Cách tạo Dáng chụp ảnh sinh nhật tại nhà

Tiệc sinh nhật thường vui vẻ náo nhiệt. Đã có ai từng tham gia một bữa tiệc sinh nhật nghiêm túc bao giờ chưa? Bạn sẽ muốn chụp ảnh tiệc sinh nhật để lưu lại những kỉ niệm này cùng cái máy ảnh đáng tin cậy của mình và thực sự kể một câu chuyện qua các bức ảnh ấy. Bạn sẽ phải làm thế nào?

Nội dung chính

 • Hướng dẫn chụp ảnh sinh nhật đẹp
 • 1. Tạo bầu không khí lễ hội
 • 2. Sử dụng chân máy cho nhóm lớn
 • 3. Chụp tất cả các khách trong bàn
 • 5. Thay đổi địa điểm và tư thế
 • 6. Chụp ảnh riêng biệt
 • 7. Chụp ảnh với bánh
 • 8. Chụp ảnh trong các cuộc thi dành cho trẻ em
 • 9. Chụp thấp dưới sàn
 • 10. Chụp ảnh lúc bắt đầu và lúc kết thúc
 • 11. Chụp ảnh trong quá trình di chuyển
 • 12. Chụp cận cảnh
 • 13. Sử dụng đèn flash
 • 14. Chỉnh sửa ảnh
 • 15. Ảnh sinh nhật gia đình
 • 1. Cầm hashtag chụp hình sinh nhật
 • 2.Cử ra người chụp ảnh
 • 3.cách chụp ảnh với bánh sinh nhật
 • 4.Tâm lý thoải mái
 • 5.Chụp những chi tiết nhỏ nhất
 • Video liên quan

Luôn có một hai khoảnh khắc bạn sẽ muốn mình chụp thật chuẩn, có thể là lúc cắt bánh, mở quà hay khi tất cả mọi người cùng hòa vào một khoảnh khắc đặc biệt nào đó! Nói thế thôi chứ việc chụp ảnh cho một bữa tiệc sinh nhật không hề dễ dàng chút nào và đây là lí do tại sao.

Bạn đã từng để ý thấy khi bạn vừa lôi máy ảnh hay điện thoại ra để chụp, thì lại có cái đầu thò vào. Hay, đợi đã, vừa có ai mở cửa và quả bóng bay gần bạn bay ngang qua trước ống kính.

Hiển nhiên quá à? Nhưng thực sự quan trọng đấy. Mọi người di chuyển rất nhiều, và chính vì thế không khí bữa tiệc cũng thay đổi – khi những người trong nhóm khác nhau hòa vào nhau, nói chuyện với nhau.

Không chỉ thế, mọi người còn đi ra đi vào (đôi khi, đứng cạnh cửa sổ – nơi lí tưởng với ánh sáng tự nhiên và sự phản chiếu). Bằng cách chụp thật nhiều ảnh, bạn có nhiều cơ hội hơn chụp các nhóm khác nhau, các cuộc đối thoại và mọi cuộc vui bạn chứng kiến từ đầu bữa tiệc.

Cao như thế nào? Đứng lên ghế và chụp á? Bằng cách nào đi chăng nữa, hãy thử đi. Hãy thử chụp từ các góc khác nhau để có được một tấm ảnh mà thường bạn sẽ không nghĩ tới – đó chính là điều quan trọng ở đây, làm các bức ảnh của bạn nổi bật hơn và cho mọi người thấy cuộc vui từ một góc nhìn mới!

  Ngắm Hà Nội bình yên qua những bức ảnh về gánh hàng rong

Thường thì mọi người tắt bớt đèn để tạo hiệu ứng và cũng để cho ánh nến lung linh hơn và phản chiếu lại trên mặt cậu bé, cô bé. Để có được một tấm ảnh đẹp, hãy nhắm tới để chụp được phần trên của cái bánh và mặt đứa bé, nhớ chú ý tới độ sắc nét nữa. Có lẽ bạn sẽ phải lạm dụng quyền “người chụp ảnh” và chọn một chỗ đẹp để đứng đó!

Nên để tốc độ màn trập chậm hơn để chụp ảnh được ánh sáng lung linh của nến nhưng cũng nên để đủ nhanh để ảnh không bị mờ do tay cầm bánh rung rung – đương nhiên bạn cũng có thể dùng đèn flash khuếch tán và tốc độ đồng bộ tùy thuộc vào lượng ánh sáng bối cảnh bạn muốn có trong ảnh. (xem lại ISO của bạn (ít nhất là 400-640)).

Điều quan trọng nhất ở đây là chụp được sự phấn khích và hào hứng trên mặt.

Một lời khuyên khác – hãy chụp cả những thứ khác – đặc biệt là nếu có ít người trong phòng, ví dụ như giữa ngày hay gần trưa. Tập hợp mọi người xung quanh cái bánh nóng lòng đợi thổi nến nữa!

Hãy nhớ rằng, không phải là chỉ chụp mỗi người đón sinh nhật. Hãy chụp thật nhiều ảnh của khách mời khi họ đang tận hưởng bữa tiệc? Tiệc mà không có khách mời thì còn gì là tiệc nữa?

Đồng thời, cố gắng chộp lấy các khoảnh khắc người đón sinh nhật tương tác với khách mời và chụp các bức ảnh mà tôi thích gọi là ảnh “hậu trường” – những tấm ảnh chụp lúc mọi người không để ý nhưng thể hiện được những khoảnh khắc khách mời giúp trang trí bữa tiệc trong những bước cuối cùng, cười đùa vui vẻ hay ôm hôn người đón sinh nhật.

  Dịch vụ chụp ảnh Giáng Sinh, chụp ảnh Noel thu hút giới trẻ Hà Thành

Có lẽ đây là điều quan trọng nhất (giả sử là bạn chuẩn bị mọi thứ kĩ càng hết rồi và sẵn sàng chiến đấu). Nếu không chụp được nét mặt và cảm xúc của mọi người, thì bộ ảnh trông cũng giống các bộ ảnh ở mọi bữa tiệc khác thôi.

Mọi người tại bữa tiệc thường cười và vui vẻ nhưng cũng nên chụp lại những khoảnh khắc như: sự lo lắng và ngại ngùng, lúc cười phá lên, mặt mọi người khi họ nâng cốc chúc mừng cùng một lúc, khi những người lớn chạm cốc với nhau. Đôi khi, không phải bữa tiệc nào cũng diễn ra theo kế hoạch.

Thay vì hỏi vặn vẹo, hãy chộp lại những nét mặt “hoảng loạn”: Nến đâu rồi? Cậu bạn thân còn chưa tới! Cái bánh bị bẹp một chút rồi! Đây chỉ là một số tình huống hay gặp ở các bữa tiệc thôi để bạn chuẩn bị trước thôi. Đây là lúc bạn dùng tới kĩ năng chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh chân dung của mình.

Chúng tôi vừa nói qua về những khoảnh khắc thổi nến ánh sáng thấp; chúng tôi đang nói đến ISO ít nhất là 400-800 nếu đó là tiệc trong nhà. Không nên để đó là cố định vì có thể ngôi nhà đó rất sáng hoặc có khi bạn còn phải chụp ngoài trời nữa. Tùy chỉnh ISO bằng tay với mọi tình huống xảy ra.

Tốc độ màn trập – nói lại lần nữa, là không cố định, nhưng với ánh sáng yếu thì bạn nên để khoảng 1/125 của 1 giây hay chậm hơn chút nữa nếu được (tùy thuộc vào tiêu cự ống kính).

Một trong nhiều tôi thích về các bữa tiệc sinh nhật. Chụp được các cảm xúc, các khoảnh khắc mà gia đình sẽ nâng niu suốt những năm tiếp theo, tất cả làm tôi phấn khích. Đôi lúc bạn cũng phải lén lút một chút.

  Dịch vụ chụp ảnh bà bầu trọn gói giá rẻ Hà Nội

Đứng ở những nơi kì cục, sử dụng hình ảnh phản chiếu (gương hoặc cửa sổ) để chụp lại những tâm sự, đối thoại riêng tư, sử dụng các khung khác nhau – khung cửa ra vào/cửa sổ, chụp giữa những khách mời, cúi đầu thấp xuống trước khi có ai đó phát hiện. Hơn cả, với những tấm chụp lén tại các bữa tiệc, hãy chú trọng yếu tố bất ngờ!

Chụp từ bên ngoài chụp vào hoặc ngược lại. Đúng, hãy chụp những nụ cười rạng rỡ, vẻ mặt phấn khích, hài lòng mãn nguyện, ảnh nhóm nhưng cũng đừng quên bạn cần bộ ảnh với nhiều kiểu ảnh khác nhau, kỉ niệm khác nhau.

Đôi khi ánh sáng quá yếu kể cả khi bật điện nên bạn phải dùng đèn flash. Đèn flash có thể cứu bạn trong tình huống đó và đảm bảo bạn chụp được bức ảnh bạn cần – giúp mất đi bóng đen trên mặt khi chụp ở ngoài trời nếu đó là một bữa tiệc mùa hè vào ban ngày. Đôi lúc, flash khuếch tán hay hắt sáng sẽ khiến bức ảnh chụp ảnh sinh nhật đẹp hơn rất nhiều.

Điều này sẽ giúp câu chuyện ảnh của bạn trở nên hoàn hảo – đây là những chi tiết như trang trí, đồ ăn, đồ chuẩn bị, gói quà, bàn ghế – những điểm thêm vào để kết nối mọi thứ với nhau. Kể cả thú cưng cũng có thể bộ ảnh có chiều sâu hơn.

Lời khuyên cuối cùng là hãy dành chút thời gian rời mắt khỏi kính ngắm. Quan sát những gì đang xảy ra và trò chuyện, hòa nhập cùng mọi người. Điều đó sẽ đảm bảo bạn cũng đang tận hưởng bữa tiệc và khiến những người xung quanh và chính bản thân bạn thoải mái hơn.

You are viewing the article: Hướng dẫn chụp ảnh sinh nhật đẹp – Tip chụp ảnh sinh nhật tại nhà at hauvuong.mobi

Trong bài viết này tôi chia sẻ làm sao chụp ảnh sinh nhật đẹp, những mẹo và ý tưởng chụp ảnh sinh nhật.

Bạn đang xem: Cách chụp hình với bánh kem

hauvuong.mobi cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

các kiểu chụp với bánh sinh nhật

Chụp ảnh sinh nhật là một kiểu chụp rất phức tạp, đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng giao tiếp tốt. Làm thế nào để chụp ảnh sinh nhật đẹp và những gì cài đặt máy ảnh để chọn? Tại sao bạn nên sử dụng đèn flash? Làm thế nào để chỉnh sửa một bức ảnh tiệc sinh nhật? Tôi sẽ chia sẻ các mẹo và thủ thuật của tôi trong bài đăng này.

Hướng dẫn chụp ảnh sinh nhật đẹp

1. Tạo bầu không khí lễ hội

Điều quan trọng nhất trong bất kỳ ngày lễ nào là bầu không khí. Bạn có thể tạo ra nó bằng cách tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề. Ví dụ, nó có thể là một chủ đề Disney. Bạn cần chọn trang phục theo chủ đề cho các bé (đeo tai chuột Mickey và áo choàng vai) hoặc trang trí theo phong cách Công chúa.

Chủ đề cướp biển cũng là một chủ đề hay. Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều trang phục ngộ nghĩnh (mũ và bịt mắt), và sẽ không khó để bạn sắp xếp đồ trang trí. Treo các bức ảnh riêng biệt về cướp biển và áp phích có tàu.

Nếu bạn định chụp ảnh tiệc sinh nhật cho riêng mình, hãy trở thành một phần của không khí này. Nếu là người khác, hãy nói cho anh ấy / cô ấy biết chủ đề và phong cách bữa tiệc của bạn sẽ có.

2. Sử dụng chân máy cho nhóm lớn

Một công cụ tuyệt vời giúp bạn chụp ảnh sinh nhật đẹp. Đối với bất kỳ người nào, sinh nhật là một dịp đặc biệt khi những người gần nhất và thân yêu nhất cùng với những vị khách mong muốn nhất tề tựu. Là một nhiếp ảnh gia tiệc sinh nhật, bạn cần bắt đầu chụp ảnh ngay từ lần đầu gặp mặt gần nhà, vì sự chờ đợi đã qua và cảm xúc vui sướng sẽ trở nên tuyệt vời.

Tiếp theo, bạn không nên bỏ lỡ khoảnh khắc tặng quà vì đây là lúc trẻ vui nhất. Bạn cũng cần chụp ảnh tất cả các vị khách cùng nhau khi họ đến.

3. Chụp tất cả các khách trong bàn

Sau buổi họp mặt của tất cả bạn bè và khách mời, mọi người đi vào bàn ăn. Nó tỏa sáng với các màu sắc khác nhau của các món ăn đẹp mắt và cách sắp xếp bàn ăn khác thường (mỗi lần là một lần khác nhau). Ở đây bạn cần ghi lại những khoảnh khắc khách vừa ngồi vào bàn nhưng chưa chạm được hết vẻ đẹp này.

READ Tìm hiểu ngành Thiết kế công nghiệp là gì?

Các nhiếp ảnh gia chụp ảnh sinh nhật biết rằng thông thường không thể giữ mọi người bên nhau lâu vào bất kỳ kỳ nghỉ nào. Trẻ em chạy đi chơi, người lớn bắt đầu đi lòng vòng xã giao.

Do đó, bạn cần chụp càng nhiều ảnh càng tốt. Để chụp ảnh sinh nhật đẹp làm sao cho mọi người sẽ không ngờ rằng họ đang được chụp ảnh, và bạn sẽ có được những bức ảnh vui nhộn và bất ngờ nhất.

5. Thay đổi địa điểm và tư thế

Nếu bạn không thay đổi địa điểm và vị trí chụp, bạn sẽ có những bức ảnh nhàm chán trên cùng một phông nền và từ một góc độ. Bạn nên liên tục di chuyển xung quanh và chụp ảnh từ các vị trí khác nhau.

Thử yêu cầu khách trao đổi các bộ phận của trang phục hoặc áo khoác ngoài của họ. Ý tưởng chụp ảnh sinh nhật này sẽ thêm phần hài hước và bớt căng thẳng cho không khí.

6. Chụp ảnh riêng biệt

Những đứa trẻ hiếm khi có thể được tập hợp cùng nhau trong bữa tiệc, vì vậy bạn cần phải chụp những bức ảnh riêng lẻ. Nếu bạn muốn chụp chúng cùng nhau, hãy cố gắng thực hiện điều đó trong lúc chúng chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn cần chụp ảnh chung. Ví dụ, bạn có thể chụp khoảnh khắc tất cả bọn trẻ cùng thổi nến trên bánh sinh nhật.

7. Chụp ảnh với bánh

Bánh sinh nhật là phần được mong đợi nhất trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào. Phải nắm bắt được các biểu cảm trên khuôn mặt của một người trong ngày sinh nhật vì đối với họ, một chiếc bánh sẽ như thế nào sẽ khiến họ ngạc nhiên. Khi chụp tiệc sinh nhật, bạn cần chụp ảnh chiếc bánh riêng với người dự sinh nhật và những vị khách khác và khoảnh khắc thổi nến.

Video chụp ảnh với bánh sinh nhật:

Đặt tốc độ cửa trập 1/100 giây. Để chụp nhiều ảnh và có được những bức ảnh sắc nét, bạn nên chọn chế độ chụp liên tục.

8. Chụp ảnh trong các cuộc thi dành cho trẻ em

Để chụp trẻ em trong các tư thế và tình huống bất thường, bạn cần chụp ảnh chúng trong các cuộc thi. Nếu buổi chụp ảnh sinh nhật diễn ra vào mùa hè, hãy tặng các em súng nước, chia thành các đội. Một đứa trẻ tập trung và hứng thú với chiến thắng có thể mang đến những cảm xúc và nét mặt không thể tả được. Chụp ảnh sinh nhật đẹp khi chụp các hoạt động vui chơi.

Hãy quan sát những hành động tương tác của bọn trẻ một cách cẩn thận và sẵn sàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Chú ý đến ánh sáng. Nếu bữa tiệc diễn ra tại nhà thì ánh sáng có thể không đủ sáng. Trong trường hợp này, hãy sử dụng khẩu độ f/2.8-f / 4 và nâng ISO lên đến 400 để có được hình ảnh chất lượng cao. Bạn cũng có thể thử nghiệm với bố cục ảnh và khung hình.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Học Stem Là Gì ? Mô Hình Giáo Dục Stem Được Áp Dụng Như Thế Nào?

9. Chụp thấp dưới sàn

Chúng ta thường quên rằng trẻ em có chiều cao thấp hơn chúng ta. Bạn có nhiều khả năng chụp ảnh trẻ em từ góc nhìn cao, đứng thẳng hoặc từ trên xuống. Cố gắng hạ thấp máy nhất có thể, ghi lại khoảnh khắc từ góc độ như vậy. Chụp ảnh sinh nhật đẹp khi có những góc máy cực thấp.

Khi bạn chụp ảnh từ một góc thấp, trẻ không nhận thức được điều đó và cư xử tự nhiên hơn. Đây là một trong những vị trí chụp ảnh sinh nhật trẻ em được nhiều người quan tâm nhất vì ở khoảng cách gần.

10. Chụp ảnh lúc bắt đầu và lúc kết thúc

Những bức ảnh chụp chung khi bắt đầu và kết thúc bữa tiệc là một trong những ý tưởng chụp ảnh sinh nhật đẹp nhất. Sau đó, khi bạn sắp xếp những bức ảnh này thành một album, sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa những gì ban đầu và những gì cuối cùng. Bạn sẽ thấy những vị khách tràn đầy năng lượng và cuối cùng trông họ mệt mỏi nhưng hạnh phúc như thế nào.

11. Chụp ảnh trong quá trình di chuyển

Cố gắng bắt được những bức ảnh sáng, bạn cần phải di chuyển liên tục và chờ thời điểm thích hợp. Yêu cầu các em nhảy và chụp chúng. Bạn có thể bật các bài hát yêu thích của chúng và chụp khi chúng đang nhảy.

Để có được những bức ảnh sinh nhật đẹp, bạn cần chọn thiết bị và cài đặt phù hợp. Sử dụng ống kính zoom 24-70mm để thực hiện ý tưởng này. Đặt ISO 100-800 và chọn chế độ AV (Ưu tiên khẩu độ). Để có được nền mờ, hãy sử dụng khẩu độ rộng f/2.8. Bạn cũng sẽ cần một đèn flash để đóng băng hành động của chúng.

12. Chụp cận cảnh

Đến gần hơn có lẽ là điểm quan trọng nhất (giả sử rằng bạn có mọi thứ cần thiết cho những bức ảnh như vậy). Như một quy luật, trẻ em hạnh phúc và mỉm cười trong những khoảnh khắc như vậy. Bạn cũng có thể ghi lại những cảm xúc như phấn khích, nhút nhát, tiếng cười, hoặc thậm chí khuôn mặt của trẻ em khi tất cả chúng cùng uống một thứ gì đó. Bạn nên đặt tốc độ cửa trập ở 1/160 giây để chụp ảnh sắc nét. Nếu bạn chụp ảnh sinh nhật trong điều kiện ánh sáng yếu, hãy chọn ISO cao hơn.

13. Sử dụng đèn flash

Để chụp ảnh sinh nhật đẹp cần phải đủ sáng. Ánh sáng tự nhiên nên được sử dụng càng nhiều càng tốt, nhưng đôi khi bạn cần phải có đèn flash. Đèn flash cũng có thể hữu ích cho những ngôi nhà tối không nhận đủ ánh sáng tự nhiên.

Khi sử dụng đèn flash, hãy đảm bảo khuếch tán ánh sáng càng nhiều càng tốt để tránh bóng và điểm sáng chói trên bức ảnh. Bạn có thể gắn bộ khuếch tán vào chính đèn flash và đôi khi bạn cũng có thể đánh flash lên trần nhà hoặc bức tường phía sau bạn. Đèn flash có thể cung cấp nhiều tùy chọn sáng tạo khác nhau và đôi khi bạn cần nó để có được những hình ảnh sinh nhật đẹp.

14. Chỉnh sửa ảnh

Chú ý chỉnh sửa ảnh tiệc sinh nhật của bạn nhiều hơn. Crop, tăng cường màu sắc và chụp ảnh đen trắng. Đừng ngại sử dụng các chương trình và tính năng khác nhau của điện thoại thông minh của bạn để cải thiện ảnh. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc nếu chúng trông tự nhiên và hài hòa trong bối cảnh của cảnh.

15. Ảnh sinh nhật gia đình

Chụp ảnh sinh nhật đẹp nhất, nếu chụp chung với gia đình. Chụp ảnh chung với cả bố mẹ và ông bà. Hãy chụp những bức ảnh này vào mỗi dịp sinh nhật. Những hình ảnh tiệc sinh nhật cho người lớn và trẻ em này sẽ là kỉ niệm đẹp trong thời gian dài.

Tạo Dáng Với Bánh Sinh Nhật

Sinh nhật chính là sự kiện kỷ niệm lại khoảnh khắc chào đời thiêng liêng của mỗi người, đánh dấu sự trưởng thành bằng việc sinh việc mừng thêm một tuổi. Chụp hình sinh nhật để ghi lại những giây phút quan trọng này với người thân và bạn bè, chụp ảnh sinh nhật có nhiệm vụ giúp bạn làm điều đó. Thế nhưng, để có được những bức ảnh đẹp không hề đơn giản vì những yếu tố như ánh sáng, gương mặt và sự lộn lộn khi đông người trong bữa tiệc sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết chụp ảnh đẹp trong buổi sinh nhật để bạn khắc phục được khó khăn đó dưới đây.

1. Cầm hashtag chụp hình sinh nhật

Hashtag cầm tay là một sản phẩm trong quảng cáo, có thiết kế nhỏ gọn với mục đích truyền đạt thông tin tới cộng đồng trong những sự kiện, chương trình event, hội họp sinh nhật, tiệc cưới…

Hashtag chụp ảnh sinh nhật

Tham khảo các mẫu hashtag xinh trên shopee nhé

2.Cử ra người chụp ảnh

Hãy cử ra người có kinh nghiệm chụp ảnh để bấm máy

Để có được những bức ảnh đẹp nhất bạn nên cắt cử ra một người có kinh nghiệm chụp ảnh trong những bữa tiệc, hoặc đó là người am hiểu về nhiếp ảnh và có ý tưởng về concept chụp ảnh sinh nhật thì càng tốt. Bởi vì bữa tiệc khá đông, ai cũng sẽ tập trung vào bữa tiệc, hãy chọn người nhiệt tình và nhanh nhẹn để có thể di chuyển trong mọi góc ảnh. Có như vậy, bữa tiệc sinh nhật sẽ được ghi lại bằng những bức ảnh đẹp nhất.

Mua vest đẹp đi ăn sinh nhật nè mọi ngừi

Xem mẫu vest ngay

3.cách chụp ảnh với bánh sinh nhật

Cúi thấp người xuống để có góc chụp cận mặt lúc chụp ảnh với bánh sinh nhật

Nên cúi người cho thấp xuống theo ánh mắt của người sinh nhật để chụp được những bức ảnh sắc nét và cuốn hút. Đặc biệt là khi người sinh nhật thổi nến, lúc cắt bánh, hay lúc bóc quà, chụp hình với bánh kem … Tư thế cần được đứng thấp hơn người sinh nhật, tiến hành chụp hất ngang từ phần hông lên trở lên. Với những bức ảnh này, gương mặt và ánh mắt cũng như cảm xúc của người được chụp thể hiện rõ nhất. Nhiều người thường sai lầm trong việc chĩa cao máy ảnh để chụp, điều này rất khó có thể có được một bức ảnh chân dung đẹp.

4.Tâm lý thoải mái

Nếu bạn là người chụp ảnh hãy tạo ra một tâm lý thật thoải mái để có thể tự tin chụp được những bức ảnh sinh nhật tuyệt vời. Không nên quá nặng nề về kỹ thuật, bố cục trong chụp ảnh sinh nhật. Bởi vì có rất nhiều người tham gia bữa tiệc, di chuyển qua lại nên sẽ không có được những bức ảnh hoàn hảo như ít người. Bạn không nên lo lắng về điều này mà hãy cố gắng cầm máy ảnh để chụp thật nhiều những khung cảnh gia đình ấm áp bên nhau hay cách tạo dáng của nhiều người trong bữa tiệc. Cứ say sưa bấm máy khi bạn thấy một góc ảnh đẹp.

5.Chụp những chi tiết nhỏ nhất

Những chi tiết dù nhỏ nhất như bánh kem cũng rất đẹp

Muốn có một album ảnh sinh nhật thật đầy đủ và sinh động, đừng ngại quay máy ảnh vào những chi tiết nhỏ nhất như phần kem bánh, phần nến, đôi môi xinh của người sinh nhật, hay nụ cười mà bạn bắt gặp trong chốc lát,… Điều này còn tạo ra những bức ảnh độc đáo trong bữa tiệc sinh nhật.

Chụp ảnh sinh nhật sẽ khác với chụp ảnh hội nghị hay là đám cưới. Bối cảnh của chụp ảnh sinh nhật thường khó khăn về ánh sáng, bố cục,..cho nên cần có bí quyết chụp ảnh riêng. Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ có được những bức ảnh sinh nhật đẹp, ghi dấu lại những kỷ niệm vui vẻ.

Vừa là những bí quyết chụp ảnh đẹp trong buổi sinh nhật mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn có được những bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa trong buổi sinh nhật.

Rate this post