Áo Bác Gấu Free Fire – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Game Thủ Free Fire – Game Cuối

Áo Bác Gấu Free Fire – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Game Thủ Free Fire – Game Cuối

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Garena Free Fire là một trò chơi onlines nhiều người chơi do 111 Dots Studio là một studio nổi tiếng ở Việt Nam phát triển và được Garena phát hành.

Áo Bác Gấu Free Fire – bộ sưu tập Áo với hình ảnh độc quyền từ Streamer Free Fire Bác Gấu – Phạm Trung Vàng tại Ikonix Shop

bac gau ao ff Game Cuốibac gau ao ff Game Cuối

Áo Bác Gấu Free Fire –  hình ảnh độc quyền từ Bác Gấu

Mới đây, Shop Ikonix vừa cho ra mắt bộ sưu tập ‘Áo tee “booyah” Free Fire’ vô cùng đặc biệt. Đây là sự kết hợp độc quyền của Streamer Free Fire số 1 Việt Nam – ‘Bác Gấu‘ Phạm Trung Vàng với shop Ikonix.

Bộ sưu tập lần này gồm 4 mẫu áo vô cùng chất mà cũng rất đáng yêu với hoạ tiết Bác Gấu được vẽ cách điệu hoá với phong cách chibi. Với chất liệu Silky Cotton – loại vải tổng hợp từ sợi bông tự nhiên và sợi tơ tằm thượng hạng, một trong những loại vải cao cấp nhất hiện nay, sử dụng phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực may mặc quần áo thời trang, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mặc thoải mái nhất đến cho người sử dụng.

51169674308 d4f06d9bab k Game Cuối51169674308 d4f06d9bab k Game Cuối

Các mẫu áo đều có 2 màu là đen và trắng với 4 size áo: S / M / L / XL.

Size S: Áo Bác Gấu Free Fire size S dành cho người cao từ 1,60m – 1,66m. Nặng 56kg – 62kg.

Size M: Áo Bác Gấu Free Fire size M dành cho người cao từ 1,63m – 1,70m. Nặng 63kg – 68kg.

Size L: Áo Bác Gấu Free Fire size L dành cho người cao từ 1,73m – 1,78m. Nặng 69kg -74kg.

Size XL: Áo Bác Gấu Free Fire size XL dành cho người cao từ 1,75m -1,80m. Nặng 79kg – 84kg.

Giá hiện tại của các mẫu áo này tại Ikonix shop là 369,000 VNĐ.

 

Áo Bác Gấu Áo Bác Gấu
Áo Bác GấuÁo Bác Gấu
Mat sau 4 Game CuốiMat sau 4 Game Cuối
Áo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông NộiÁo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông Nội
Áo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông NộiÁo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông Nội
Áo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông Nội 2Áo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông Nội 2
Áo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông Nội 2Áo Bác Gấu: Gớm Ghê Ông Nội 2
Áo Bác Gấu: Never DieÁo Bác Gấu: Never Die
Áo Bác Gấu: Never DieÁo Bác Gấu: Never Die
Áo Bác Gấu: Never DieÁo Bác Gấu: Never Die

Các bạn có thấy hứng thú với những mẫu áo trên không? Nếu có, còn chần chừ gì mà không vào ngay Ikonix Shop – Chơi và mặc là không bao giờ đủ để chọn ngay cho mình 1 chiếc áo phù hợp với bản thân mình ngay thôi nào.

Bác Gấu là ai?

Phạm Trung Vàng hay còn biết tới với nickname Bác Gấu, một trong những streamer Free Fire có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng Free Fire Việt Nam.

Anh chàng này là một trong những pro-player của tựa game battle royale đang thịnh hành này. Tuy năm nay Trung Vàng đã bước sang tuổi 31, độ tuổi mà mọi player các các bộ môn thể thao sẽ bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp tuy nhiên đôi tay của anh chàng này vẫn còn rất nhạy bén.

Khả năng chơi game của Bác Gấu đã được rèn luyện tiến bộ theo thời gian. Tính tới nay thâm niên chơi game của streamer Free Fire này đã là 14 năm, tức anh bắt đầu chơi game từ những năm 2007.

Hiện tại, Bác Gấu đang sở hữu fanpage Facebook với hơn 2 triệu lượt theo dõi cũng kênh Youtube có tới 1,46 triệu người đăng ký – con số mơ ước của nhiều streamer.

Ghé ngay Ikonix Shop – Chơi và mặc là không bao giờ đủ để lựa chọn cho mình chiếc áo với hình ảnh độc quyền từ Bác Gấu ngay hôm nay.

Rate this post