tài lộc, tình duyên như ý? – BlogAnChoi

Cung Bọ Cạp hợp màu gì? Chắc hẳn nhiều người cung Bọ Cạp còn băn khoăn màu sắc nào phù hợp và đem lại may mắn cho sự nghiệp, tình duyên, tài vận của mình, vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết những màu sắc hợp với cung Bọ Cạp nhất của BlogAnChoi nhé.

Cung Bọ Cạp hợp màu gì?

Cung Bọ Cạp (còn có tên khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thiên Hạt) được nhận xét là một trong những cung hoàng đạo nồng nhiệt, bí ẩn và sống nội tâm nhất. Để tìm ra những màu sắc phù hợp với bản chất dữ dội của chòm sao này, cần phải xét tới những yếu tố chiêm tinh có tác động đến tính cách của Bọ Cạp, cụ thể hơn là mùa sinh, nguyên tố và hành tinh chủ quản.

Một nửa con người của Bọ Cạp là sự bí ẩn (Ảnh: Behance)Một nửa con người của Bọ Cạp là sự bí ẩn (Ảnh: Behance)

Về thời điểm sinh, Bọ Cạp (sinh từ 23/10 – 22/11) là cung khởi đầu cho mùa đông lạnh giá trong vòng tròn hoàng đạo. Vì thế, Bọ Cạp dường như rất hợp với những tông màu nóng và đậm.

Giống như Cự Giải và Song Ngư, Bọ Cạp cũng thuộc nhóm nguyên tố nước với những đặc điểm nổi bật như: cảm xúc mãnh liệt, trí tưởng tượng phong phú, dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của người khác,…

Tuy nhiên, do mang bản chất của một cung nước cố định, Bọ Cạp của chúng ta luôn mong muốn mọi thứ xung quanh mình diễn ra thật yên ổn. Nếu có thứ gì đó thay đổi, họ sẽ làm hết sức để khiến nó quay trở lại như cũ. Việc này nói lên điều gì trong tính cách của Bọ Cạp? Nghĩa là họ có thể rất tập trung, quyết đoán và kiên định, nhưng cũng có thể rất bướng bỉnh và cố chấp với cái tôi của mình.

Bọ Cạp mang những tính chất đặc trưng của một cung nước cố định (Ảnh: Behance)Bọ Cạp mang những tính chất đặc trưng của một cung nước cố định (Ảnh: Behance)

Còn về hành tinh chủ quản, cung Bọ Cạp được cai trị đồng thời bởi cả sao Hỏa và sao Diêm Vương. Một mặt, sao Hỏa sẽ tiếp thêm cho Bọ Cạp nhiều nỗ lực, quyết tâm và tham vọng để đạt được kết quả cao nhất trong công việc. Tuy vậy, sao Diêm Vương – hành tinh gắn liền với cái chết, tái sinh và tiềm thức lại đại diện cho mặt tối trong con người Bọ Cạp. Do đó ấn tượng đầu tiên mà cung hoàng đạo này tạo cho người khác thường là lạnh lùng và bí ẩn.

Dựa vào những lý giải dưới góc độ chiêm tinh trên đây, BlogAnChoi sẽ gợi ý cho những người cung Bọ Cạp một số màu sắc phù hợp nhất để sự nghiệp, tiền tài, tình yêu và quyền lực đều thăng hoa.

Màu sắc tốt cho sự nghiệp và tiền tài của cung Bọ Cạp: màu đỏ

Sử dụng màu đỏ nồng nhiệt là "chuẩn chỉ" nhất để Bọ Cạp có sự nghiệp thăng hoa (Ảnh: Internet)Sử dụng màu đỏ nồng nhiệt là "chuẩn chỉ" nhất để Bọ Cạp có sự nghiệp thăng hoa (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp luôn thận trọng trong việc lập kế hoạch và quản lý chi tiêu. Tiền bạc mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn khi được nắm quyền kiểm soát dù nó có hay không được tiêu đi chăng nữa. Những người thuộc chòm sao Thiên Yết cũng rất cẩn thận đối với việc đầu tư và có xu hướng làm việc cực kỳ chăm chỉ để có một chỗ dựa kinh tế vững chắc.

Đỏ là màu sắc hoàn hảo nhất cho khía cạnh sự nghiệp và tài chính của Bọ Cạp. Màu đỏ đại diện cho năng lượng, sự quyết tâm và niềm đam mê, rất hợp với khát vọng thành công luôn thường trực trong con người của cung hoàng đạo này.

Màu sắc tốt cho tình duyên của cung Bọ Cạp: xanh dương

Màu xanh dương giúp đường tình duyên của Bọ Cạp thuận lợi hơn (Ảnh: pngtree)Màu xanh dương giúp đường tình duyên của Bọ Cạp thuận lợi hơn (Ảnh: pngtree)

Nhìn bề ngoài, Bọ Cạp có vẻ là những người khó gần, nhưng thực ra trong tình yêu họ cũng rất coi trọng sự thân mật với đối phương. Khi xây dựng một mối quan hệ mới, Bọ Cạp sẽ mất nhiều thời gian hơn người khác bởi họ phải xác định xem đối tượng đó có đáng để tin tưởng hay không. Bạn biết đấy, bản tính của chòm sao này khá là đa nghi mà.

Bọ Cạp rất thích hợp với các cung nước. Đều là những tâm hồn dễ bị tổn thương nên họ có thể nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu. Những gì Bọ Cạp cần trong tình yêu là một người có khả năng thấu hiểu họ sâu sắc, đồng thời có thể bao dung cho tính hay ghen và tính chiếm hữu mãnh liệt của họ.

Đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ được cải thiện khi sử dụng màu xanh nước biển – màu sắc tượng trưng cho sự kết nối và thân thiết, giúp thu hút những đối tượng thực sự chân thành để góp phần tạo nên các mối quan hệ bền lâu.

Màu sắc tốt cho tình bạn của cung Bọ Cạp: màu hồng

Màu hồng ngọt ngào giống như cách Bọ Cạp đối đãi với bạn thân (Ảnh: Internet)Màu hồng ngọt ngào giống như cách Bọ Cạp đối đãi với bạn thân (Ảnh: Internet)

Sở hữu tính cách công bằng, trung thành và chân thật, Bọ Cạp là những người bạn, người thân vô cùng tuyệt vời. Ở bên Bọ Cạp, bạn sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm chu đáo, bất cứ điều gì bạn cần hay muốn cũng sẽ được đáp ứng. Bọ Cạp sẽ luôn sát cánh cùng bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn nếu bạn chiếm được niềm tin từ họ. Nhưng trái lại, khi bạn phản bội họ, họ sẽ “ghim” bạn suốt đời.

Màu hồng đại diện cho tình bạn và sự yêu quý, hoàn toàn phù hợp với cách Bọ Cạp thể hiện tình cảm với bạn bè thân thiết của mình.

Màu sắc đem lại sự bảo vệ cho cung Bọ Cạp: màu nâu

Bởi vì Thiên Yết là người sống nội tâm, nên cho dù không phải chịu tổn thương từ các yếu tố khách quan thì nhu cầu được bảo hộ của họ cũng vẫn rất cao. Màu nâu trầm ấm và nghiêm túc tựa như con người Bọ Cạp sẽ mang lại cảm giác an toàn trọn vẹn cho chòm sao này.

Màu nâu ấm áp đem lại cảm giác bình yên và được che chở (Ảnh: Internet)Màu nâu ấm áp đem lại cảm giác bình yên và được che chở (Ảnh: Internet)

Màu sắc đem lại quyền lực cho cung Bọ Cạp: màu tím

Bọ Cạp được biết đến là một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhất. Được cai trị bởi sao Hỏa nên không lạ gì khi họ có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Những người cung Bọ Cạp hoàn toàn ý thức được điều này và không hề e sợ việc sử dụng quyền năng của bản thân. Đôi khi, họ sử dụng sức mạnh mà mình có để thao túng người khác và đạt được những gì mình muốn.

Chiêm tinh đã chỉ ra rằng đôi mắt là nơi tập trung rất nhiều quyền lực và sự bí ẩn của Bọ Cạp. Đôi mắt quyến rũ ấy là công cụ đắc lực để họ hiện thực hóa tất cả những tham vọng của mình.

Kết hợp giữa tính ổn định của màu xanh lam và năng lượng mãnh liệt của màu đỏ, màu tím hoàng gia tinh tế và bí ẩn sẽ thể hiện toàn bộ quyền lực ngút trời của Hổ Cáp.

Màu tím sang chảnh sẽ tôn lên vẻ quyền uy của Bọ Cạp (Ảnh: Internet)Màu tím sang chảnh sẽ tôn lên vẻ quyền uy của Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Màu sắc đem lại may mắn cho cung Bọ Cạp: màu vàng

Theo tử vi, ngày may mắn của cung Bọ Cạp là thứ ba và thứ năm. Con số mang lại may mắn cho Bọ Cạp là 3, 4 và 9. Còn nói đến màu sắc, màu vàng sẽ là màu lý tưởng nhất giúp tăng vận khí cho Bọ Cạp của chúng ta. Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc và sự lạc quan, cũng là biểu hiện của ánh nắng mặt trời chói chang, giúp thúc đẩy sự sáng tạo và nhiệt huyết.

Bên cạnh màu vàng, màu đỏ và cam cũng có xu hướng đem lại may mắn cho Thần Nông. Cả ba màu sắc này đều mang năng lượng mạnh mẽ và thu hút điều tích cực về cho chủ nhân.

Màu vàng tươi sáng sẽ rước nhiều may mắn về cho cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)Màu vàng tươi sáng sẽ rước nhiều may mắn về cho cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Hi vọng bài viết này đã giúp các Bọ Cạp tìm được màu sắc ưng ý, phù hợp với tính cách của bản thân. Tuy nhiên, những gợi ý trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Khi bạn tự tin và nỗ lực thì màu gì cũng không thể làm khó bạn phải không nào?

Một số bài viết khác có thể bạn muốn xem:

Đừng bỏ lỡ những tin tức horoscope cực hấp dẫn tại BlogAnChoi bạn nhé!

Rate this post