Hữu Thanh Tùng lịch lãm tham gia “Quý ông hoàn mỹ”

Nam diễn viên được Xuân Lan chọn vào đội của mình và khiến nhiều người tò mò về hành trình của anh trong cuộc thi.

Ở tập một chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, Hữu Thanh Tùng một lần nữa chứng minh bản lĩnh của tuổi trẻ khi vượt qua vai trò một diễn viên tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Gia đình là số một, Sứ mệnh trái tim, Hai Phượng, Chị Mười Ba… để tham gia một cuộc đua đầy thú vị này.

Hữu Thanh Tùng lịch lãm tham gia Quý ông hoàn mỹ - 1

Hữu Thanh Tùng hào hứng với chương trình mới.

Chia sẻ trong tập Bí mật hậu trường phát sóng tối thứ hai, Xuân Lan nhận xét: “Hữu Thanh Tùng là một chàng trai cá tính, đậm chất đàn ông. Đây là những ưu điểm của chàng diễn viên phim Cát đỏ khi có mặt trong cuộc đua giành ngôi quán quân của Quý ông hoàn mỹ”.

Hữu Thanh Tùng lịch lãm tham gia Quý ông hoàn mỹ - 2

Xuân Lan dành nhiều lời khen cho Hữu Thanh Tùng.

Cùng với các thành viên còn lại trong đội Xuân Lan là Hải Anh, Minh Kha, Hồng Khánh, Vũ Linh, Quang Thuận, diễn viên Hữu Thanh Tùng bắt đầu bước vào cuộc đua cam go và thử thách.

Ở chặng đầu tiên, Xuân Lan cho thấy bản lĩnh của một người từng đào tạo hàng loạt gương mặt người mẫu nổi tiếng khi cùng các thành viên khác thực hiện bộ ảnh lịch lãm với trang phục vest.

Nam diễn viên gốc Vũng Tàu cho biết: “Khi đến với cuộc thi, với tôi đó là một sân chơi, tôi sẽ chiến đấu hết mình dù có dừng lại ở đâu. Thắng hay thua không quan trọng mà quan trọng là chiến thắng bản thân mình”.

Hữu Thanh Tùng lịch lãm tham gia Quý ông hoàn mỹ - 3

Hữu Thanh Tùng là diễn viên có tiếng.

Ngay sau vòng lập đội, Xuân Lan đã thay đổi 6 thí sinh trong đội mình từ những quý ông lịch lãm thành những chàng trai cá tính, nóng bỏng qua bộ ảnh thời trang cực ngầu. Nhiều bất ngờ thú vị từ Hữu Thanh Tùng và 5 thí sinh trong đội Xuân Lan sẽ được lên sóng hàng tuần trên VTVcab, Youtube.

Ảnh: Hoàng Phúc

Rate this post