Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ

Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ

Sau khi biết tin Cao Dĩ Tường qua đời khi ghi hình chương trình Chase Me của nhà đài Chiết Giang, Vương Dương Minh đã đăng tải một loạt hình ảnh chụp chung của cả hai lên Weibo vào trưa cùng ngày.

Vương Dương Minh viết nội dung: “Khi tôi viết những lời nói này, tôi vẫn không tin rằng đây là sự thật. Quá trình chúng tôi trở thành bạn thân khá thú vị, hơn nữa chuyện này cũng chỉ có hai người chúng tôi biết. Cậu là người tốt nhất mà tôi quen biết trong cuộc sống này, và tôi rất kính trọng cậu. Ở đây, tôi xin gửi lời an ủi đến gia đình, bạn bè và người cậu yêu“.

Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ

Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ

Vào năm 2017, Vương Dương MinhCao Dĩ Tường đã cùng đóng phim web-dram hài hước mang tên Tiền đa đa luyện ái ký (钱多多炼爱记). Trong phim, hai người họ có một cảnh phim nam – nam, hai người họ mười ngón tay nắm chặt, ánh mắt say đắm nhìn đối phương, hơn nữa còn có một đoạn hôn nhau của đôi nam – nam đến tận 3 lần. Sau khi hôn xong, Vương Dương Minh còn khen đối phương rằng: “Môi của cậu rất mềm“.

Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ Vương Dương Minh đau lòng khi nhớ đến kỷ niệm với người bạn thân Cao Dĩ Tường, nhiều hình ảnh năm xưa được hé lộ

Rate this post