Vừa cầu hôn bạn gái, diễn viên Hải Đăng đã qua đời vì đuối nước

Vừa cầu hôn bạn gái, diễn viên Hải Đăng đã qua đời vì đuối nước

Tối qua (16/2, mùng 5 Tết), rất nhiều nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin nam diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước.

Vừa cầu hôn bạn gái, diễn viên Hải Đăng đã qua đời vì đuối nước 1 Trước khi qua đời vì đuối nước, Hải Đăng còn chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh anh cùng với bạn gái đang chuẩn bị đi tắm biển. Ảnh: FB

Theo thông tin được chia sẻ từ diễn viên trẻ Kim Hoàng – bạn gái Hải Đăng, hiện tại di hài của bạn trai cô đang được chuyển về TP. Hồ Chí Minh để lo hậu sự.

Kim Hoàng cho biết, Hải Đăng tới Nha Trang thăm cô. Khoảng 16h30 hôm qua, cô và Hải Đăng đưa cháu đi tắm biển.

“Anh ấy đưa cháu xuống tắm biển. Tôi ngồi ở trên bờ, vẫn nhìn theo 2 chú cháu. Nhưng một hồi, cả 2 bị cuốn đi. Ban đầu tôi tưởng anh giỡn với mình. Sau đó, cảm thấy không ổn, tôi la hét cầu cứu người giúp đỡ. Có một người ra cứu nhưng không thể kéo anh vào được. Cuối cùng, tôi liều ra và đưa anh vào bờ. Cháu tôi mặc áo phao nên được đưa vào an toàn”, bạn gái cố diễn viên nhớ lại.

Vừa cầu hôn bạn gái, diễn viên Hải Đăng đã qua đời vì đuối nước 2 Đôi bạn trẻ đang lên kế hoạch cho đám cưới và đã thông báo với rất nhiều bạn bè về sự kiện đặc biệt này.

Sinh năm 1986, Hải Đăng từng có thời gian thử sức với âm nhạc trong nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó gắn bó với công việc diễn xuất. Anh từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Hải Đăng và Kim Hoàng đã có một thời gian dài gắn bó. Cách đây 2 tháng, Hải Đăng vừa mới cầu hôn bạn gái trong một buổi tiệc rất lãng mạn. Thế nên sự ra đi của nam diễn viên viên ‘Sắc đẹp dối trá’ khi kế hoạch đang dang dở khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Nửa đêm nghe tin dữ mà không thể tin được. Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới. Tham gia cùng nhau một chương trình, tôi quý bạn vì sự lịch thiệp, lễ phép và yêu nghề. Xin chia buồn cùng gia đình. Thật sự quá đột ngột và đau lòng”, Hoàng Rapper chia buồn cùng đồng nghiệp. 

Rate this post