Bamboo Airways tuyển dụng tiếp viên trên quy mô toàn quốc

Bamboo Airways tuyển dụng tiếp viên trên quy mô toàn quốc

Vào ngày 24/6 đại diện của hãng hàng không Bamboo Airways đã thông tin rằng ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không mới trong chuỗi hoạt động tuyển dụng của hàng tại 3 miền đã diễn ra thành công. Địa điểm đầu tiên tổ chức là tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 20/6 vừa qua. Bamboo Airways tuyển dụng tiếp viên trên quy mô toàn quốc, vì thế hãng sẽ tiếp tục thực hiện các ngày hội tuyển dụng khác ở Hà Nội và Đà Nẵng trong thời gian tới.

  1. Thông tin chuỗi sự kiện tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways

Để phục vụ cho kế hoạch hồi phục khai thác cũng như mở rộng mạng lưới đường bay, hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức ngày hội tuyển dụng hàng không trên quy mô lớn. Dự kiến cho tới đầu tháng 7/2020, hãng sẽ liên tục tổ chức các ngày hội tuyển dụng ở khu vực Hà Nội, Đà Nẵng sau khi ngày hội tuyển dụng ở Tp.Hồ Chí Minh được tổ chức thành công.

Bamboo Airways đã tổ chức thành công ngày hội tuyển dụng tiếp viên ở Tp.Hồ Chí Minh ngày 20/6 vừa qua

Ngày 20/6 vừa qua, ngày hội tuyển dụng đã được tổ chức ở Tp.Hồ Chí Minh, tại hội trường Saigon Vilas Hill, thu hút gần 500 ứng viên tham gia. Những ngày hội khác sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/6 và Đà Nẵng ngày 4/7. Bạn có thể cập nhật thêm các thông tin và nộp đơn ứng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways qua trang web tuyển dụng của hãng https://tiepvienhangkhong.bambooairways.com hoặc Fanpage: www.facebook.com/TalentBambooAirways.

  1. Tiêu chuẩn tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways

Vì sao nên chọn làm tiếp viên của Bamboo Airways?

Hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp một môi trường làm việc tuyệt vời và nhiều lợi ích thiết thực, giúp bạn đạt được ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của mình. Hãng có một môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động và mang đẳng cấp quốc tế. Khi là thành viên của Bamboo Airways, bạn sẽ nhận được nhiều phúc lợi như nghỉ dưỡng tại các quần thể 5 sao của tập đoàn FLC; mua vé máy bay với giá ưu đãi cho người thân và gia đình.

Khi là tiếp viên hãng Bamboo Airways bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời

Khi là nhân viên của hãng, bạn sẽ được đào tạo với các chương trình chuyên nghiệp, bài bản, đồng thời hỗ trợ chi phí đào tạo và đồng phục. Bên cạnh đó chính là cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp, du lịch trong và ngoài nước,… Khi làm tốt và gắn bó lâu dài với hãng, bạn còn có cơ hội thăng tiến và có được mức thu nhập cao.

Tiêu chuẩn tuyển dụng của Bamboo Airways

  • Tiếp viên hàng không

Ứng viên khi có mong muốn gia nhập đội ngũ tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản là có chiều cao từ 1m6 trở lên đối với nữ; 1m7 trở lên đối với nam. Chiều dài sải tay tối thiểu là 212 cm, có độ tuổi từ 18 đến 30 và tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. Điều kiện kèm theo là tiếng Anh đạt chứng chỉ TOEIC 500 điểm trở lên hoặc tương đương, nếu biết thêm ngôn ngữ khác sẽ có được lợi thế.

Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn mà Bamboo Airways đưa ra mới có thể ứng tuyển vị trí tiếp viên hàng không

  • Tiếp viên trưởng

Yêu cầu tuyển dụng đối với tiếp viên trưởng về cơ bản cũng giống như với tiếp viên thông thường. Chiều cao sẽ là 1m6 trở lên đối với nữ, 1m7 trở lên đối với nam và có sải tay tối thiểu là 212 cm. Trình độ học vấn là tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên và yêu cầu là phải có tiếng Anh đạt chứng chỉ TOEIC tối thiểu 600, TOEFL ibt 65 hoặc IELTS 5.5, nếu biết 2 ngôn ngữ trở lên sẽ có lợi thế khi phỏng vấn.

Ngoài ra, tiếp viên trưởng cần có ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tiếp viên trưởng hoặc tối thiểu 4000 giờ bay liên tục ở vị trí tiếp viên hàng không của các hãng vận chuyển khác.

Đối với vị trí tiếp viên trưởng yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương

Quy trình tuyển dụng

Quá trình tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways sẽ diễn ra theo 1 quy trình có 5 bước, bao gồm: Giới thiệu chung về Bamboo Airways; Kiểm tra sức khỏe cơ bản; Phỏng vấn ứng viên; Hoàn thiện thủ tục và Tham gia đào tạo.

  • Giới thiệu chung về Bamboo Airways: Tất cả các ứng viên sẽ cùng nhau tập hợp tại hội trường và các đại diện của hãng hàng không sẽ có một khoảng thời gian để giới thiệu về hãng, giao lưu với các ứng viên trước khi bắt đầu tuyển dụng.
  • Kiểm tra sức khỏe cơ bản: Các ứng viên lần lượt sẽ được đo chiều cao và cân nặng sau khi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ.

Những ứng viên đáp ứng điều kiện sức khỏe sẽ được phỏng vấn cụ thể

  • Phỏng vấn ứng viên: Những ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng sẽ trải qua một buổi phỏng vấn sơ loại, sau đó là hội đồng lãnh đạo. Quá trình phỏng vấn sẽ có vấn đáp tiếng Anh, kiểm tra phong thái, khả năng giao thiếp, khả năng phản ứng trước các tính huống cũng như kiến thức chuyên môn và tổng quan.
  • Hoàn thiện thủ tục: Những ứng viến trúng tuyển sẽ được khám sức khỏe tổng thể và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.
  • Tham gia đào tạo: Các ứng viên sẽ được tham gia vào những khóa đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước với các thông tin về lý thuyết cũng như thực hành. Đối với vị trí cấp cao thì sẽ được gửi tới các hãng đào tạo quốc tế để nâng cao trình độ, hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn, có cơ hội để thăng tiến và phát triển.

Khi trúng tuyển bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ bài bản

  • Cơ hội thăng tiến cùng Bamboo Airways

Khi ứng tuyển làm tiếp viên hãng Bamboo Airways, bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến theo từng năm cũng như đóng góp của mình. Vị trí đầu tiên là Thông dịch viên -> Tiếp viên hàng không thực tập -> Tiếp viên hàng không -> Tiếp viên hạng Thương Gia -> Tiếp viên phó -> Tiếp viên trưởng thực tập -> Tiếp viên trưởng bậc 1, 2, 3, 4.

Hãng hàng không Bamboo Airways được đánh giá là một hãng vận chuyển có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trong khu vực châu Á. Đồng thời, Bamboo Airways cũng là hãng hàng không có tốc độ khôi phục khai thác nội địa nhanh nhất trong toàn ngành hàng không Việt Nam sau thời gian tạm ngừng khai thác do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bamboo Airways là hãng vận chuyển có đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp

Tính cho tới thời điểm hiện tại, hãng vận chuyển này đã khôi phục được 75 – 80% mạng đường bay nội địa và ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay đạt mức trung bình trên 80%. Dự kiến cho tới hết tháng 6 và đầu tháng 7/2020, mạng đường bay nội địa của hãng sẽ được khôi phục lại 100% với khả năng khai thác trung bình 150 chuyến bay mỗi ngày.

Bên cạnh đó, hãng cũng dựa kiến bổ sung đội tàu bay lên 40 chiếc vào cuối năm 2020 để phục vụ cho nhu cầu khai thác và hưởng tới mục tiêu giành được 30% thị phần của hàng không nội địa. Để phục vụ cho kế hoạch khai thác cũng như mở rộng đường bay thì hãng đã, đang và sẽ liên tục tổ chức các ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn.

Bamboo Airways đang có kế hoạch mở rộng đường bay và đội bay trong năm 2020

Nếu ước mơ của bạn là trở thành tiếp viên hàng không, hãy ứng tuyển vào vị trí tiếp viên mà hãng Bamboo Airways đang tuyển dụng. Bạn có thể đặt vé Bamboo Airways để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà hãng bay này mang đến cho khách hàng của mình. Đồng thời có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của đội ngũ tiếp viên của hãng, như vậy sẽ giúp cho quá trình thi tuyển dễ dàng hơn./.

Rate this post