Con trai bầu Hiển khoe cặp song sinh “nếp tẻ” nhà mình, danh tính vợ cũ vẫn kín như bưng, một mình nuôi con mà trông vẫn ra dáng “thiếu gia”

Được biết, ông Đỗ Quang Hiển (Bầu Hiển) có 2 người con trai là Đỗ Quang Vinh (SN 1989) và Đỗ Vinh Quang (1995). Trong khi Đỗ Vinh Quang (1995) tuổi trẻ tài cao, đang giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội thì người anh cả Đỗ Quang Vinh (1989) được đông đảo người biết đến với vị trí mới là Phó Chủ tịch thường trực Công ty tài chính SHB Finance đồng thời là ông bố đơn thân một mình nuôi 2 con. 

Chân dung đại thiếu gia nhà Bầu Hiển: Tự lập từ nhỏ, vừa qua tuổi 30 đã làm quản lý cấp cao của ngân hàng và Tập đoàn T&T, kiêm luôn chức chủ tịch công ty tài chính - Ảnh 1.

Đỗ Quang Vinh – con cả của Bầu Hiển.

Trên trang cá nhân mới đây, Đỗ Quang Vinh đã chia sẻ hình ảnh cặp song sinh nhà mình. Dù là doanh nhân, bận trăm công nghìn việc nhưng lâu nay người ta luôn biết đến Đỗ Quang Vinh với hình tượng ông bố 2 con nhờ việc anh không ngại chia sẻ những khoảnh khắc chơi đùa cùng các con lên Facebook.

Con trai bầu Hiểu khoe cặp song sinh "nếp tẻ" nhà mình, danh tính vợ cũ vẫn kín như bưng, một mình nuôi con mà trông vẫn ra dáng "thiếu gia"  - Ảnh 2.

Đây ắt hẳn là “cậu ấm – cô chiêu” rồi!

Từ trước đến nay thông tin về vợ của thiếu gia này gần như kín như bưng, thiếu gia nhà bầu Hiển gần như chưa bao giờ chia sẻ hay nhắc về người này mà thông qua đó, ông bố trẻ dành hết sự ưu ái cho con. Mỗi phút giây hạnh phúc đều đăng tải hình ảnh con cái trên story. 

Con trai bầu Hiểu khoe cặp song sinh "nếp tẻ" nhà mình, danh tính vợ cũ vẫn kín như bưng, một mình nuôi con mà trông vẫn ra dáng "thiếu gia"  - Ảnh 3.

Trước đó, Đỗ Quang Vinh từng chia sẻ ảnh bầu Hiển nắm tay con trai tung tăng trong sân bay

Con trai bầu Hiểu khoe cặp song sinh "nếp tẻ" nhà mình, danh tính vợ cũ vẫn kín như bưng, một mình nuôi con mà trông vẫn ra dáng "thiếu gia"  - Ảnh 4.

Trước đó, cả gia đình nhà Bầu Hiển đón cặp “nếp tẻ” song sinh là con của Đỗ Quang Vinh

 

Rate this post