Kim Hoàng – Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ tâm thư xúc động vào ngày sinh nhật | Hot KOLs | Đời sống – VGT TV

Nam Phương

Những chia sẻ của Kim Hoàng – bạn gái cố diễn viên Hải Đăng khiến nhiều người xúc động.

Chiều mùng 5 Tết Tân Sửu 2021, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng trước thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời do đuối nước.

ADVERTISEMENT

Diễn viên Kim Hoàng – bạn gái Hải Đăng – cho biết bạn trai về quê thăm cô, hai người đi bơi cùng cháu tại bãi biển tự do ở xã Vạn Thọ, khu vực dưới chân đèo Cổ Mã, huyện Vạn Ninh. Họ bơi gần bờ, gió biển không quá mạnh nhưng Hải Đăng và người cháu bất ngờ bị cuốn ra giữa biển. Kim Hoàng nói: “Tôi liền la hét cầu cứu người giúp đỡ. Một người ra giúp nhưng không thể kéo anh vào bờ. Lúc này, tôi liều mình tự ra đưa anh vào, anh đã không thở nữa. Cháu tôi mặc áo phao nên an toàn”.

Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ tâm thư xúc động vào ngày sinh nhật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn gái cùng bố mẹ Hải Đăng đang đưa thi hài anh về một ngôi chùa ở TP HCM tổ chức tang lễ. Cách đó 10 ngày, Hải Đăng cầu hôn Kim Hoàng, được bạn gái đồng ý. Trước khi anh mất, hai người đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ.

6 tháng kể từ ngày mất của chồng sắp cưới, sáng 31/07, bạn gái cố diễn viên xúc động chia sẻ trên trang cá nhân. Đặc biệt, hôm nay cũng là ngày sinh nhật của Kim Hoàng. Trong tâm thư của mình, cô nói về hành trình yêu và những lời mật ngọt Hải Đăng từng dành cho cô. Kèm theo đó, cô chia sẻ khung hình chung đầy hạnh phúc. Cùng là sinh nhật nhưng cách đây 1 năm, vợ sắp cưới của Hải Đăng hạnh phúc bao nhiêu thì giờ đây lại đau lòng bấy nhiêu. Nhìn bức tâm thư đầy xúc động, nhiều người đã phải rưng rưng nước mắt. Dưới phần bình luận, khán giả cũng đã gửi lời động viên, an ủi và mong cô sẽ cố gắng vượt qua được cú sốc này.

Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào chia sẻ: “Em gặp anh vào cuối mùa hè, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, từng có lúc nghĩ sẽ buông tay nhau nhưng 2 đứa đã bỏ cái tôi của mình xuống vì nhau mà thay đổi. Bên nhau gần 3 năm anh lúc nào cũng nói: Em là người cuối cùng mà anh yêu, Tui thương bà nhiều lắm Bà Ngố ơi, Thương chồng nha, đừng bỏ chồng, Mình cưới nhau nha.

Người đàn ông luôn yêu thương và bảo vệ em. Luôn bên cạnh em lúc khó khăn. Lúc tham gia chương trình Một Chuyến Đi cầu hôn xong anh nói: Người ta cưới nhau chỉ có hai bên họ hàng biết thôi, còn tui cầu hôn bà là cả nước biết mai mốt bà có bỏ tui cũng không ai quen bà đâu, thấy tui ghê chưa, tui tính hết rồi. Và rồi anh xa em vào mùa Xuân chưa kịp nói câu tạm biệt”.

ADVERTISEMENT

Sau khi trải qua cú sốc tinh thần quá lớn, cô đau lòng: “Sinh nhật năm nay em muốn ước 1 điều ước dù biết không bao giờ thành hiện thực. Nhớ anh nhiều lắm Chồng ạ. Kiếp sau có gặp phải thương em nhiều hơn kiếp này nhé và em cũng vậy”.

Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ tâm thư xúc động vào ngày sinh nhật - Hình 2

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng khiến dàn nghệ sĩ Việt bàng hoàng, xót xa. Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào: “Nửa đêm nghe tin dữ của mày, bàng hoàng lắm Đăng ơi! Vĩnh biệt mày!”.

Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ tâm thư xúc động vào ngày sinh nhật - Hình 3

Nghệ sĩ Hoài Linh, Lê Giang, Trương Quỳnh Anh… cũng không kìm được cảm xúc khi biết tin diễn viên Hải Đăng ra đi đột ngột. “Tội nghiệp cậu ấy còn trẻ quá!”, NSƯT Hoài Linh bày tỏ. “Trời ơi! Không tin được luôn! Tội quá em ơi, cuộc đời” là cảm xúc của nghệ sĩ Lê Giang khi biết tin diễn viên Hải Đăng qua đời.

Nhạc sĩ, ca sĩ Hoàng Rapper cho biết anh và Hải Đăng chỉ mới tham gia chung một chương trình nhưng rất quý sự lịch thiệp, lễ phép và yêu nghề của diễn viên. Anh viết trên Facebook: “Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới mà em ơi… Thật sự quá đột ngột và đau lòng”.

ADVERTISEMENT

Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ tâm thư xúc động vào ngày sinh nhật - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng là ca sĩ và là thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys trước khi trở thành diễn viên, được khán giả biết đến qua các phim như “Thám tử tình yêu”, “Ra giêng anh cưới em”… và gây chú ý khi tham gia phim điện ảnh “Sắc đẹp dối trá”.

Rate this post