CEO Khương Dừa

CEO Khương Dừa là ai?

Khương Dừa tên thật là Trần Thế Khương, anh là ông trùm “sáng tạo” nội dung giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Anh là chủ nhân của kênh youtube Khương Dừa Channel với hơn 2,3 triệu lượt subscribe. Dù vậy, anh cũng là người đứng sau hàng loạt chương trình giải trí ăn khách hiện nay như Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm, Hát mãi ước mơ… Khương Dừa thường trực tiếp chỉ đạo sản xuất tất cả các khâu, khiến các chương trình thành công với con số triệu người xem của công ty Điền Quân.

Trấn Thành, Đại Nghĩa,

Là người có quan hệ rộng và tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt, Khương Dừa thân thiết với những người nổi tiếng. Các nghệ sĩ hài thuộc top đầu phía Nam như danh hài Trường Giang Việt Hương . Chính vì vậy mà chương trình Thách thức danh hài do anh làm đạo diễn không bao giờ thiếu những diễn viên hài và những yếu tố đặc sắc khác. Khương Dừa luôn mong muốn mang đến những chương trình đặc sắc để phục vụ khán giả và mong muốn khán giả sẽ ủng hộ và nhớ đến chương trình này thật nhiều.

Ngoài vai trò là nhà sản xuất đa tài kiêm đạo diễn chương trình giải trí của chương trình, Khương Dừa còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như thời sự, kinh tế xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, hồi ký, ẩm thực, điện ảnh, truyền hình. loạt. Anh cho ra đời “đứa con tinh thần” Ngũ Hải Tân Hỷ và một số phim hài khác. Khương Dừa cũng tham gia một vai nhỏ trong phim Năm ấy ta 18.

Khương Dừa cũng dành nhiều thời gian để phát triển kênh youtube của mình với nhiều nội dung phong phú xoay quanh những hình ảnh hậu trường của các diễn viên. Các chương trình nổi tiếng, cuộc sống đồng quê, và cả những câu chuyện về những người bất hạnh trong xã hội. Kênh youtube của anh đã thu hút gần 2,5 triệu người đăng ký với hơn 1 tỷ lượt xem – một con số ấn tượng.

Ngoài thời gian làm việc, Khương Dừa còn sắp xếp thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng các thành viên trong gia đình. Mỗi chuyến đi đều mang đến cho anh những trải nghiệm thú vị và khoảng thời gian thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chúc cho Khương Dừa ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *