Con trai “Bầu Hiển” – Đỗ Quang Vinh là Chủ tịch chứng khoán SHS

(TBTCO) –

Hội đồng quản trị (HĐQT) vừa được bầu tại Đại hội cổ đông thường niên của Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã thống nhất bầu ông Đỗ Quang Vinh giữ chức Chủ tịch HĐQT. Ông Vinh là con trai của ông Đỗ Quang Hiển – người tiền nhiệm tại SHS.

Thông tin từ SHS cho biết, ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) 2022 vào chiều ngày 27/4/2022, các thành viên HĐQT SHS đã họp để bầu Chủ tịch HĐQT và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Theo đó, HĐQT SHS đã thống nhất bầu ông Đỗ Quang Vinh giữ chức Chủ tịch HĐQT SHS.

Như vậy, bên cạnh chức danh Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng số Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ông Đỗ Quang Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của SHS và Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên SHB Finance.

Con trai “Bầu Hiển” – Đỗ Quang Vinh là Chủ tịch chứng khoán SHS Ông Đỗ Quang Vinh – tân Chủ tịch HĐQT SHS.

Tại ĐHCĐ thường niên năm 2022, một thành viên HĐQT mới cũng đã được ĐHCĐ SHS thông qua bầu chọn là ông Lưu Danh Đức. Ông Lưu Danh Đức cũng là một chuyên gia cao cấp về công nghệ thông tin, đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

Theo chia sẻ của Ông Vũ Đức Tiến – Tổng giám đốc SHS, tại ĐHCĐ thường niên vừa diễn ra, việc SHS có tới 2 trong số 5 người vào HĐQT nhiệm kỳ mới của công ty là những người hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ, thể hiện rõ định hướng của HĐQT công ty trong việc phát triển hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động tổ chức kinh doanh./.

Rate this post