Bạc Hy Lai từng ‘mua vui’ với hàng trăm phụ nữ

Bạc Hy Lai thừa nhận từng “mua vui” với hàng trăm phụ nữ, và không ít trong số đó là những diễn viên, minh tinh, MC, người nổi tiếng.

Quan hệ ngoài luồng dẫn tới li hôn

Bạc Hi Lai cũng thừa nhận những quan hệ ngoài luồng và đó chính là nguyên nhân khiến bà Cốc Khai Lai tức giậnbỏ sang Anh sống cùng con trai cuối những năm 1990. Ông nói, “Bà ấy không bao giờ than phiền túng thiếu tiền, và việc nuôi dạy Qua Qua chủ yếu do bà ấy đảm nhiệm”.

“Tôi có các mối quan hệ ngoài luồng. Vì điều này mà bà ấy vô cùng tức giận”. ông Bạc cho biết. “Đưa Bạc Qua Qua sang Anh cũng hoàn toàn là ý tưởng của bà ấy. Bà ấy chỉ nói với tôi, thế rồi đi.”.

Ông Bạc cho rằng, những khó khăn tài chính khiến Cốc Khai Lai phải chấp nhận sự giúp đỡ của tỷ phú Từ Minh.

Theo lời khai của Từ Minh- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thực Đức Đại Liên, tên này đã sắp xếp ít nhất 10 cuộc gặp gỡ giữa nữ minh tinh họ Chương và chính trị gia một thời kéo dài từ năm 2007 – 2011.

Ông Từ cho biết, ngay cả nữ diễn viên nổi tiếng Ma Xiaoqing cũng là người tình một thời của ông Bạc.

Một tiết lộ còn cho biết, số tiền ông Bạc phải bỏ ra cho một lần mây mưa cùng người đẹp tầm cỡ thế giới này trung bình vào khoảng 45 triệu nhân dân tệ (32 tỉ đồng). Địa điểm gặp gỡ liên tục được thay đổi.

Chương Tử Di từng gây choáng váng dư luận Trung Quốc sau tiết lộ có dính líu

Chương Tử Di từng gây choáng váng dư luận Trung Quốc sau tiết lộ có dính líu “tình – tiền” với Cựu Bí thư ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai

Nữ MC nổi tiếng của Đài TH Đại Liên Trương Vỹ Kiệt cũng từng là một trong những mối quan hệ bất chính của ông Bạc thời kỳ 1998 – 1999.

Danh sách “bồ nhí” của họ Bạc không thể thiếu cái tên đình đám – Mã Tiểu Thanh, ngôi sao điện ảnh, ngôi sao TH đại lục, từng dành giải Kim tượng lần thứ 17 cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Bạc Hy Lai từng dâm loạn với hàng trăm phụ nữ đẹp

Theo hãng tin Hoa ngữ DWNews, từ lâu dư luận đã bàn luận sôi nổi những thông tin về lối sống dâm loạn của Bạc Hy Lai. Danh sách gần 170 phụ nữ từng qua lại với tay chơi họ Bạc có đến gần 30 người là diễn viên, người mẫu nổi tiếng hoặc MC đài truyền hình trung ương. Trong đó nổi lên là chuyện ông ta cắn đứt đầu nhũ hoa trong khi truy hoan với cô siêu mẫu họ Vu.

Tờ Boxun News dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết, Từ Minh, Chủ tịch Tập đoàn Đại Liên Thực Đức thừa nhận, ông từng gửi 100 phụ nữ mua vui cho cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai. Thậm chí có tin Từ Minh còn thừa nhận đã chi tiền để “dùng chung” với Bạc Hy Lai một cô đào điện ảnh nổi tiếng và cô MC họ Nghê.

Vụ việc gây xôn xao nhất là sự mất tích đột ngột của Trương Vĩ Kiệt, nữ MC xinh đẹp của Đài Truyền hình Liêu Ninh cùng lời đồn cô ta đã nhận 10 triệu tệ “phí bịt miệng” rồi mang con gái có với “Bí thư Bạc” đi sống ẩn dật dưới một cái tên giả ở nơi nào đó.

Một cô đào điện ảnh khác là Mã Hiểu Tình – người từng thủ vai trong phim “Người Bắc Kinh ở New York”, hiện đã nghỉ đóng phim, cũng gián tiếp thừa nhận với báo chí việc mình có quan hệ tình ái với Bạc Hy Lai.

Nhà báo nổi tiếng Khương Duy Bình của tờ “Văn Hối báo” (Hongkong) đã viết bài nêu vụ việc thư ký của Bạc Hy Lai là Ngô Văn Khang cùng chủ khách sạn Phú Lệ Hoa (Đại Liên) lập một phòng riêng đặc biệt dành cho Bạc Hy Lai và cung ứng mấy chục cô gái đẹp để Bạc Hy Lai dâm lạc.

Việc bị bại lộ do tranh chấp, Ngô Văn Khang phải vừa dọa nạt, vừa chi khối tiền mới bịt được.

Việc Bạc Hy Lai háo sắc còn được thể hiện qua những hành động công khai của ông ta khi đang nắm giữ quyền hành.

Khi làm Thị trưởng Đại Liên, Bạc Hy Lai đã lấy từ ngân sách mỗi năm khoản tiền 6 triệu tệ chi cho trường đào tạo người mẫu trang phục ở khu du lịch Kim Thạch mà giám đốc là Vu X – một siêu mẫu nổi tiếng, chính là nhân vật trong vụ scandal bị ông ta cắn đứt đầu nhũ hoa.

Nữ kỵ sĩ cảnh sát xinh đẹp của Bạc Hy Lai.

Nữ kỵ sĩ cảnh sát xinh đẹp của Bạc Hy Lai.

Ngoài ra, Bạc Hy Lai còn cho lập một Đội nữ ky sĩ cảnh sát toàn các cô gái xinh đẹp. Sau khi về làm Bí thư Trùng Khánh, Bạc Hy Lai thành lập ở đây một đội nữ ky sĩ toàn những cô gái xinh đẹp, một dạo gây nên những phản ứng trong dư luận.

Bà Cốc Khai Lai cũng trả đũa chồng bằng cách dan díu với một số người đàn ông, trong đó có cả thương gia người Anh Neil Heywood – người mà bà ta đã ra tay sát hại

 

 

Rate this post